Critical Strike CS MOD APK v11.507 (Tiền không giới hạn / Menu Mod)

11.51

Critical Strike is a fast-paced modern multiplayer FPS counter terrorist game.
4.5/5 Votes: 700,852
Developer
VERTIGO GAMES
Updated
Sep 2, 2022
Version
11.51
Requirements
6.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ chơi các trò chơi bắn súng trên console như Medal Of Honor, Call Of Duty series, Sniper Elite hay Black chưa? Vâng, tôi không hỏi về PUBG Mobile hay Garena Free Fire, vì đây là những trò chơi battle royale và không chứa các tính năng trò chơi nhỏ nhiều người chơi như các trò chơi đặc biệt cũ của chúng tôi. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trò chơi Android xuất sắc dựa trên tất cả mong muốn của bạn và chứa rất nhiều tiện ích bổ sung trong trò chơi – Critical Strike CS!

APK Critical Strike CS MOD

Tên của Critical Strike CS nghe giống như Counter-Strike, và đơn giản nó là trò chơi Counter-Strike ditto! Nếu bạn không thể tin tôi, thì bạn phải tự mình kiểm tra và bạn sẽ ngạc nhiên với trải nghiệm FPP 3D đặc biệt, giữ các chế độ chiến đấu đặc biệt. Đó là trò chơi được phát triển cho tất cả những người đam mê bắn súng, tìm kiếm các chế độ Nhiều người chơi thực tế. Vì vậy, nếu bạn cũng là người, hãy tải xuống Critical Strike CS càng sớm càng tốt! Trước đó, bạn chỉ cần xem phiên bản Critical Strike CS của chúng tôi hoặc phiên bản đã sửa đổi – Critical Strike CS MOD APK. Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng niềm vui đáng yêu nhất chưa? Tải xuống APK Critical Strike CS MOD và bắt đầu ngay hôm nay!

Chơi trò chơi bắn súng đỉnh cao trên điện thoại thông minh Android của bạn

Chúng tôi sử dụng từ cuối cùng chỉ cho các trò chơi Android thực tế, có đồ họa đặc biệt, chế độ chơi đủ điều kiện và các tiện ích bổ sung của tương lai. Một trò chơi Bắn súng trên Android như vậy, có tất cả các tiêu chuẩn trên là Critical Strike CS! Đó là một trò chơi bắn súng theo phong cách miễn phí, bao gồm các chế độ bắn đáng kinh ngạc trong đồ họa cổ điển 3D và vũ khí tuyệt vời. Không ai cần nhiều hơn những tính năng này trong một trò chơi bắn súng trong mơ!
Là một trò chơi Bắn súng, Critical Strike CS mang đến cho bạn cái nhìn đầu tiên với chế độ chơi nhiều người chơi hoặc Team Deathmatch, nơi bạn có thể tận hưởng trò chơi 5v5 với tất cả bạn bè của mình. Hoặc Ngay cả khi bạn không có bất kỳ người bạn nào chơi cùng một trò chơi, Bạn có thể thử trò chơi với những người chơi ngẫu nhiên miễn phí. Vì vậy, hãy ngừng mơ ước về trò chơi Android tiên tiến và bắt đầu chơi Critical Strike CS!

APK Critical Strike CS MOD

Tận hưởng giao diện chơi game 3D FPP giống như Counter-Strike thực tế

Bạn có biết khuyến nghị đầu tiên của mọi game thủ Bắn súng cao cấp trong một trò chơi như vậy là gì không? Đó là chế độ chơi game 3D hoặc FPP! Chơi chế độ Người thứ ba nghe có vẻ khá tuyệt vời, nhưng đó là trò chơi bắn súng giả vì bạn không thể thực sự nhìn thấy cơ thể mình khi bắn kẻ thù. Vì vậy, hãy ngừng sống cuộc sống chơi game giả tạo đó và tải xuống Critical Strike CS!

Critical Strike CS sẽ cung cấp cho bạn đồ họa tuyệt vời với chế độ chơi game 3D hoặc FPP, nơi bạn có thể cảm nhận các chế độ bắn khi cầm súng trong tay! Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này, vì nó sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập đồ sộ các tiện ích bổ sung trong trò chơi! Hãy nhanh chóng tham gia vào trò chơi!

Trò chơi bắn súng quy mô nhỏ với bản đồ và vũ khí đặc biệt

Nếu chúng ta so sánh Critical Strike với tất cả các trò chơi Bắn súng Android đặc biệt khác như COD Mobile và PUBG Mobile, thì đó là một sáng tạo tuyệt vời với kích thước ngắn nhất! Critical Strike CS: Counter Terrorist Online FPS đang cung cấp cho bạn những đặc quyền bắn súng ấn tượng nhất chỉ với 525 Megabyte dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn. Nghe có vẻ khó tin, phải không? Nhiều hơn nữa đang trên đường!

APK Critical Strike CS MOD

Với kích thước đơn giản, trò chơi sở hữu 6 bản đồ khác nhau khiến bạn phải ngạc nhiên với chất lượng chơi game, đồ họa hiện đại chất lượng AAA, 25 loại vũ khí khác nhau bao gồm súng lục, súng bắn tỉa, AR, súng ngắn, lựu đạn, v.v. Trò chơi được tạo ra để thể hiện tất cả các kỹ năng bắn súng của bạn trong một không gian riêng với tất cả các chế độ Counter-Strike kinda. Vì vậy, hãy ngừng cảm thấy nhàm chán với trò chơi Battle Royale cũ đó và hãy tận hưởng Critical Strike CS!

