Clean Road MOD APK v1.6.43 (Tiền không giới hạn / Đã mở khóa)

1.6.40

Touch and drag to control the Snow Plow.
4.2/5 Votes: 930,537
Developer
SayGames Ltd
Updated
Aug 30, 2022
Version
1.6.40
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Điện thoại thông minh Android bao gồm một đại dương trò chơi khổng lồ trên Cửa hàng Google Play, có hơn hàng triệu trò chơi có sẵn bao gồm tất cả các thể loại như Thể thao, Thông thường, Hành động, Phiêu lưu, Trò chơi điện tử và Mô phỏng. Nhưng hầu hết các trò chơi ở đây đều không tương thích với việc chơi lâu dài, vì ở những lượt thử thách, tất cả các trò chơi đều trở nên không thú vị và nhàm chán. Vì vậy, hôm nay chúng ta ở đây để thảo luận về một trò chơi Android tối cao về mọi mặt và cung cấp các tính năng tuyệt vời – Clean Road.

APK của Clean Road MOD

Nói chung, đó là một trò chơi dọn đường có thể chơi được giống như các trò chơi chạy trong TPP như Subway Surfers và Temple Run. Nhưng sự khác biệt duy nhất bạn sẽ quan sát ở đây là Làm sạch. Ở đây, bạn phải dọn sạch băng, cát và các cánh đồng cỏ để loại bỏ các rào cản phía trước của nhiều chiếc xe khác và mở khóa đường để hoàn thành các cấp độ. Đó là một trò chơi đặc biệt bao gồm các cấp độ thử thách vô cùng lớn sẽ khiến bạn cảm thấy khó tin.

Để tăng thêm phần thú vị, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn phiên bản Sửa đổi của Đường sạch có tên Đường sạch MOD APK. Đó là một phiên bản giàu tính năng được phát triển để cấp cho bạn vô số xu và mua sắm vô tận. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy xem qua bài viết và cũng tải game độc ​​lạ này để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời.

Trò chơi mô phỏng nhập vai nhất

Clean Road là một trò chơi Android giả lập thuộc ba thể loại khác nhau cùng một lúc. Đó là một trò chơi android Mô phỏng, Hành động, Thông thường cũng như Cách điệu. Hơn nữa, nó sẽ cung cấp cho bạn chơi game ngoại tuyến với mô hình một câu chuyện bao gồm nhiều cấp độ nâng cao. Đó là một trò chơi bất thường sở hữu hơn 50.000.000 lượt tải xuống và xếp hạng 4,2 sao. Nó được phát triển bởi SayGames vào tháng 4 năm 2019 và được cập nhật rất nhiều vào năm ngoái.

Hãy vào phần chơi, So the Clean Road là một trò chơi mô phỏng đang chạy, nơi bạn cần lái một chiếc xe tải từ góc nhìn của Người thứ ba và dọn dẹp đường cho những chiếc xe ô tô bị chặn. Nó bao gồm nhiều bản đồ mà bạn cần phải xóa và bạn cũng có thể thay đổi xe tải với sự trợ giúp của tiền xu. Hơn nữa, trò chơi này cũng cung cấp các sự kiện hàng ngày, nơi bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ dễ dàng và có thể kiếm được tiền để mở khóa và nâng cấp xe tải.

Nhiều loại xe tải, bản đồ và tài sản

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng như Subway Surfer và Temple Run với một số tính năng nâng cao? Nếu Có, thì bạn phải thử Đường sạch. Đó là một trò chơi mô phỏng android nâng cao bao gồm nhiều loại tài sản mà bạn có thể giành được hoặc đổi lấy với sự trợ giúp của tiền xu trong trò chơi. Trong khi chơi trò chơi này, bạn sẽ quan sát thấy một loạt xe tải khổng lồ, bao gồm Hummer H2 và Safari. Hơn nữa, bạn cũng có thể thưởng thức ba bản đồ của nó bao gồm băng, cỏ và cát. Ở đây bạn cần phải dọn sạch các chướng ngại vật và hoàn thành các màn chơi để giành chiến thắng trong trò chơi.

