Dead Cells MOD APK v (Menu MOD, Tiền không giới hạn, Tất cả đã được mở khóa)

2.7.10

  • Payment
Death is not the end.
4.4/5 Votes: 58,012
Developer
Playdigious
Updated
Aug 8, 2022
Version
2.7.10
Requirements
7.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Dead Cells APK là trò chơi hành động hay nhất và Playdigious đã phát triển nó. Trước hết, trò chơi này có sẵn trên PC và bảng điều khiển. Khi Android đến với thế giới, nhà phát triển trò chơi đã lên kế hoạch ra mắt trò chơi trên nền tảng Android. Nhiều game thủ hành động chiến đấu đã cài đặt trò chơi này từ Google Play Store. Hầu hết người Ấn Độ thích chơi trò chơi hành động này trên Android của họ. Một nhân vật chơi trò chơi này và bạn điều khiển các nhân vật bằng các nút. Các nút tác vụ xuất hiện ở bên phải màn hình. Chọn nút hành động để tấn công kẻ thù từ các nhiệm vụ hiện tại.

APK của Dead Cells MOD

chiến binh

Dead Cells APK đi kèm với thiết kế đồ họa fanstast8ic với lối chơi mượt mà siêu HD. Mọi người đều dễ bị thu hút bởi trò chơi vì đồ họa. Mọi khoảnh khắc hành động đều được bao phủ bởi những khoảnh khắc mượt mà. Game kết hợp giữa thể loại hành động và thể loại chiến đấu. Chất nhầy đi vào cơ thể chiến binh, và trò chơi bắt đầu. Vì vậy, chiến binh trở thành một người sống sót tự nhiên. Chiến binh đã chết tự hồi sinh và sẵn sàng sống sót trước các đối thủ bằng cách sử dụng vũ khí sẵn có. Khi chiến binh đã chết được tạo ra trên thiên đường, trò chơi sẽ bắt đầu. Hãy bắt đầu đánh bại đối thủ của bạn với chiến binh.

Gameplay

Dead Cells APK là sự kết hợp của các thể loại hành động, phiêu lưu và chiến đấu. Vì vậy, bạn có thể cảm nhận ba loại thú vị từ trò chơi. Hầu hết các trò chơi phiêu lưu đều có chứa các loại vũ khí để tồn tại trong trò chơi. Ngoài ra, trò chơi này có nhiều vũ khí, ngục tối và mọi vũ khí đều có thể nâng cấp. Chiến đấu với kẻ thù để nhận được nhiều phần thưởng. Khi bạn tiêu diệt được các nhiệm vụ hiện tại, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng. Những phần thưởng đó giúp nâng cấp vũ khí của bạn và mở khóa vũ khí mới.

APK của Dead Cells MOD

Bên trong trò chơi APK Dead Cells, cấp độ đã được cung cấp dưới dạng phương pháp trạng thái. Khi bạn đã hoàn thành bang, bang mới đã đến với nhiều điều bí ẩn. Mỗi bang chứa một câu chuyện mới với nhiều vũ khí và năng lượng mở. Lấy năng lượng để vực dậy bản thân mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Chúng tôi đã giải thích các giai đoạn trò chơi. Vì vậy các bang được chia thành các khu vực. Và các khu vực được phân chia theo các nhánh. So với các game phiêu lưu khác, các màn chơi này được nhà phát triển phân chia một cách hoàn hảo.

APK Dead Cells được thực hiện với mọi cấp độ đều có những câu chuyện khác nhau. Các cấp độ sắp tới được thực hiện với những khoảnh khắc hồi hộp và kẻ thù gây sát thương cao. Vì vậy, bạn cần vũ khí gây sát thương cao để tấn công chúng. Mua vũ khí mới hoặc nâng cấp vũ khí bằng số tiền nhận được. Sau khi nâng cấp, vũ khí, kỹ năng và kỹ năng vũ khí của bạn được cải thiện một chút. Khi bạn bắt đầu hoàn thành tất cả các giai đoạn, kỹ năng của bạn sẽ tăng lên. Các kỹ năng sẽ được khám phá bởi những người chơi khác bạn là ai. Ngoài ra, đừng quên từ hoàn hảo này “chết không phải là kết thúc.”

