Cooking Madness MOD APK v (Kim cương và tiền không giới hạn)

2.2.9

PREPARE 🔪, COOK 🕑and SERVE 🍕 delicious meals from all over the world 🌎 in Cooking Madness!
4.7/5 Votes: 2,696,479
Developer
ZenLife Games Ltd
Updated
Aug 29, 2022
Version
2.2.9
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chúng tôi không biết bạn thế nào, nhưng chúng tôi đã tìm kiếm một trò chơi nấu ăn ngon từ khá lâu rồi, trò chơi này đã đưa chúng tôi đến với ứng dụng Cooking Madness tuyệt vời. Nhờ lối chơi gây nghiện cao, bạn sẽ dành hàng giờ đồng hồ để cố gắng giành được điểm số cao nhất, kết quả tốt nhất và những khách hàng hạnh phúc nhất. Trò chơi đầu bếp bậc thầy chắc chắn là sự kiện gây chú ý trên Internet năm nay, vì rất nhiều người đang xếp hàng để thể hiện kỹ năng phối hợp tuyệt vời của họ. Xét cho cùng, không phải ngày nào bạn cũng có cơ hội trở thành một người quản lý giỏi và làm chủ những người xung quanh.

APK của Cooking Madness MOD

Trò chơi cũng được nhiều người khen ngợi vì nó có nhiều công thức nấu ăn khác nhau thể hiện các nền văn hóa trên khắp thế giới. Tất nhiên, bạn sẽ chỉ tận hưởng được điều đó nếu bạn vượt qua được căng thẳng khi đạt được điểm cao bằng cách chuẩn bị, nấu nướng và phục vụ các món ăn đúng giờ. Hãy cẩn thận, trò chơi vẫn cực kỳ trung thành với tên gọi của nó, vì vậy bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm tận mắt Cooking Madness. Nhưng một khi bạn hiểu được nó, chúng tôi hứa bạn sẽ có một vụ nổ.

Điểm của trò chơi này là gì?

Vấn đề là để vui chơi! Bạn sẽ bắt đầu với một nhà hàng nhỏ ở giữa hư không. Đối với những người thích kể chuyện một chút, trò chơi Cooking Madness sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả những gì đã xảy ra khiến tòa nhà trở nên khủng khiếp như vậy. Việc quản lý tồi, chi phí cao, thiếu sự quan tâm từ khách hàng, và tất cả những chủ nghĩa ủy mị khác sẽ khiến những trái tim mạnh mẽ nhất cũng tan vỡ. Hoặc, bạn có thể bỏ qua tất cả những điều đó và vào thẳng trò chơi.

Sau khi bạn đặt chân vào một nhà hàng khủng khiếp, bạn sẽ ngay lập tức bắt mình vào cơn sốt nấu ăn. Đầu tiên, bạn phải thiết lập thẩm mỹ, lên kế hoạch cho các công thức và bản thân mình. Hãy nhớ rằng, khách hàng luôn khao khát, luôn háo hức và luôn đúng. Hãy tưởng tượng một bầy sư tử đói vào một cái hang đầy thức ăn. Đúng, thật là điên rồ. Môi trường có nhịp độ nhanh sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng, nhưng bạn sẽ làm điều đó một cách thú vị đến mức bạn sẽ cảm ơn họ vì điều đó. Bạn sẽ phải nâng cấp nhân viên, đồ dùng nhà bếp, nguyên liệu và mọi thứ ở giữa. Mục tiêu của trò chơi? Để tạo ra những bữa ăn ngon nhất trên thế giới trong thời gian rất ngắn. Bạn biết không có thử thách nào mà bạn không thể đánh bại, vì vậy hãy tải xuống càng sớm càng tốt.

APK của Cooking Madness MOD

Tôi cần những gì?

Điều quan trọng nhất bạn cần với trò chơi này là sự cống hiến. Đó là bởi vì bạn sẽ phải khai thác nhanh nhất có thể và chắc chắn nhất có thể cho đến khi bạn có được tất cả các bữa ăn. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trong một nhà hàng nhỏ bị lãng quên, nhưng khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ khám phá ra nhiều nơi cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn.

Có rất nhiều nơi đã mất liên lạc và khách hàng, nhưng bạn chắc chắn sẽ khiến họ sống động với kỹ năng phối hợp kick-ass của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và luôn theo dõi đồng hồ vì những con quỷ nhỏ ranh mãnh đó sẽ cản trở điểm số của bạn và khiến mọi sự cống hiến của bạn trở nên cạn kiệt. Thật khó để trở thành một người chuyên nghiệp.

