Cyber ​​Fighters MOD APK v1.11.70 (Tiền không giới hạn, Mua miễn phí)

1.11.68

  • Payment
A BRAND NEW EPIC CYBERPUNK FANTASY ACTION GAME
4.1/5 Votes: 5,243
Developer
ZITGA
Updated
Aug 17, 2022
Version
1.11.68
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có phải là một game thủ nhiệt tình và đầu tư cả ngày để chơi trò chơi Điện tử không? Nếu Có, thì hôm nay chúng tôi ở đây với một sự lựa chọn phong phú cho tất cả các đảng phái có tên là Cyber ​​Fighters. Đây là một trò chơi hành động ngoại tuyến có sẵn trên cả Google Play Store và iOS App Store. Hơn nữa, nó có lối chơi tương tự như trò chơi Stickman Action, và đó là lý do tại sao nó còn được gọi là Android Stickman cải tiến về đồ họa và màu sắc.

APK Cyber ​​Fighters MOD

Cyber ​​Fighter đi kèm với các chế độ chơi tuyệt vời và cung cấp cho bạn trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể mời tất cả bạn bè của mình và nâng cao tình bạn của bạn lên một tầm cao mới. Hoặc Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm các tính năng bổ sung, bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của Cyber ​​Fighters – Cyber ​​Fighters MOD APK. Đó là một biến thể hoàn hảo cung cấp cho bạn các tính năng cao cấp như tiền vô hạn và giao diện không có quảng cáo miễn phí.

Bắt đầu lối chơi hấp dẫn với APK Cyber ​​Fighter MOD và trải nghiệm tất cả các Cyber ​​Fighter huyền thoại, bao gồm cả vũ khí mạng và kỹ năng phong phú. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ hoặc xem qua các phần bên dưới để biết thêm kiến ​​thức.

Thực hiện các cuộc chiến không tự nhiên trên mạng để có trải nghiệm tuyệt vời

Cyber ​​Fighters là sự lựa chọn thượng đế dành cho tất cả những người hâm mộ game đối kháng, những người yêu thích những màn chiến đấu siêu ảo diệu như siêu phẩm phim. Nó được phát triển gần đây ở 2K20, nơi mọi người đều thẳng thắn về việc khóa Covid-19 và đó là một trong những lý do tốt nhất tại sao Cyber ​​Fighters nhận được một lượng lớn hơn 1.000.000 game thủ chỉ trong một năm. Đó là kinh nghiệm chiến đấu hiện tại nhất mà bạn chưa từng trải qua.

Cyber ​​Fighters là một trò chơi Android miễn phí dựa trên trò chơi theo phong cách người que bóng tối mới. Hơn nữa, đây là một trong những sự kết hợp tốt nhất giữa các trò chơi Hành động, Chơi đơn và Nhập vai. Bạn có thể hiểu game một cách đơn giản nếu đã từng gặp phải huyền thoại stickman hay Shadow Fight trước đó. Nó chứa tổng cộng 6 chương hoặc giai đoạn, tất cả bao gồm 15 cấp độ, kết thúc là kẻ thù chính. Một số nhập vai đang đến với bạn !!

APK Cyber ​​Fighters MOD

Giao diện trò chơi được nâng cấp hàng tháng với mùa Cyberpunk mới nhất

Bên cạnh số lượng cấp độ và giao diện chơi game đầy thử thách, Cyber ​​Fighters cũng sẽ cung cấp cho bạn một môi trường chơi game được nâng cấp mạnh mẽ. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ nhận được các bản nâng cấp trò chơi mạnh mẽ, hầu như mỗi tháng. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này, ngay cả trong một năm Trên con dốc cuối cùng, Cyber ​​Fighter đã thêm nhiều thứ mới nhất như hiệu ứng CyberPunk Stickman, sửa lỗi, trò chơi được tối ưu hóa và bổ sung vô số tiện ích nâng cao.

Đắm mình trong đồ họa đáng kinh ngạc của thế giới Cyberpunk

Cyber ​​Fighter đã đánh bật gần như tất cả các game hành động và RPG trên Android về đồ họa, chất lượng game và bộ sưu tập âm thanh. Hãy đánh dấu lời nói của tôi, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên sau khi xem qua đồ họa HD màu mà bạn chưa bao giờ chịu đựng được. Cho đến nay bạn sẽ chưa bao giờ trải qua trải nghiệm Stickman màu như vậy, phải thử một lần và hoàn toàn đắm chìm vào nó !!

APK Cyber ​​Fighters MOD

Thưởng thức vô số nhân vật và quái vật mạng

Trò chơi CyberPunk này là sự xuất hiện sáng tạo nhất để người chơi tận hưởng giao diện chiến đấu giả tưởng điển hình. Đó là một sáng tạo Android linh hoạt của ZITGA cung cấp cho bạn một số lượng lớn các nhân vật hoặc siêu anh hùng, tất cả đều chứa các sức mạnh khác nhau và được phân loại riêng biệt. Bạn có thể chọn Kiếm sĩ trực tuyến, Kẻ trừng phạt của Thần Sấm, Sát thủ bắn cung của ong chúa, Kẻ giết người vô cảm Cyborg và Báo chí bóng tối tử thần. Hơn nữa, bạn cũng sẽ ngạc nhiên sau khi chạm trán với những đối thủ chết người!