Chịu đựng các chế độ chơi game chiến đấu đặc biệt với Critical Strike

Theo quan điểm của tôi, Không ai có thể đánh bại Critical Strike CS về các chế độ chơi nhiều người chơi ngắn hạn! Về cơ bản, trò chơi cung cấp cho bạn 5 chế độ chiến đấu khác nhau, giúp bạn nhớ lại những ngày Counter-Strike cũ. Nó chứa tất cả các chế độ chơi game được liệt kê bên dưới –

  • Team Deathmatch – Đó là trận đấu đồng đội, bao gồm Team vs Team hoặc trận chiến 5v5 giữa bạn bè và đối thủ của bạn!
  • Miễn phí cho tất cả – Đó là chế độ chơi game tuyệt vời nhất, nơi bạn cần để chơi cho chính mình và kiếm số mạng lớn nhất tại một thời điểm nhất định!
  • Defuse the Bomb – Lại là chế độ được yêu thích nhất từ ​​Counter-Strike! Đội chống khủng bố đặt bom và Đội phản công là cần thiết để gỡ bom trước khi hết thời gian.
  • Phòng riêng – Tại đây Bạn có thể gọi tất cả bạn bè của mình chơi cùng nhau bỏ qua những đồng đội ngẫu nhiên gây phiền nhiễu.
  • Trận đấu tùy chỉnh – Sau khi có khả năng này, Bạn có thể tạo các trận đấu tùy chỉnh vô hạn, với vũ khí, chế độ, giới hạn thời gian và giới hạn tiêu diệt mong muốn của bạn! Cảm giác giống như Chúa của Cuộc tấn công quan trọng!
APK Critical Strike CS MOD

Tải xuống trò chơi đã sửa đổi để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời

Mở gói APK Critical Strike CS MOD hoặc đơn giản là phiên bản sửa đổi của trò chơi Critical Strike CS chính thức! Đó là MOD tuyệt vời, cung cấp cho bạn tất cả các chế độ chơi game đặc biệt với khả năng giữ không gian đơn giản. Về cơ bản nó giống một trò chơi bắn súng trên Android về chế độ bắn, giao diện chơi game và nhiều loại vũ khí. Nhưng ngoài ra, nó cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để mua hàng vô tận và giao diện không có quảng cáo. Vì vậy, hãy ngừng đấu tranh để kiếm tiền trong phiên bản chính thức của Critical Strike CS và tải xuống APK Critical Strike CS MOD để có những trải nghiệm thú vị đáng kinh ngạc! Đừng đợi một chút!

Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào tiền vô hạn để mua hàng vô tận

Về cơ bản, phiên bản chính thức của Critical Strike CS là một trò chơi BOGOF, nơi bạn cần kiếm tiền hoặc tiền mặt để mở khóa các vũ khí huyền thoại như AWM và M249! Vì vậy, điều gì sẽ thú vị hơn khi có cùng một giao diện chơi game trong số tiền vô hạn?
Hãy ghi nhớ điều đó, Chúng tôi đã phát triển APK Critical Strike CS MOD với MOD tiền không giới hạn. Bạn có thể tận hưởng ở đây số tiền vô hạn và mua hàng không ngừng nghỉ mà không cần lo lắng một chút nào!

Đã đến lúc dành cho phiên bản Critical Strike được mở khóa hoàn toàn

Ngoài việc có số tiền không giới hạn, Critical Strike CS MOD APK còn cung cấp cho bạn giao diện chơi game không giới hạn! Yeah, Bạn đã nghe đúng! Critical Strike CS MOD APK đang cung cấp cho bạn một trò chơi được mở khóa hoàn toàn, nơi bạn có thể thưởng thức tất cả các skin súng và súng huyền thoại như AWM mà không cần đạt đến cấp độ cần thiết. Bạn sẽ không cần phải vật lộn nhiều hơn trong trò chơi, vì bây giờ trò chơi là của bạn!

APK Critical Strike CS MOD

Chơi tất cả các chế độ trực tuyến yêu thích của bạn mà không bị gián đoạn

Chơi trò chơi trực tuyến không có quảng cáo của Google không phải là điều dễ dàng! Và nếu trò chơi là Critical Strike CS, khó khăn sẽ xuất hiện ở cấp độ cao nhất. Bây giờ bạn có thể tải xuống APK Critical Strike CS MOD và tận hưởng giao diện trò chơi hoàn toàn không có quảng cáo. Hơn nữa, Bạn sẽ không cần phải root điện thoại thông minh của mình hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ cứng nhắc nào đối với những thứ như vậy, vì phiên bản sửa đổi sẽ cung cấp cho bạn giao diện Không có quảng cáo, không gặp rắc rối! Hãy tận hưởng nó!

Bản án cuối cùng

Phiên bản tái tạo được phát triển với hàng trăm tập lệnh MOD để cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời và làm cho trò chơi của bạn trở nên cao cấp hơn miễn phí. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng được liệt kê ở trên một cách dễ dàng khi truy cập. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút màu xanh lá cây bên dưới và tải xuống APK Critical Strike CS MOD! Sau đó, bạn đều tốt !!

What's new

Sự kiện mới: Summer Vice!
"Con đường phần thưởng" với phần thưởng mới! Mũ bảo hiểm và áo giáp
hàng tiêu dùng đặc biệt Katana & Knuckle đang ở đây! Nhân vật sự kiện mới! Tricky Montana Helmet Hai bộ sưu tập da mới 3 găng tay mới Đừng bỏ lỡ các ưu đãi mới trong sự kiện Summer Vice! Cải thiện hiệu suất Sửa một số lỗi Chúng tôi sẵn sàng cải thiện trải nghiệm trò chơi của bạn tốt hơn nữa! Hãy tận hưởng nó! Facebook: http://facebook.com/criticalstrikegame Discord: https://discord.gg/8EuAMRR💣💉🪖🛡️
🔪

🪖

💰💰
⚙️
🔧
💯🌟

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.