Tuy nhiên, vẫn có vô số rào cản trong trò chơi như quảng cáo bị gián đoạn, cấp độ thử thách và cấp độ thử thách khiến việc kiếm tiền và mua xe tải trở nên khó khăn. Để loại bỏ tất cả những rắc rối này, bạn có thể tải xuống APK bản sửa đổi đã phát triển của chúng tôi cho Đường sạch có tên Đường sạch MOD. Đó là một trò chơi giàu tính năng chỉ dành cho bạn. Hãy tận hưởng nó !!

Tận hưởng số tiền không giới hạn

APK Clean Road MOD ở đây để phục vụ bạn với số xu không giới hạn và bằng cách sử dụng những đồng xu này, bạn chỉ có thể mua tất cả các xe tải cập nhật nhất và có thể hoàn thành tất cả các cấp độ thử thách một cách thoải mái. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng những đồng tiền này để mua các tài sản khác nhau sẽ giúp bạn trong việc làm cho trò chơi dễ dàng hơn bạn có thể nghĩ. Vì vậy, hãy nhanh tay và nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong phiên bản được tái tạo đặc biệt này.

APK của Clean Road MOD

Trải nghiệm tất cả các menu mua sắm đã được mở khóa

Menu mua sắm cũng quan trọng như xu trong trò chơi Clean Road vì khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn không thể quan sát toàn bộ menu mua sắm, vì hầu hết mọi thứ đều bị khóa trong trò chơi và chỉ có thể được mở khóa thông qua tấn đồng xu.

Nhưng đừng lo lắng về những điều đó, vì Clean Road MOD APK ở đây để cấp cho bạn toàn bộ menu mua sắm đã được mở khóa. Giờ đây, bạn không cần phải kiếm tiền trong Clean Road để mua những chiếc xe tải huyền thoại vì sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn có thể mua miễn phí bất kỳ chiếc xe tải nào trong mơ của mình với số tiền không giới hạn và menu mua sắm mở khóa.

Không có quảng cáo gián đoạn

Quảng cáo là khoảng thời gian đáng sợ nhất giữa các hoạt động giải trí vì chúng có thể làm hỏng toàn bộ trải nghiệm chỉ trong vài giây. Ngay cả khi chơi trên phiên bản chính thức của Clean Road, bạn sẽ trải nghiệm những quảng cáo trực tuyến khổng lồ sẽ xóa sạch lối chơi và mọi trải nghiệm thú vị của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, vì APK Clean Road MOD sẽ phục vụ bạn với giao diện ứng dụng Zero-ad. Sau khi cài đặt nó vào điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể chơi với tất cả nội dung trong trò chơi yêu thích của mình ngay cả khi không bị gián đoạn trong một giây.

Không cần quyền truy cập root để chơi

Việc root có thể gây ra thiệt hại lớn cho điện thoại thông minh của bạn, cả bên trong và bên ngoài. Điều đó thật tai hại vì nó có thể làm giảm hiệu suất của điện thoại, dung lượng pin cũng như độ bền của thiết bị của bạn. Hơn nữa, nó cũng có thể ảnh hưởng đến các phần cứng khác nhau trong khi áp dụng.

Xem xét điều đó, chúng tôi đã phát triển APK Clean Road MOD với các tập lệnh tuyệt vời nhất, theo đó bạn có thể cài đặt nó và tận hưởng tất cả các tính năng của nó trong điện thoại của mình ngay cả khi nó đã được root hay không. Vì vậy, hãy tận hưởng nó mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

APK của Clean Road MOD

Khả năng tương thích cao hơn

Clean Road MOD APK là trò chơi Android tương thích nhất. Nó tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh Android chạy trên Android 4.0 trở lên, ngay cả khi nó đã được root hay không. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới và cài đặt trò chơi quái thú này trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn để biến tất cả các tính năng trên thành hiện thực.

Bản án cuối cùng

Clean Road MOD APK là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhóm tuổi, ngay cả khi bạn là một đứa trẻ lớp 5 hay một chàng trai 60 tuổi trở lên, bạn có thể giải trí với các tính năng tuyệt vời của nó. Hơn nữa, nó tương thích với tất cả các điện thoại thông minh. Vì vậy, bây giờ, bạn không cần phải suy nghĩ về cấu hình của điện thoại và khả năng tương thích của nó. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào bên dưới nút tải xuống và tải xuống tác phẩm đặc biệt này miễn phí. Hãy tận hưởng nó !!!

What's new

Sửa lỗi

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.