Carrom Pool Hack v6.1.1 APK + MOD (Đá quý và xu không giới hạn)

6.1.2

Carrom Disc Pool is an easy-to-play multiplayer board game. Pot all your pieces before your opponent. Can you become the best at this Carrom Board game?
4.2/5 Votes: 4,608,322
Developer
Miniclip.com
Updated
Sep 1, 2022
Version
6.1.2
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trong thời gian rảnh rỗi ai cũng muốn có một số hoạt động để tận hưởng và giải trí trong cuộc sống bận rộn như vậy. Tùy theo sự lựa chọn của họ, người thích sở thích vua của họ, có người thích chơi game, xem phim, … Tuy nhiên bất cứ khi nào chúng ta muốn thưởng thức, chúng ta không thể ra ngoài chơi game nên lúc đó chúng ta có thể chơi các game Indore như ludo, cờ vua. , và carrom,
Tuy nhiên, thật khó để tìm thấy những người quan tâm đến việc chơi cùng một loại trò chơi với bạn tại nhà của bạn trong thời đại ngày nay.

APK của Carrom Pool MOD

Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi Indore, đặc biệt là carrom, bạn đang ở trong cung điện rất thích hợp. Thường cần bốn người chơi để thưởng thức trò chơi tuyệt vời này, nhưng bạn cũng có thể được thưởng thức khi có bất kỳ đối thủ nào khác. Thật không may, như chúng tôi đã nói với bạn, việc tìm một ai đó trong nhà và gia đình bạn và sẵn sàng chơi với bạn ngày càng khó hơn. Vì vậy, tất cả chúng ta ở đây với trò chơi Carrom Pool Board. Vâng, Carrom Pool là một trò chơi di động mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu mà không cần bất kỳ ai.

Như bạn đã biết, thật khó để mang tấm bảng carrom khổng lồ của bạn qua nhiều nơi khác nhau, nhưng một khi bạn có được tấm carrom của mình trên điện thoại, thì bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu. Tùy chỉnh carrom bỏ túi này, bạn có thể chơi ở bất cứ đâu khi đang di chuyển trên ô tô, xe buýt và tàu hỏa, thậm chí bạn không cần bất kỳ công ty nào đi cùng. Bạn cũng có thể tận hưởng chế độ nhiều người chơi trực tuyến, một mình như một trò chơi carrom tự động. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cung cấp cho bạn tất cả APK Carrom Pool MOD, trong đó bạn sẽ có rất nhiều tính năng cao cấp và nâng cao miễn phí. Vậy nên hãy chờ trong giây lát. Bạn sẽ biết rất nhiều về trò chơi này trong phần sau.

APK của Carrom Pool MOD

Carrom Pool MOD APK là biến thể được sửa đổi và thay thế của Trò chơi Carrom Pool Board chính thức. Trong apk mod này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cao cấp miễn phí. Như mọi người đã biết, để thưởng thức bất kỳ trò chơi nào và có trải nghiệm chơi game cổ điển, bạn sẽ cần phải bỏ ra một số tiền. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi đều ở đây với các apk mod khác nhau trên trang web này để đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ không tốn một xu nào để trải nghiệm trò chơi ở các cấp độ đỉnh cao.

Hơn nữa, trong apk mod này, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào. Đúng vậy, trải nghiệm không có quảng cáo sẽ khiến tâm trạng của người dùng trở nên tuyệt vời và vui vẻ hơn rất nhiều. Dù bạn lướt web, bạn sẽ phải đối mặt với quảng cáo trên internet, nhưng cảm ơn chúa vì APK Carrom Pool MOD của chúng tôi, nó sẽ không làm phiền bạn với bất kỳ quảng cáo khủng khiếp nào. Ngoài ra, gói mod này hoàn toàn bảo mật và cho phép chống và các tính năng để bạn có thể thưởng thức trò chơi trong nhà cao cấp này mãi mãi.

APK của Carrom Pool MOD

Tham gia chế độ nhiều người chơi

Luôn luôn thú vị khi chơi với bạn bè và gia đình của bạn, nhưng sẽ trở nên thú vị khi bạn có cơ hội chơi với những người chơi không quen biết. Ngoài ra, bạn trò chuyện với việc kết bạn mới chia sẻ kinh nghiệm chơi game của bạn. Carrom Pool MOD APK cho phép người dùng ở chế độ nhiều người chơi để làm cho cộng đồng của họ tham gia và tận hưởng. Tham gia vào các thử thách, nơi bạn sẽ phải giải quyết và thể hiện kỹ năng lên máy bay carrom của mình cho nhiều người chơi.

Thực hiện các bức ảnh vàng và giành được các giải thưởng lớn.

Như trong carom, bạn cần phải đưa ra nhiều cú đánh đúng để giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng một số là cơ hội một lần, vì vậy những cú đánh này được gọi là cú đánh vàng. Hãy lập kế hoạch và chiến lược phù hợp của bạn trước khi tham gia trò chơi, và một khi bạn đã tham gia trò chơi, bạn sẽ không còn khoảng trống để quay trở lại. Tấn công mọi đĩa và để chúng đi vào vòng kết thúc.

