Candy Crush Jelly Saga MOD APK v (Cuộc sống / Di chuyển / Tăng cường không giới hạn)

2.95.2

There's a new player in town, the wiggling, jiggling Jelly Queen and she's here to challenge you to a game of Candy Crush Jelly Saga! Whatever your favorite moves, you better hope they're Jellylicious enough to take on the mighty Jelly Queen.
4.3/5 Votes: 1,756,238
Developer
King
Updated
Aug 30, 2022
Version
2.95.2
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

King là một công ty phát triển trò chơi đặc biệt và đã tạo ra các trò chơi trên điện thoại thông minh trong hơn mười năm. Về cơ bản, chúng hoạt động trên các trò chơi android thông thường như sê-ri Candy Crush, sê-ri Bubble Witch, Blossom Blast, Pet Rescue Mania và Diamond Digger Saga. Nhưng khi chúng ta nói về giai đoạn đầu của King, họ nổi tiếng chỉ nhờ loạt Candy Crush. Và đó là lý do tại sao, họ đã tạo thêm ba mùa Candy Crush, Candy Crush Soda Saga và Candy Crush Jelly Saga, và Candy Crush Friends Saga.

Hôm nay chúng ta ở đây để thảo luận về một trong những sáng tạo hoàn hảo của King’s trong toàn bộ loạt phim Candy Crush – Candy Crush Jelly Saga. Đây là một trò chơi Android tương tự dựa trên cùng một cốt truyện trò chơi, vì ở đây bạn cũng phải chơi chế độ giải đố 2 trận. Nhưng có một số điểm khác biệt duy nhất là giao diện Jelly, các cấp độ khác nhau, nhiều phần bổ trợ bất thường khác nhau và các tập mới nhất.

 

APK Candy Crush Jelly Saga MOD

Hơn nữa, đây sẽ là bài viết hữu ích nhất cho tất cả những người yêu thích Candy Crush của chúng tôi, vì chúng tôi cũng đang cung cấp cho bạn APK MOD Candy Crush Jelly Saga ở đây bên dưới. Đó là việc giải trí một trò chơi áp đảo để làm cho nó trở nên tiên tiến hơn và cung cấp tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí. Vì vậy, phải tải xuống phiên bản sửa đổi và nâng cao mà không gặp khó khăn.

Một trong những mùa hay nhất của trò chơi Candy yêu thích của bạn

Không nghi ngờ gì khi nói Candy Crush là loạt game hay nhất trong toàn bộ thị trường game Android vì bạn có thể quan sát lượt tải xuống của tất cả các trò chơi nổi tiếng của Candy Crush. Tất cả họ đều đang nắm giữ ít nhất 500 Triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play và hơn 500 Triệu người dùng iOS. Ngay cả khi chúng ta nói về bản sáng tạo mới nhất của Candy Crush, Jelly Saga cũng chứa hơn 500 triệu người dùng hàng ngày.

Candy Crush Jelly Saga là một trò chơi thú vị, vui nhộn có giao diện giống Saga với một số tên lửa và kẹo bổ trợ kiểu thạch tiên tiến. Nếu chúng ta hiểu được cốt truyện trò chơi của nó, bạn cần phải ghép ba viên kẹo cùng màu và cho nổ tất cả chúng để hoàn thành các màn chơi. Nhưng là một phần mở rộng, bạn cũng cần phải xóa toàn bộ thạch khỏi giao diện cấp độ để giành chiến thắng trong hầu hết các màn chơi. Nghe có vẻ bất thường, phải không?

Chứa nhiều tiện ích bổ sung và giao dịch nâng cao

Chà, có rất nhiều tên lửa đẩy tương tự bên trong Candy Crush Jelly Saga như một vài phiên bản trước như Lollypop, Rainbow Candy, Hand và fish. Nhưng ngoài những thứ này, nó còn chứa nhiều loại tên lửa đẩy khác dựa trên chế độ Jelly.

Trong những tên lửa đẩy này, bạn cũng sẽ trải nghiệm một giao diện đặc biệt bên trong Candy Crush Jelly Saga Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này thậm chí cả ngày. Hơn nữa, bạn còn có thể trải nghiệm những sự kiện tặng thưởng vô cùng lớn của trò chơi với những quyền lợi đặc biệt.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống bản sửa đổi do các kỹ sư hàng đầu của chúng tôi tạo ra. Bạn có thể lấy nó dưới đây được liệt kê với tất cả các cuộc thảo luận về trò chơi đã được sửa đổi và tất cả các tính năng của nó. Tất cả những gì bạn cần là lướt qua chúng, hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp từ liên kết tải xuống bên dưới. Chúc vui vẻ!!!