Tôi có thể làm gì trong đó?

Ôi, nhiều quá! Đối với những người thích thử thách, trò chơi này đơn giản là tuyệt vời vì nó trau dồi tất cả các kỹ năng và nỗ lực theo yêu cầu của họ. Trong số tất cả những điều mà mọi người phải nói về trò chơi này, khả năng nấu ăn và du lịch nằm trong top 10. Cooking Madness cho phép bạn khám phá nhiều nhà hàng xung quanh thị trấn sôi động và với nó, bạn sẽ tìm thấy các công thức nấu ăn khác nhau. làm giàu cả về vật chất và văn hóa.

APK của Cooking Madness MOD

Nếu bạn đã từng tham gia kinh doanh ẩm thực, bạn sẽ biết rằng tất cả kho báu thường nằm trên phần thưởng vinh quang được gọi là: MẸO. Đó là điều mà trò chơi tuyệt vời này cũng mang đến cho bạn niềm an ủi, vì nó mang lại cho bạn cơ hội kiếm được những mẹo và combo khổng lồ nếu bạn làm tốt công việc của mình. Bằng cách thu thập đủ phần thưởng, bạn cũng có thể mở khóa các nhà hàng mới và thể hiện kỹ năng CEO của mình ở đó; chỉ mỗi khi bạn bắt đầu một nhà hàng mới, bạn sẽ dễ dàng tiến bộ hơn trong đó. Đó là bởi vì kinh nghiệm có được cùng với XP thu thập được sẽ khiến khách hàng vui vẻ hơn trong một khoảng thời gian nhỏ hơn.

Khi bạn trau dồi kỹ năng của mình trong giao dịch, bạn cũng có thể nâng cấp nhà bếp của mình và hướng tới việc lên cấp. Khi bạn không ngừng tiến bộ, bạn tiến gần hơn đến việc trở thành Mad Chef nổi tiếng, một danh vọng mà không nhiều người có thể đạt được. Nếu bạn quản lý để đạt được những mức cao đó, bạn ngay lập tức thiết lập cho mình để có thêm doanh thu, do đó, việc kinh doanh sẽ được thúc đẩy chỉ trong một cú nhấp chuột.

Cooking Madness cũng có nhiều nhiệm vụ đặc biệt khác một chút so với cốt truyện chính, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi nấu ăn. Tại đây, bạn sẽ giành được những giải thưởng độc đáo và khoe chúng với những người bạn nấu ăn của mình khi bạn cạnh tranh để trở thành bậc thầy nấu ăn cuối cùng.

Một lợi thế đáng kể khác của trò chơi chiến lược này là nó liên tục được cải tiến bởi các bản cập nhật bởi các nhà phát triển. Đầu tiên, họ bắt đầu với một nhà hàng, sau đó họ giới thiệu các chuyến du lịch đa thế giới, sau đó họ thêm vào các công thức nấu ăn, sau đó họ giành giải thưởng, và bây giờ, họ đang ở đây tạo ra bất ngờ lớn tiếp theo mà tất cả chúng ta chắc chắn sẽ vui thích. Cooking Madness gần đây đã giới thiệu nhiều tính năng đặc biệt như lễ hội ăn chay, trang trại hữu cơ, các gói lễ hội khác nhau và hình đại diện [giới hạn], dã ngoại, hướng dẫn ẩm thực, v.v.

APK của Cooking Madness MOD

Kết luận

Các nhà phát triển cũng đã làm việc khá vui vẻ trong việc tối ưu hóa trải nghiệm hình ảnh và trải nghiệm người dùng nói chung, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn quay lại trò chơi này sau một thời gian dài không chơi nó. Nó đã được cải thiện đáng kể và tất cả các đánh giá tích cực của người dùng trực tuyến đều ở đây để hỗ trợ chúng tôi. Vì vậy, hãy đảm bảo tận dụng tất cả các cấp độ thú vị hiện tại và lên đỉnh vì chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đó là một con đường sáng bóng đầy những điều kỳ diệu.

What's new

Đã có bản cập nhật mới cho Cooking Madness!

Sự kiện Tiệc Bể Bơi sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9 (4:00 UTC)!
- Nướng miếng thịt heo ngon ngọt và thưởng thức một ít nước dứa tươi mát!
- Kiếm cơ hội giành được một hình đại diện và khung hình đại diện độc quyền!
- Đừng bỏ lỡ các gói giá trị có thời hạn!

Tham gia tiệc bể bơi khi mùa hè vẫn còn một chút!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.