Cooking Diary MOD APK v (Tiền không giới hạn, phím) miễn phí cho Android

2.4.0

Become the chef of your own restaurant in a fun time management game! Cooking Diary is the cooking game loved and supported by players around the world! Caution: this game can cause real culinary fever!
4.4/5 Votes: 1,099,115
Developer
MYTONA
Updated
Aug 16, 2022
Version
2.4.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có cảm thấy nhàm chán khi phải sống cùng một cuộc đời và làm cùng một công việc với một ông chủ cay nghiệt? Và muốn tận hưởng điều gì đó độc đáo trong đời mà bạn chưa từng trải qua? Nếu Có cho cả hai, Bạn cần chơi các trò chơi Mô phỏng Android vì những trò chơi này mang lại trải nghiệm chơi trò chơi sống động như thật trong các luồng tuyệt vời nhất mà không tốn một xu nào! Nói một cách đơn giản, bây giờ bạn có thể sống cuộc sống của một Thợ cắt tóc, Hiệu trưởng, Đầu bếp, hoặc thậm chí là một ông chủ công ty ngày nay mà không cần một khoản đầu tư nào, nhờ những trò chơi này!

APK Cooking Diary MOD

Tương tự, hôm nay, chúng tôi có một gợi ý mang tính mô phỏng như vậy cho tất cả những người đam mê trò chơi của chúng tôi mong muốn cuộc sống Nấu ăn hoặc Đầu bếp! Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ rắc rối nào cho điều đó và tất cả những gì bạn cần là tải xuống Cooking Diary. Cooking Diary là một trò chơi Android từng đoạt giải thưởng được phát triển cho tất cả những người đam mê Nấu ăn. Đó là một trò chơi mô phỏng, nơi bạn không chỉ nấu những công thức nấu ăn ngon nhất mà còn có thể mở nhà hàng và quán cà phê ảo của mình! Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi của chúng tôi cho trò chơi này có tên là Cooking Diary MOD APK. Phiên bản mod có thể mang đến cho bạn lối chơi nhiệt tình nhất với các tính năng cao cấp kỳ diệu mà bạn không thể có được ở bất cứ đâu! Bạn có thể ngừng đấu tranh trong trò chơi và chỉ cần nhấp vào nút gần nhất bên dưới để tải xuống Cooking Diary MOD APK!

Thưởng thức trò chơi mô phỏng có doanh thu cao nhất với việc nấu hàng trăm công thức nấu ăn

Trước khi biết thêm về trò chơi Nhật ký nấu ăn, bạn cần có thông tin đầy đủ về trò chơi Android mô phỏng! Về cơ bản, những trò chơi này giúp game thủ sống hoặc mô phỏng nguyện vọng của họ một cách ảo với tất cả các tính năng và chế độ trợ giúp! Cooking Diary là trò chơi Mô phỏng có doanh thu cao nhất được xếp hạng thứ 6 trên toàn bộ Cửa hàng Google Play và được trao là người chiến thắng Giải thưởng Tiếng nói Nhân dân Webby năm 2020. Bạn chỉ cần tải xuống trò chơi này cho cả điện thoại thông minh Android và iOS từ cửa hàng ứng dụng thích hợp và thưởng thức tất cả các tính năng chơi game châm biếm của nó. Trò chơi có kích thước lên đến 1 Gigabyte dữ liệu và là trò chơi mô phỏng Nấu ăn lớn duy nhất trên toàn bộ Cửa hàng Google Play! Vì vậy, hãy tải xuống ngay lập tức và tận hưởng thành thạo tất cả các tính năng đặc biệt của trò chơi!

APK Cooking Diary MOD

Chơi trò chơi Android nấu ăn hoạt hình rực rỡ và mượt mà nhất

Dành cho những ai chưa từng chơi Cooking Diary – Đây là một trò chơi Android tuyệt vời, bao gồm đồ họa trò chơi sống động và các tính năng nấu ăn tiên tiến. Bạn sẽ cảm nhận và tận hưởng từng khoảnh khắc khi chơi trò chơi này vì nó khám phá ra rất nhiều trò chơi tưởng tượng như Nấu ăn, Giải vô địch ẩm thực, Nhà hàng và Công thức nấu ăn. Trò chơi được phát triển để mở tất cả các kỹ năng của bạn trước thế giới với bảng xếp hạng toàn cầu. Và tất cả những gì bạn cần làm là đấu tranh và nâng cao tên mình trên Bảng xếp hạng! Hãy sẵn sàng và tiếp tục!

Mở hàng chục nhà hàng và quán cà phê ảo ở các quận của Tasty Hills

Cốt truyện trò chơi được cung cấp bên trong Cooking Diary MOD APK thật đơn giản! Nó cung cấp cho bạn hàng trăm công thức nấu ăn để tạo ra một loạt món ăn tuyệt vời. Ngoài ra, nó cũng cung cấp đặc quyền mong muốn nhất của tất cả những game thủ thích ăn uống – Cơ hội mở Nhà hàng và Quán cà phê của riêng họ! Yeah, Bạn đã nghe đúng !! Sau khi tải xuống trò chơi, bạn cũng có thể tận hưởng việc mở các nhà hàng ảo ở các quận Tasty Hills và kiếm được số tiền lớn trong trò chơi từ tất cả khách hàng! Hơn nữa, Bạn cũng có thể dẫn đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu của Nhật ký nấu ăn bằng cách mở càng nhiều nhà hàng theo phong cách của bạn và đổi thật nhiều tiền! Bây giờ là thời gian của bạn để nâng cao điểm số của bạn với tất cả các kỹ năng của bạn! Thưởng thức các trò chơi!!

