Craft of Survival MOD APK v (Menu, Độ bền, Một lần đánh, Chế độ Thần)

3.6

Craft of Survival - Immortal & Last Grim Adventure is a new free 2 play mobile roguelike game in the world of dark fantasy wasteland simulator. Survive in a wild realm full of dangers in this 3d roguelike action RPG! It is the right day to set yourself on the path of war against wild zombies and old rules!
4.3/5 Votes: 13,307
Developer
101XP LIMITED
Updated
Aug 26, 2022
Version
3.6
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có muốn tạo Đế chế của mình không? Bạn đang tìm kiếm trò chơi nào để bạn có thể thỏa sức sáng tạo? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay, tất cả chúng ta đều ở đây với bản craft of Survival Mod APK. Trong APK Mod này, bạn sẽ được hưởng các lợi ích cao cấp miễn phí mà không phải trả một khoản tiền nào. Thảo luận về art of Survival Mod APK, hãy để tôi trình bày chi tiết ngắn gọn về trò chơi craft of Survival này. Craft Survival là một trò chơi sinh tồn chiến lược mạo hiểm tuyệt vời, nơi bạn sẽ phải Khám phá danh tính quan trọng của chính mình và chịu trách nhiệm tạo ra Thành phố của bạn và sau đó bảo vệ. Chiến đấu và mở rộng đến Chân trời mới. Vâng, trong trò chơi này, bạn phải làm những điều đa chiều. Đầu tiên, bạn phải tạo ra vương quốc của mình sau khi bảo vệ nó; sau đó, bạn phải chiến đấu chống lại những nỗ lực làm hại bạn và cuối cùng, mở rộng nó hơn nữa.

APK Craft of Survival MOD

Trò chơi craft of Survival này có hàng triệu lượt tải xuống và xếp hạng toàn bộ tác động tích cực hơn 4,5 sao trên Cửa hàng Google Play và các nền tảng khác nhau. Trò chơi có chất lượng hàng đầu, bao gồm đồ họa chất lượng, âm nhạc mạnh mẽ, lối chơi tuyệt vời và hơn thế nữa. Tất cả những gì Classic này nghĩ về trò chơi khiến nó trở nên rất hấp dẫn, và Jim không bao giờ ăn no và hối hận vì no, dù chỉ trong giây lát. Tuy nhiên, cuộc hành trình trò chơi của trò chơi này rất thử thách và độc đáo. Bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều cũng như gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc hành trình dài đầy phiêu lưu của thế giới thủ công sinh tồn này. Vì vậy, để giúp bạn và cung cấp cho bạn một lợi thế không công bằng trong cuộc hành trình dài và gian khổ này, tất cả chúng tôi đều ở đây với thủ công của Survival Mod APK.

APK The craft of Survival Mod

Craft Survival Mod APK là bản sửa đổi và là mọi biến thể thay thế của Craft of Survival chính thức. Trong apk mod này, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích, bao gồm Đá quý không giới hạn, mở khóa các cấp độ mới, nguồn cung cấp thực phẩm vô tận, quyền truy cập vào các phụ kiện cao cấp VIP mới trên thị trường và tất cả những thứ mới ra mắt. Sau khi có tất cả những lợi thế này, bạn sẽ trở nên dễ dàng thống trị trò chơi này và trở thành người chơi Top Notch toàn cầu trong thế giới Sinh tồn. Ngoài tất cả các Dịch vụ và tính năng Chất lượng này, bạn cũng sẽ gặp một trong những tính năng Mod APK đầu tiên là sẽ không có quảng cáo. Vâng, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ điều gì, biết đó là khi thưởng thức trò chơi này trong nhiều giờ. Bạn thậm chí không cần phải root thiết bị của mình trong khi cài đặt nó trên điện thoại.

APK Craft of Survival MOD

APK tính năng đáng kinh ngạc của Craft Survival Mod

Có rất nhiều lợi thế thú vị mà bạn sẽ gặp phải trong APK Craft of Survival MOD mạnh mẽ này. Tất cả những lợi thế này sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể để trở thành người chơi mang tính biểu tượng tiếp theo của thế giới sinh tồn. Vì vậy, không có nhiều cuộc nói chuyện nhàm chán hơn, chúng ta hãy đi qua tất cả những lợi ích đó.

Hãy tận hưởng một giao diện người dùng nhanh siêu smoothie.

