Dead Target MOD APK v (Tiền không giới hạn, Chế độ Thần)

4.91.0

★ Join with up to 125 MILLION of zombie shooter in intense offline sniper games and save the world ★
4.6/5 Votes: 2,278,078
Developer
VNG GAME STUDIOS
Updated
Aug 30, 2022
Version
4.91.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi bắn súng là trò chơi điện tử hành động, là một thể loại cạnh tranh nhằm kiểm tra nhận thức và kỹ năng của người chơi. Vũ khí 3D thực tế, đặc biệt là Súng, nảy sinh cảm giác cạnh tranh và hồi hộp giữa những người chơi. Trong toàn bộ thể loại bắn súng, game Bắn súng góc nhìn thứ nhất luôn thành công trong việc thu hút mọi đối tượng người chơi bởi hình ảnh đẹp mắt, đồ họa kích thích, chuyển động sắc nét và dàn nhân vật khét tiếng. Dead Target là một trong những trò chơi bắn súng android như vậy. Đây là một trong những trò chơi FPP bắn súng được tải xuống nhiều nhất trên cả hệ điều hành, Android và iOS, đồng thời cũng được xếp hạng trong 20 trò chơi bắn súng hàng đầu trên Cửa hàng Google Play.

APK của Dead Target MOD

Đó là một trò chơi bắn zombie ngoại tuyến sở hữu tất cả các đặc điểm tuyệt vời, mà chúng ta sẽ thảo luận thêm. Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu cho bạn APK Dead Target MOD với các tính năng hấp dẫn. Zombie được coi là kẻ thù chung trong trò chơi điện tử. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội tiêu diệt chúng trong một trong những trò chơi bắn zombie phổ biến nhất – Dead Target. Hãy sẵn sàng để bảo vệ và chiến đấu để tồn tại. Ngoài ra, hãy tải xuống phiên bản đã sửa đổi để trải nghiệm các tính năng mà bạn không nghe thấy.

Game Bắn Zombie đỉnh cao

VNG GAME STUDIOS phát triển Target đã chết vào năm 2014. Các hãng game và công ty như vậy đã giúp game thủ có trải nghiệm chất lượng console dễ dàng hơn trên các thiết bị Android tiện dụng của họ. Vì vậy, bạn không cần phải mua các hệ thống khổng lồ và lãng phí nhiều tiền nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh ngày nay. Mục tiêu chết chóc là trò chơi bắn súng chiến thắng nhất dành cho điện thoại thông minh Android vì nó bao gồm hiệu ứng âm thanh trung thực, đồ họa ba chiều quyến rũ, kết cấu chi tiết, vũ khí hủy diệt, giao diện hấp dẫn và hệ thống điều khiển dễ dàng. Hãy vào phần chơi, về cơ bản, Dead Target là một trò chơi bắn súng ngoại tuyến, nơi zombie tấn công không ngừng và người chơi cần phải sống sót qua cơn sóng thần của zombie bằng cách bắn chúng bằng vũ khí trước khi cuộc xâm lược ập đến. Tại đây người chơi có thể tìm thấy vô số loại zombie với khả năng giết người và nhiễm trùng.

Những thây ma này sẽ xuất hiện khi bất ngờ, và thậm chí những thây ma chết có thể đến bất cứ lúc nào sau khi bị bắn, điều này làm tăng thêm một số bất ngờ và thử thách cho trò chơi. Vì vậy, bạn phải nhạy bén và giữ ngón tay trên cò súng để sẵn sàng bắn.

APK của Dead Target MOD

Một trò chơi bắn súng linh hoạt và đặc biệt

Nếu chúng ta nói về tính linh hoạt của lối chơi, nó cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi khác nhau để mang lại hàng giờ giải trí. Bạn thậm chí có thể nhận được súng và da tùy chỉnh để trông giống như một kẻ giết người thông qua một số cơ hội. Vì vậy, một khi bạn tải xuống Dead Target, trò chơi chắc chắn sẽ khiến bạn bị quyến rũ. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi nó, ngay cả khi bạn sẽ chơi nó cả ngày. Với tính linh hoạt trong các chế độ chơi game và vũ khí, Dead Target MOD APK cũng sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập bản đồ khổng lồ, nơi bạn có thể chơi không giới hạn, chỉ bằng cách hoàn thành các cấp độ khác nhau. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm địa điểm thực tế đặc biệt để nâng cao sự nhiệt tình của bạn khi chơi trò chơi thây ma đẳng cấp thế giới này. Nhưng trước khi sử dụng phiên bản chính thức, phải kiểm tra phiên bản đã sửa đổi của chúng tôi – Dead Target MOD APK với tài nguyên và đặc quyền vô hạn trong trò chơi. Nó sẽ thổi bay tâm trí của bạn !!!