APK Candy Crush Jelly Saga MOD

Tại sao không thử phiên bản kỳ diệu và tạo niềm vui

Nếu bạn là một người yêu thích Candy Crush, thì bạn phải yêu thích phiên bản Jelly của Candy Crush. Đó là toàn bộ phiên bản khác nhau sau biến thể Soda và bạn có thể trải nghiệm tại đây giao diện thạch với nhiều thành phần thạch mới nhất. Nhưng trong phần Thay đổi giao diện, khó khăn cũng tăng lên rất nhiều trong phiên bản mới này. Ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều cấp độ thử thách hơn so với một vài phiên bản trước, điều này sẽ khiến bạn khó trải nghiệm các mùa nâng cao.

Nhưng đừng lo lắng cho đến khi GetModsAPK ở đây hỗ trợ bạn với các sửa đổi tinh chỉnh trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, chúng tôi đã có một sửa đổi bất ngờ cho tất cả những người yêu thích Candy Crush của chúng tôi có tên Candy Crush Jelly Saga MOD APK. Về cơ bản, nó là phiên bản cao cấp miễn phí, tức là có khả năng cung cấp cho bạn tất cả các tài sản trả phí miễn phí và không gặp bất kỳ rắc rối nào. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi cho? Tải xuống phiên bản này ngay bây giờ và đắm mình vào nó.

Nhận một 100 lần di chuyển cố định miễn phí cho mỗi cấp độ

Di chuyển là nhu cầu quan trọng của tất cả những người đam mê Candy Crush vì trong khi chơi các cấp độ thử thách và siêu khó, bạn sẽ chỉ nhận được một số nước đi có thể thương lượng. Và không ai muốn bị khó chịu hoặc bị mắc kẹt giữa một giai đoạn trong nhiều năm.

Vì vậy, chúng tôi đã tạo bản sửa đổi để bạn dễ dàng truy cập. APK Candy Crush Jelly Saga MOD sẽ cung cấp cho bạn 100 bước di chuyển cho mọi cấp độ và sẽ mang đến cho bạn cơ hội để nâng bảng thành tích của mình với điểm số cổ điển.

Sử dụng cuộc sống không bao giờ kết thúc và chơi bất tận

Mạng sống đóng vai trò quan trọng nhất trong tất cả các trò chơi Candy Crush vì tất cả chúng chỉ cung cấp năm mạng sống trong một lần. Và việc chờ đợi đôi khi trở thành một điều khó chịu đối với tất cả mọi người. Hơn nữa, không ai có thể thay đổi ngày và giờ của điện thoại di động mỗi ngày chỉ để chơi một trò chơi.

Nếu bạn cũng thấy phiền với vấn đề này, thì đừng lo lắng, vì tất cả những gì bạn cần là cài đặt APK Candy Crush Jelly Saga MOD để vượt qua nó. Sửa đổi này cho phép bạn sử dụng cuộc sống vô hạn và chơi không ngừng.

Thời gian sử dụng miễn phí bao nhiêu tên lửa đẩy tùy thích

Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào trong sê-ri Candy Crush, thì bạn phải biết về hỗ trợ tăng cường tiện ích bổ sung bên trong trò chơi. Bộ tăng tốc là những tài sản hữu ích giúp hoàn thành tất cả các cấp độ thử thách chỉ bằng một vài bước di chuyển. Vì vậy, điều gì sẽ thú vị hơn tên lửa đẩy vô hạn? Tải xuống APK Candy Crush Jelly Saga MOD ngay bây giờ và trải nghiệm sức mạnh không bao giờ kết thúc để vượt qua mọi khó khăn.

APK Candy Crush Jelly Saga MOD

Bạn muốn trải nghiệm cấp độ nào, cấp độ thứ 1000!

Candy Crush Jelly Saga là một trò chơi đa năng bao gồm 218 tập phim hấp dẫn bao gồm hơn 4165 cấp độ. Và mong muốn đầu tiên của mọi người là được trải nghiệm những cấp độ cao cấp nhất để làm quen với những khó khăn mới nhất.

Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó, chúng tôi đã thiết kế APK Candy Crush Jelly Saga MOD. Nó bao gồm tất cả các cấp độ giống nhau và hoạt động trên cùng một máy chủ, nhưng là một lợi ích điên rồ, nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tập đã được mở khóa để nâng cao sự thú vị.

Từ cuối cùng

Cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng APK Candy Crush Jelly Saga MOD là đầu bếp dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi Kẹo và giải đố. Nó sẽ cung cấp cho bạn mọi tính năng được liệt kê ở trên để làm cho phí bảo hiểm cuộc sống của bạn miễn phí. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút tải xuống màu xanh lá cây đặt bên dưới để nâng cao màu sắc và ánh sáng trong cuộc sống của bạn với Candy Crush Jelly Saga MOD APK !!

What's new

Tải xuống phiên bản mới này, để có một bản cập nhật thú vị!
- Chơi Jellylicious cấp độ mới!
- Khám phá thế giới Jelly trong các Tập mới ngọt ngào của chúng tôi!
- Gặp gỡ các nhân vật mới ngổ ngáo của chúng tôi!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.