Tham gia tất cả các cuộc thi nấu ăn và ẩm thực đặc biệt và giành chiến thắng

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, Cooking Diary là một trò chơi Android đầy tính năng, do đó, nó cung cấp một tính năng tuyệt vời hơn mà tất cả bạn đều mong muốn trong những ngày này! Sau khi xem rất nhiều web series và TV Serial, Chúng tôi đã bắt đầu sống một cuộc sống của người nổi tiếng, chứa đựng sự nổi tiếng khổng lồ và sự theo dõi của người hâm mộ! Giờ là lúc bạn thu thập danh tiếng và phát triển người hâm mộ bằng kỹ năng của mình. Cooking Diary cung cấp cho bạn các Cuộc thi Ẩm thực, nơi bạn có thể thực hiện các công thức nấu ăn tiên tiến nhất với tất cả các tài nguyên yêu thích của bạn và nâng cao điểm số của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu để tăng lưu lượng truy cập đến nhà hàng của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn so với giai đoạn đầu! Đi và tận hưởng tất cả các chế độ chơi trò chơi miễn phí!

APK Cooking Diary MOD

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi và thoát khỏi tất cả các khó khăn trong trò chơi

Bạn có ngạc nhiên và tiến tới việc hoàn thành mọi nguyện vọng của mình không! Chờ đợi!! Bạn có biết rằng trò chơi vẫn chưa được hoàn thành? Các tính năng ở ngay bên cạnh họ, nhưng còn những sai sót thì sao! Cooking Diary là một trò chơi Android có nhiều lỗ hổng bao gồm hàng trăm khiếm khuyết như quảng cáo, giao diện khó kiếm, khó kiếm tiền, mua hàng trong ứng dụng và hơn thế nữa! Nhưng điều tốt nhất là, bạn có thể vượt qua tất cả những khó khăn này một cách dễ dàng – Tải xuống Cooking Diary MOD APK! Cooking Diary MOD APK là phiên bản sửa đổi của trò chơi Cooking Diary chính thức trên Android. Phiên bản crack cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà phiên bản chính thức thiếu trong giao diện của nó. Bạn sẽ không cần phải yêu cầu bất cứ điều gì khác, vì cuối cùng, chúng tôi đã cho tất cả những giấc mơ của bạn một cơ hội để đắm mình một cách hiệu quả! Bây giờ là lúc bạn thiết lập và tải xuống APK Cooking Diary MOD!

Sử dụng tiền vô hạn và mở nhà hàng vô tận và mua tài nguyên

Lấy lý thuyết tương tự như tất cả các trò chơi Android chăm chỉ, phiên bản chính thức của Cooking Diary cũng chứa rất nhiều cấp độ khó khăn, nơi bạn sẽ nhận ra mình đang tìm ra hàng trăm cách để ngăn chặn niềm vui! Trước hết, là thiếu tiền và nguồn lực! Về cơ bản, tiền là thứ khó kiếm trong trò chơi vì nó sẽ cần bạn hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ chỉ để kiếm một số tiền nhỏ. Đối với Bỏ qua, chúng tôi đã phát triển APK MOD của Nhật ký nấu ăn! APK Cooking Diary MOD cung cấp cho bạn số tiền chơi game vô hạn, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua tài nguyên vô tận và mở nhà hàng không giới hạn miễn phí! Chỉ cần tải xuống APK Cooking Diary MOD và tận hưởng giao diện vui nhộn nhất ngay hôm nay!

APK Cooking Diary MOD

Tự do sử dụng 100% không có quảng cáo trong phiên bản Cooking Diary đã sửa đổi

Quảng cáo là phần tiếp theo của sự khó chịu dính mà nhóm nhà phát triển đã nhúng vào trong trò chơi chính thức! Bạn không thể chỉ đóng một vai trò duy nhất của trò chơi, vì nó sẽ làm bạn gián đoạn từng giây với những quảng cáo rùng rợn! Hơn nữa, quảng cáo video không thể bỏ qua và mất tổng cộng 30 giây – 1 phút! Đừng lo! Bạn sẽ không cần phải sử dụng nhiều thời gian trong Cooking Diary, vì ở những nơi khác, bạn có thể tải xuống Cooking Diary MOD APK từ liên kết bên dưới và tận hưởng giao diện 100% không có quảng cáo. Việc sửa đổi sẽ cung cấp cho bạn giao diện chơi game ditto với môi trường chơi game không bị gián đoạn!

Bản án cuối cùng

Cooking Diary MOD APK được phát triển cho tất cả những người tham gia trò chơi mô phỏng, tìm kiếm nguồn cấp dữ liệu tốt nhất để tận hưởng cuộc sống ảo của họ! Bạn có thể tải xuống trò chơi này một cách thuận tiện từ liên kết bên dưới và tận hưởng tất cả các tính năng châm biếm như tiền, tài nguyên, mạng sống vô hạn, cũng như giao diện chơi game không có quảng cáo! Và những gì nó cần đơn giản là không có gì, chỉ là sự cố gắng của bạn để nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống Cooking Diary MOD APK! Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhấp vào liên kết dưới đây càng sớm càng tốt!

What's new

Cooking Diary đang tổ chức sinh nhật! Vô số quà tặng và sự kiện vui nhộn đang chờ bạn!

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT
• Đường đến Vinh quang: ôm người bạn mới của bạn — một con gấu bông!
• Food Truck: làm bánh sinh nhật và mặc thử trang phục tuyệt đẹp!

NHÀ HÀNG MỚI
• Chiều sâu ẩm thực và không gian cổ điển!

CÁC BÍ QUYẾT TÍCH HỢP
• Hãy nhìn vào bên trong đầu của Eustace Frost!
• Tasty Hills cần sự giúp đỡ của bạn!

Hòa mình vào không khí ngày lễ với chúng tôi, Chef!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.