Người dùng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Cho dù bạn nói về bất kỳ trò chơi hành động nào, trò chơi đua xe, trò chơi sinh tồn, trò chơi arcade hay bất kỳ loại trò chơi nào khác, một trong những điều quan trọng là giao diện người dùng của nó. APK Mod này sẽ cung cấp cho bạn giao diện người dùng không phải cổ điển hàng đầu, nơi mọi công cụ và tính năng đều dễ dàng điều hướng. Bạn có thể chỉ huy tất cả các bộ phận và thiết bị cần thiết mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tạo anh hùng duy nhất của bạn

Có, trong APK Craft of Survival MOD này, bạn có thể tạo Hình đại diện chiến binh của mình với chất lượng tuyệt vời của sức mạnh, trí thông minh, khả năng mang tính biểu tượng và hơn thế nữa. Chọn chất lượng chủng tộc và DNA của bạn, nâng cấp ngôi sao quần áo và làm cho chiến binh theo sở thích của bạn. Khi bạn nhận được apk Mod của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng điện thoại cho các tài nguyên ẩn và nhiều phụ kiện cao cấp khác sẽ giúp bạn và tối đa hóa sức mạnh của nhân vật của bạn.

APK Craft of Survival MOD

Những trận chiến thú vị với chế độ xem thực tế 3Dc

Trong Craft of Survival MOD APK, bạn sẽ gặp phải nhiều trận chiến trong trò chơi, và mỗi chai đi kèm với một cơ hội mới để thống trị thành phố. Quái vật Zombies và tất cả những kẻ ác độc đang chờ đợi để làm hại bạn. Đúng vậy, trong trận chiến này, bạn sẽ phải chiến đấu cùng lúc với 324 hình động chỉ bằng một thanh kiếm của mình. Nó sẽ là một thách thức, nhưng nếu bạn có APK Mod của chúng tôi, bạn chắc chắn có thể sử dụng các lợi thế không công bằng như quyền truy cập vào nhiều vũ khí cao cấp VIP.

Xây dựng, chế tạo và tồn tại.

Công việc đầu tiên trong game là thu thập các loại tài nguyên khác nhau. Những tài nguyên này bao gồm đá quý, vàng, năng lượng, thực phẩm, v.v. Hơn nữa, mod.apk của chúng tôi sẽ cung cấp các lợi thế không công bằng như quyền truy cập không giới hạn vào nguồn cung cấp thực phẩm. Sau tất cả những điều này trong Craft of Survival MOD APK, bạn có thể xây dựng thành phố theo phong cách của mình một cách có hệ thống. Sau đó, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ nó khỏi tất cả các Đối thủ và Kẻ thù khác đang cố gắng tiêu diệt nó bằng bất cứ giá nào.

Thế giới nhiều người chơi động

Trong trò chơi này, bạn có thể mời bất kỳ bạn bè nào của mình hoặc hoàn thành nó với bất kỳ người chơi Toàn cầu nào. Chế độ nhiều người chơi rất khác biệt và độc đáo so với tất cả các trò chơi khác bởi vì, trong trò chơi này, sẽ có hai vũ trụ song song, trong đó một đối thủ khác sẽ có Vương quốc của riêng mình. Bạn có vương quốc của mình, sau đó bạn phải chiến đấu với người chơi khác và bạn có thể giúp đỡ nếu cả hai chúng ta đồng ý tấn công bất kỳ Vương quốc nào của bên thứ ba. Sẽ thực sự thú vị và phiêu lưu nếu bạn muốn tận hưởng chế độ nhiều người chơi dù chỉ một lần.

APK Craft of Survival MOD

Sự kết luận

Tải xuống APK craft of Survival Mod và tận hưởng tất cả các lợi thế cao cấp miễn phí. Có, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi có APK Mod này vì bạn nhận được tất cả các phụ kiện và tài nguyên cao cấp hàng đầu miễn phí. APK Craft of Survival MOD này bao gồm sức mạnh vô hạn của vũ khí, thực phẩm và tất cả các tài nguyên quan trọng như vàng, bạc, Platina, v.v. Hơn nữa, APK Mod này sẽ không nhận được bất kỳ quảng cáo hoặc vấn đề định tuyến nào mà không bị chậm trễ thêm. Có APK Mod này ngay bây giờ và tận hưởng nó 

What's new

Chìa khóa đầu tiên. Tìm chìa khóa đầu tiên!
Đã cập nhật hình ảnh của Bộ Chiến binh
Đã thêm một bộ mới — Tyke's Doom
Rất nhanh chóng, cửa hàng sẽ thấy việc bổ sung Bộ Archmage mới, bao gồm áo giáp, vũ khí và ba lô độc đáo.
Một vị trí đóng cửa mới đã xuất hiện trên bản đồ toàn cầu - Kopakatzi Temple
Các bộ sau đã sửa đổi nội dung: Ranger, Warrior's, Adventurer's, Mage's, Caster's
Melanies's stock đã được thay đổi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.