APK của Dead Cells MOD

Điều khiển cần điều khiển

Các điều khiển APK Dead Cells trông giống như các điều khiển cần điều khiển. Khoảnh khắc di chuyển bên trái sẽ xuất hiện. Nút đó có lợi để cung cấp các khoảnh khắc cho nhân vật hiện tại. Bạn đang sử dụng nút di chuyển để di chuyển nhân vật của mình đến mọi giai đoạn. Chuyển động là điều cần thiết để tiến tới các giai đoạn chính. Chuyển tiếp để đến cuối giai đoạn hiện tại. Trượt lên để nhảy ký tự hiện tại và vuốt xuống để đóng ký tự. Bạn đang sử dụng các mũi tên để lăn về phía trước hoặc lăn về phía sau.

Dead Cells APK điều khiển bên thích hợp là các nút thực hiện Điều này rất quan trọng để tấn công kẻ thù từ tất cả các cấp. Mỗi nút đều có chế độ tấn công, chế độ ném và hơn thế nữa. Sử dụng nút tấn công để tấn công kẻ thù trực tiếp với nhân vật của bạn. Chọn đúng nút để tấn công kẻ thù. Khi bạn có bom trong tay, hãy sử dụng nút ném để ném bom cho kẻ thù đối diện.

APK của Dead Cells MOD

Kể từ khi bắt đầu APK Dead Cells, màn hình xuất hiện các nút rất nhỏ. Điều đó không hề thoải mái cho mọi cầu thủ. Bố cục cũng không được thực hiện hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nhà phát triển trò chơi vẫn cung cấp tùy chọn chỉnh sửa bố cục cho tất cả người chơi. Bạn đang sử dụng tùy chọn chỉnh sửa bố cục để tùy chỉnh bố cục của mình. Thay đổi vị trí hiện tại của các nút trò chơi và các nút tấn công. Nếu bạn muốn tăng kích thước của các nút, hãy sử dụng thanh điều chỉnh để tăng kích thước của các nút.

Đồ họa

Đồ họa APk của Dead Cells rất tuyệt vời để xem bằng cách sử dụng thiết bị di động. Mọi chuyển động hành động của đồ họa được thực hiện mượt mà hơn. Nể nhà phát triển trò chơi vì đã cung cấp những đồ họa tuyệt vời này cho mọi người. Đồ họa là yếu tố quan trọng nhất đối với các trò chơi hành động và phiêu lưu. Bởi vì có rất nhiều người yêu thích game hành động và phiêu lưu mong đợi chất lượng đồ họa. Mỗi yếu tố của đồ họa được cải thiện một chút. Mọi nền trông tuyệt vời và sắc nét. Vì vậy chất lượng đồ họa không bao giờ giảm. Ngoài ra, chất lượng âm thanh tạo cảm giác tốt cho tất cả người chơi.

APK của Dead Cells MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Dead CellsAPK. Điều này thật tuyệt vời để chơi trong mọi thời điểm. Khi bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thử trò chơi này. Chất lượng đồ họa và âm thanh của trò chơi được cải thiện rất nhiều. So với các trò chơi hành động khác, trò chơi này được kết hợp với phiêu lưu. Vì vậy sức hút của trò chơi không bao giờ giảm cho đến khi kết thúc trò chơi. Chọn trò chơi này một cách mù quáng. Hãy thử trò chơi hoàn hảo này cho mọi khoảnh khắc buồn tẻ. Tải về siêu trò chơi này thông qua các liên kết có sẵn bài viết.

What's new

Đã khắc phục sự cố thành tích
Giant hiện đã đánh bật các tinh thể từ trần nhà vì nó nên sửa lỗi Giao diện người
dùng nhỏ
Cố định ràng buộc bộ điều khiển để chuyển đổi hiển thị bản đồ Kính bảo
hộ bình bây giờ có thể được di chuyển . Khả năng tương thích với Android 12 (phần cắt và thanh hành động) với bảo trì mã chế độ nhập vai

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.