Đã chán với một anh hùng duy nhất, hãy tải xuống bản sửa đổi!

Cyber ​​Fighters là thứ say mê nhất trên Cửa hàng Google Play hiện nay, giống như việc chinh phục những màn chơi đầy thử thách. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những trở ngại trong quá trình chơi Cyber-Fighters, hãy tải xuống phiên bản sửa đổi được phát triển bởi đội ngũ hàng đầu của chúng tôi. Bạn có thể tải xuống từ liên kết bên dưới và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn làm quá trình cài đặt mặc định.

Đó là một phiên bản bất tử của Cyber ​​Fighters chứa các tính năng phép thuật khổng lồ được liệt kê bên dưới. Vì vậy, phải xem qua các đặc điểm và cũng tải xuống APK Cyber ​​Fighters MOD để tự mình trải nghiệm các tính năng hoàn hảo!

APK Cyber ​​Fighters MOD

Tại đây bạn có vô số tiền để mua vũ khí huyền thoại

Cyber ​​Fighters là một trò chơi Unity Android bao gồm nhiều tinh chỉnh và vũ khí tuyệt vời. Nó sẽ cung cấp một bộ sưu tập lớn các tài sản trong trò chơi như Trang phục quyền lực, Đầu tư, Vật phẩm, Vũ khí, Nhân vật, Drone và nhiều hơn nữa. Nhưng đáng buồn thay, tất cả những tài sản trong trò chơi này đều là cao cấp và chỉ có thể mua được sau khi trả hàng nghìn viên kim cương. Xem xét điều đó, chúng tôi đã phát triển APK Cyber ​​Fighters MOD, bao gồm các đồng tiền vô hạn và Platin. Cuối cùng, đã đến lúc mua hàng vô tận trên giao diện Cyber ​​Fighters mà không cần đầu tư tiền thật.

Đã đến lúc ngạc nhiên với nguồn năng lượng không bao giờ cạn kiệt

Nếu bạn đã từng chơi những game như Candy Crush Saga thì chắc hẳn bạn đã biết đến sự khó chịu của cái tên Energy. Nó có thể được định nghĩa là từ Cơ hội. Đơn giản, bạn chỉ có thể chơi các cấp độ cho đến phút bạn đã nạp đầy năng lượng, hoặc nếu không, bạn cần phải đợi hàng trăm phút. Tương tự, bạn cũng sẽ thấy khó chịu với Năng lượng hạn chế khi chơi trò chơi Cyber ​​Fighters chính thức. Ở những nơi khác, hãy tải xuống APK Cyber ​​Fighters MOD và tận hưởng nguồn năng lượng vô hạn để chơi trò chơi stickman yêu thích của bạn mà không cần đợi lâu. Thời gian là tiền bạc ngày nay, vì vậy hãy bắt đầu đầu tư nó vào những thứ khác, thay vì chờ đợi sự hồi sinh năng lượng!

Trải nghiệm menu mua sắm được mở khóa hoàn toàn miễn phí

Là một Shadow đôi khi gây tổn thương, nhưng đó là sức mạnh bên trong không thể chê vào đâu được. Chắc hẳn bạn đã từng trải nghiệm nhân vật mặc định của Cyber ​​Fighters, nhưng những nhân vật bị khóa thì sao? Về cơ bản, không ai có thể chờ đợi việc nâng cao cấp độ hồ sơ và mở khóa các nhân vật huyền thoại.

Đó là thế giới nhanh nhất và ở đây bạn cần APK Cyber ​​Fighters MOD, nơi bạn có thể thưởng thức mọi Nhân vật Bóng tối mà không cần hoàn thành các cấp độ cao hơn. Vâng, bạn đã nghe đúng, nó mang lại cho bạn trải nghiệm của nhân vật đặc biệt nhất có tên là Jade Warrior Czerny trong nhiệm vụ đầu tiên. Nghe có vẻ vượt trội, phải không?

APK Cyber ​​Fighters MOD

Chơi trò chơi theo chủ đề Cyber ​​tuyệt vời mà không bị gián đoạn

Quảng cáo là sự gián đoạn duy nhất trong trò chơi chính thức của Cyber ​​Fighters. Và không phải đơn lẻ, nó chứa hàng tấn quảng cáo video và biểu ngữ đôi khi gây ra thất bại. Vì vậy, đây là món quà thú vị nhất, Cyber ​​Fighters MOD APK cung cấp cho bạn toàn bộ giao diện chơi game không có quảng cáo mà không tính phí một xu nào. Bắt đầu chơi mà không bị gián đoạn, Go for Cyber ​​Fighters MOD APK!

Liên lạc cuối cùng

Đã đến lúc biến trò chơi Android giàu tính năng hành động này trở thành tất cả của bạn và cài đặt nó vào điện thoại thông minh của bạn để có một hành trình chiến đấu trên không gian mạng nâng cao. Đó là một sự lựa chọn đặc biệt, sẽ khiến bạn không thể bỏ qua nó. Nó chứa một kho vũ khí nhập vai, các nhân vật và đồ họa trang nhã để không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Tải xuống APK Cyber ​​Fighters MOD ngay lập tức và chịu đựng tất cả các nhân vật cao cấp với nguồn năng lượng vô tận !!

What's new

- Sửa một số lỗi và tối ưu hóa trò chơi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.