Một phiên bản giàu tính năng của trò chơi Zombie

Mặc dù Dead Target có những người ủng hộ rộng rãi như hơn 100 triệu người dùng và nó là một trong những sáng tạo phổ biến nhất ở Ấn Độ. Hơn nữa, nó đã nhận được xếp hạng 4,4 sao trên 5 trên Google Play Store, điều này cho thấy khá rõ ràng rằng người chơi rất ấn tượng với Dead Target. Vì tất cả là về bắn súng, bạn sẽ nhận được các bộ vũ khí khác nhau như súng trường, súng ngắn, súng máy, súng phóng lựu, v.v. Và tất cả các tiện ích trong trò chơi này đều có âm thanh khác nhau để giúp chúng đại diện cho phiên bản đời thực của chúng.

APK của Dead Target MOD

Gameplay offline này yêu cầu người chơi chạy, chơi, ẩn nấp, kiếm phần thưởng và tập trung vào việc bắn và sống sót khỏi những con quái vật, điều này làm cho trò chơi này thú vị hơn tất cả các trò chơi bắn súng khác. Chúng tôi thừa nhận rằng mọi thứ về Mục tiêu chết đều thú vị, nhưng có một số đặc điểm khá đáng lo ngại. Giống như khi bạn đến một lượt độc đoán hơn trong trò chơi, thì bạn cần phải chơi khéo léo hơn và cần hoàn thành các cấp độ đầy thử thách. Đối với những tình huống phức tạp như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thử APK Dead Target MOD, đây là phiên bản sửa đổi của trò chơi bắn Zombie của chúng tôi, mang lại nhiều lợi ích cho trải nghiệm hoàn hảo. Phiên bản này được phát triển với công nghệ kỹ năng hàng đầu, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi mà không cảm thấy nhàm chán. Do đó, hãy tiếp tục để so sánh hồ sơ giết người của bạn và trở thành kẻ giết người giỏi nhất trong trò chơi súng zombie này. Tải xuống &

Mua tất cả tài sản trong trò chơi bằng tiền không giới hạn

Trò chơi bao gồm những thây ma mạnh mẽ có khả năng húc đổ mọi thứ và xô ngã bạn, có nghĩa là bạn cần có vũ khí tối tân để tiêu diệt chúng. Nhưng trên phiên bản chính thức, thật khó để hoàn thành các cấp độ và kiếm tiền để mua vũ khí huyền thoại. Nhưng sau khi tải xuống APK Dead Target MOD, bạn có thể nhận được tiền mặt vô hạn để tăng cường vũ khí và các loại trang bị của mình. Giờ đây, bạn không cần phải đợi vũ khí được mở khóa mà có thể sử dụng chúng theo ý muốn của mình.

Vàng không giới hạn

Ngoại trừ vũ khí và nâng cấp, Dead Target còn chứa một loạt skin súng và trang phục huyền thoại khiến game thủ đắm chìm khi chơi. Mua thêm trang phục hiện đại và cổ điển cho nhân vật của bạn khá hấp dẫn và thú vị. Để giúp bạn thoát khỏi cuộc khủng hoảng này, Dead Target MOD APK cấp cho bạn vàng vô hạn. Có, bạn sẽ có vàng không giới hạn để vượt qua trò chơi và mua tất cả các skin với trang phục huyền thoại.

APK của Dead Target MOD

Chơi trò chơi hoàn hảo mà không bị gián đoạn

Thông thường, mỗi khi quảng cáo bắt đầu khi trò chơi kết thúc và cả khi chúng ta bắt đầu các cấp độ mới, thậm chí đôi khi quảng cáo đó làm trò chơi bị treo và việc bắt đầu lại trò chơi trở nên rất khó chịu. Không ai thích quảng cáo trực tuyến khi chơi trò chơi ngay cả khi đó là biểu ngữ hoặc video. Vì vậy, ở đây APK Dead Target MOD không có quảng cáo và chúng tôi đồng ý rằng đây là một tính năng kỳ diệu. Phải tải xuống và tận hưởng phiên bản bất thường này !!

Bản án cuối cùng

Dead Target là một trò chơi FPS của tương lai và đã có một vị trí đáng chú ý trong cộng đồng game thủ. Nó chứa đầy hình ảnh đồ sộ và chất lượng âm thanh vốn có tốt nhất cho các thiết bị Android khiến nó càng được yêu thích hơn. Để nâng cao sự thú vị, chúng tôi đã cố gắng loại bỏ tất cả các nhược điểm có thể có và tạo ra một APK Dead Target MOD với các tính năng được mở rộng. Sẽ khá thuyết phục nếu chúng tôi nói rằng không có phạm vi cho bất kỳ khiếu nại nào còn lại. Sau đó, không mất thêm thời gian, hãy tải xuống phiên bản sửa đổi ngay bây giờ! Và tham gia chiến đấu cạnh tranh trong Battlefield trên không gian di động của bạn !!!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.