City Island 5 MOD APK v3.31.0 (Tiền / Vàng không giới hạn)

3.30.1

Build a city, your city
4.6/5 Votes: 380,930
Developer
Sparkling Society - Build Town City Building Games
Updated
Aug 31, 2022
Version
3.30.1
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống thực của mình và muốn thực tế sống một cuộc sống khác, thì bạn cần phải chơi các trò chơi mô phỏng, vì đây là các chương trình sống động như thật bao gồm tất cả các nội dung nhập vai và điểm trong trò chơi. Những trò chơi này là một loại hình giải trí sẵn sàng để chơi và cũng được rất nhiều người mới yêu thích. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi mô phỏng tốt nhất, thì chúng tôi ở đây để trợ giúp bạn những gì tốt nhất. Chà, chúng tôi đã lướt rất nhiều và tìm thấy City Island 5 cho tất cả các game thủ của chúng tôi sẵn sàng cho trải nghiệm xây dựng thành phố sống động như thật.

Đảo thành phố 5 MOD APK

Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của một trò chơi android nhập vai dựa trên hoạt động xây dựng thành phố và giải trí trên đảo – City Island 5 MOD APK. Đó là một trò chơi Android không có quảng cáo bao gồm tất cả các tính năng áp đảo. Vì vậy, chỉ cần tận hưởng nó, bằng liên kết tải xuống được liệt kê bên dưới.

Trò chơi xây dựng đảo số 1 dành cho Android

Trò chơi Xây dựng thành phố là trò chơi điện tử yêu thích của mọi người trên Cửa hàng Google Play vì những trò chơi này hấp dẫn về hình thức đồ họa, cốt truyện cũng như BGM. Vì vậy, giữa tất cả các trò chơi xây dựng thành phố trên Android, City Island, 5 là lựa chọn tốt nhất. Đó là một trò chơi Android hoàn hảo cung cấp cho bạn đồ họa hoạt hình tốt nhất, nội dung đỉnh cao và lối chơi tiên tiến.

Nó được phát triển khoảng hai năm trước bởi Sparkling Society và là phần thứ 5 của loạt phim City Island nổi tiếng. Nó bao gồm gần như tất cả những điều bạn có thể làm trong các thành phố thực tế. Ở đây bạn có thể chơi trò chơi, sòng bạc, đi xe hơi, và cũng có thể xây dựng ngân hàng và bưu điện để tạo điều kiện dễ dàng cho tất cả các cá nhân sống trong thành phố. Hơn nữa, bạn cũng có thể mở khóa các hòn đảo khác và có thể xây dựng đế chế của mình bằng cách hoàn thành nhiều thử thách khác nhau.

Đảo thành phố 5 MOD APK

Tận hưởng hơn năm hòn đảo khác nhau

Đảo thành phố là sê-ri trò chơi xây dựng thành phố duy nhất trên Cửa hàng Google Play dựa trên Đảo. Vì hầu hết các trò chơi như vậy được tạo ra cho các đế chế, triều đại và các thị trấn đơn giản, nhưng đó là một trò chơi tiên tiến được phát triển theo yêu cầu của mọi người yêu thích hòn đảo. Nếu bạn là một trong những người yêu thích hòn đảo, thì bạn phải chơi nó một lần, vì trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại đảo khác nhau.

Ở đây bạn có thể trải nghiệm hơn năm hòn đảo khác nhau dựa trên loại bề mặt khác và lối sống riêng biệt. Nó chứa hầu hết tất cả các loại đảo, bao gồm các đảo Băng giá, Lửa và Rừng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một hòn đảo đơn giản mà bạn cần xây dựng và thu thập các ngôi sao để mở khóa các hòn đảo mới. Vì vậy, hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngay bây giờ và thu thập càng nhiều sao càng tốt để mở khóa tự do và tận hưởng.

Xây dựng thành phố của bạn với hơn 200 loại công trình

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, trò chơi City Island 5 dựa trên việc xây dựng thành phố. Vì vậy, ở đây bạn sẽ nhận được hơn 200 loại tòa nhà bao gồm hơn 100 loại nhà và tất cả các biệt thự thiết yếu khác. Đây là phiên bản tiên tiến nhất của loạt City Island, bao gồm tất cả các xu hướng phong cách sống hiện tại và được phát triển tốt nhất hiện nay.

Ở đây bạn có thể tận hưởng những ngôi nhà, ngân hàng, bưu điện, căn hộ, Nhà lớn, Quán cà phê, tiệm bánh, Cho thuê Jetski, Quán rượu, Trung tâm mua sắm, Resort, Bệnh viện Camel, Cửa hàng hoa và tất cả các tòa nhà quan trọng. Và để nâng cao lối chơi của bạn, bạn có thể tải xuống phiên bản bên dưới và ngạc nhiên.