Sẽ mất một thời gian để thành thạo các kỹ năng nhưng hãy nhớ rằng, các bạn ở đây vì một cú đánh vàng; cú bắn vàng sẽ mang đến cho bạn cơ hội giành được rất nhiều loại giải thưởng khác nhau. Những giải thưởng này thực sự dành thời gian của bạn cho nó. Bạn bè của bạn sẽ phải ghen tị với kỹ năng của bạn nếu bạn đạt được cú hattrick vàng. Những người khan hiếm chỉ có thể lập hat-trick về những cú đánh vàng trong APK Carrom Pool MOD.

Điều khiển dễ dàng và vật lý thực tế

Ui đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của bất kỳ trò chơi nào. Ở đây trong apk mod này, bạn sẽ nhận được những gì bạn đang chờ đợi với một hệ thống điều khiển mạnh mẽ, dễ dàng. Sau khi chi tiêu một ít vào trò chơi, bạn có thể làm chủ hệ thống điều khiển của trò chơi. Bạn có thể nhanh chóng trở thành một chuyên gia và có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game ly kỳ của trò chơi này.

APK của Carrom Pool MOD

Trong Carrom Pool MOD APK, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ vấn đề hóa học và vật lý nào mà mọi người thường mắc phải khi chơi các trò chơi khác nhau. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp phải ai tiên tiến nâng cao, mang đến giao diện người dùng mượt mà và cảm biến cộng hưởng mạnh mẽ, vì vậy khi bạn thực hiện mục tiêu, mục tiêu sẽ trúng đích hoàn hảo nếu bạn thực hiện đúng cách.

Nâng cấp tiền đạo của bạn và giải phóng kỹ năng.

Nếu bạn có một cuộc tấn công tốt, thì bạn đã đạt đến tài nguyên chiến thắng trong trò chơi. Tôi là carrom, và hai thứ trên thế giới quyết định tỷ lệ chiến thắng của bạn. Đầu tiên là một tiền đạo, và thứ hai là vật lý đằng sau đĩa đánh. Như các bạn đã biết, tất cả chúng tôi ở đây cung cấp cho bạn tất cả APK Carrom Pool MOD, trong đó bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn, vì vậy bạn có thể sử dụng số tiền này để làm những việc thú vị trong trò chơi. Tiền là thứ quan trọng nhất mà bạn có thể làm bất cứ điều gì nếu bạn có tiền. Trong chính thức, bạn sẽ cần phải đầu tư rất nhiều tiền thật để mở khóa các tính năng khác nhau và mua nhãn dán, đĩa, v.v. Tuy nhiên, cảm ơn chúa vì gói mod sẽ đến đây để giải cứu bạn khỏi tất cả chi tiêu tiết kiệm này vì bạn đang nhận được không giới hạn gói tiền với APK Carrom Pool MOD mạnh mẽ này.

Chuyển sang chế độ ngoại tuyến với chế độ cổ điển.

Carrom Pool MOD APK cả thế giới để chơi trò chơi bạn có thể xem ngoại tuyến và trực tuyến theo ý muốn của mình khi bạn cảm thấy đã đến lúc khám phá và gặp gỡ người chơi mới, sau đó có chế độ trực tuyến và tận hưởng nhiều nội dung thú vị, thể hiện kỹ năng của bạn và kết bạn mới . Tùy chỉnh quân cờ của bạn, tấn công với nhiều loại vật phẩm có thể mở khóa và nâng cấp chi phí chơi game của bạn lên cấp độ tiếp theo. Carrom Pool MOD APK có nhiều biến thể phổ biến và nhiều loại cấp độ khác nhau, bạn có thể thưởng thức trong thời gian không giới hạn. Tham gia chế độ nhiều người chơi để cạnh tranh với những người chơi trên toàn cầu. Có nhiều cấp độ và màn chơi, và những màn chơi nổi tiếng nhất là Korona, Couronne, Bob, Crokinole, Pichenotte và Pitchnut.

APK của Carrom Pool MOD

Sự kết luận

Carrom Disc Pool là một trò chơi tuyệt vời, nơi bạn có thể tận hưởng một vòng nhiều người chơi dễ chơi. Đồ họa hd và lối chơi tuyệt vời cho những huyền thoại tiền đạo xuất sắc nhất sau đây của họ. Domaine quân cờ của bạn trước đối thủ của bạn. Hơn nữa, tất cả chúng ta đều ở đây với một phiên bản APK Carrom Pool MOD mạnh mẽ chưa được xử lý sẽ mở ra các lợi ích cao cấp cho người dùng miễn phí mà không cần phải lo lắng khi lấy lại bản mod này ngay bây giờ. Nhấp vào nút Carrom Pool MOD APK để tải xuống và thưởng thức nó.

What's new

Đặc quyền Carrom Pass mới: Trò chuyện thoại & video với gia đình, bạn bè và người chơi của bạn trên khắp thế giới!
Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.