Đảo thành phố 5 MOD APK

Phiên bản Đảo Thành phố giàu tính năng mới

Nếu bạn đã chơi City Island 5, thì bạn phải biết cuộc đấu tranh cần thiết để xây dựng thành phố và mở khóa tất cả các hòn đảo trong trò chơi. Để tạo ra các thành phố, bạn cần tiền và vàng khổng lồ, không thể kiếm được chỉ bằng cách hoàn thành các cấp độ. Và không ai muốn chi tiền cho việc mua hàng trong ứng dụng. Xem xét điều đó, chúng tôi đã xây dựng ứng dụng được sửa đổi cho City Island 5 bao gồm các lợi ích không giới hạn – City Island 5 MOD APK.

Đó là tất cả những gì bạn cần để giảm bớt sự chật vật và tăng cường niềm vui. City Island 5 MOD APK có thể hoạt động trên bất kỳ loại điện thoại thông minh nào cho dù nó có cấu hình thấp hay cao. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải root điện thoại thông minh của mình để chơi bản sửa đổi này, vì nó chỉ có thể chạy mà không cần quyền root. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ để nhận được những lợi ích đặc biệt mà không gặp khó khăn gì.

Xây dựng các thành phố vô hạn với số tiền không giới hạn

Các tòa nhà là tài sản quan trọng nhất trong City Island 5 vì trò chơi này 100% dựa trên các tòa nhà và thậm chí bạn không thể kiếm được nếu không có các tòa nhà thương mại. Nhưng để kiếm được số tiền này, bạn cần phải hoàn thành rất nhiều thử thách và sự kiện cần đầu tư thời gian lớn.

Vì vậy, nếu bạn muốn bỏ qua nhu cầu này và tận hưởng thành phố đẳng cấp thế giới miễn phí, thì Island 5 MOD APK là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn số tiền vô hạn để bạn xây dựng bất kỳ tòa nhà nào bạn muốn và cũng có thể nâng cao cấp độ của bạn (sao) đồng thời để mua các hòn đảo yêu thích của bạn.

Tua nhanh đến thời gian với số vàng vô hạn

Thời gian không thể quay trở lại sau khi đầu tư nó vào những nhiệm vụ tồi tệ hoặc không quan trọng. Và đó là một trong những lý do tại sao mọi người không chơi game. Những trò chơi này đang thu hút và gây khó chịu rất nhiều khi chúng cần nhiều phút để xây dựng các tòa nhà khác nhau. Nhưng đã đến lúc làm bạn ngạc nhiên với tính năng mong muốn của bạn để tiết kiệm thời gian của bạn nhiều nhất có thể.

City Island 5 MOD APK đang cung cấp cho bạn số vàng vô hạn và bằng cách sử dụng những số vàng này, bạn có thể bỏ qua thời gian xây dựng các căn hộ lớn và các khu thương mại như ngân hàng và Công viên nước. Vì vậy, sau khi tải xuống, bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình và có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, giảm nguy cơ mất chúng. Phải tải về nó !!

Đảo thành phố 5 MOD APK

Hoàn toàn không có quảng cáo trong trò chơi này

Chà, City Island là một trò chơi thân thiện với người dùng bao gồm một giao diện ứng dụng dễ dàng. Tuy nhiên, có một cuộc khủng hoảng có tên là quảng cáo đang làm gián đoạn rất nhiều game thủ chơi nó. Hãy ghi nhớ điều đó và để giải cứu bạn khỏi cuộc khủng hoảng này, chúng tôi ở đây với APK City Island 5 MOD. Đó là một trò chơi không có quảng cáo, không có quảng cáo, thậm chí không có một biểu ngữ nào.

Bản án cuối cùng

Bạn có phải là một người yêu thích trò chơi xây dựng thành phố và muốn chơi những trò chơi mới như vậy không? Nếu Có, thì hãy thử APK City Island 5 MOD. Sau khi tải xuống trò chơi con thú này, bạn có thể nhận được tài nguyên vô hạn với giao diện không gián đoạn miễn phí. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng nhiều loại tính năng VIP khác nhau mà không phải trả một xu nào sau khi đắm mình vào nó. Hãy tận hưởng nó !!

What's new

Mới! Kẻ gian đang buông lỏng! Bây giờ bạn có thể bắt những tên trộm đang chạy qua thành phố của bạn!
Mới! 100 cấp độ bổ sung! Bây giờ bạn có thể tiếp tục chơi đến cấp 250!
🔧Đã khắc phục sự cố màn hình tối đi khi vào một hòn đảo
🔧Đã khắc phục sự cố trò chơi sẽ bị treo khi mở Nhiệm vụ hàng ngày Đã khắc
🔧phục sự cố đôi khi xảy ra từ cửa sổ Nhiệm vụ Đã khắc phục sự
🔧cố hiếm gặp khi hiển thị hoạt hình văn bản sóng
🔧Đã sửa lỗi có thể xảy ra trong quá trình hướng dẫn
🔧Đã khắc phục sự cố khi gửi quà

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.