Call of Duty Mobile v APK + MOD OBB (Tiền không giới hạn, Menu Mod)

1.0.34

"The CALL OF DUTY® you know and love now on your mobile device. With multiplayer (MP) modes such as Team Deathmatch, Domination, and Kill-Confirmed on iconic maps such as Shipment, Raid, and Standoff, as well as 100 player Battle Royale (BR), CALL OF DUTY®: MOBILE has it all! Play Multiplayer (MP) and Battle Royale (BR)!
4.3/5 Votes: 15,226,606
Developer
Activision Publishing Inc.
Updated
Jul 28, 2022
Version
1.0.34
Requirements
4.3
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Ngày nay, chơi game đã đạt đến một thế hệ cao cấp chết tiệt với Đồ họa tiên tiến, nội dung tiên tiến và hệ thống tự động AI hoàn chỉnh. Trò chơi trực tuyến rất có lợi vì chúng ta học cách lập chiến lược bằng những trò chơi này khi chúng ta có được những kẻ thực sự trước mặt như đối thủ ngay bây giờ thay cho những người chơi máy tính được xây dựng bằng AI đó. Chà, có nhiều trò chơi khác nhau được phát triển để cung cấp trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến hoàn toàn như Ludo King, PUBG Mobile, COD Mobile, PUBG Lite, FreeFire, v.v. Hôm nay chúng ta tập hợp ở đây để thảo luận về sáng tạo gần đây của Activision – COD Mobile. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về trò chơi COD Mobile, cũng như các tính năng và số liệu thống kê của nó.

APK của Call of Duty Mobile MOD

Activision là một trong những công ty xuất bản trò chơi điện tử xuất sắc nhất có trụ sở tại Santa Monica, California. Cho đến nay, nó đã xuất bản hơn 100 trò chơi trong đó có hơn 20 trò chơi bắn súng. Dòng game Call Of Duty là dòng game hay nhất từng được Activision tạo ra. Nó được bắt đầu với Call Of Duty 1, và ngay bây giờ, Call Of Duty được phát triển lên phiên bản công nghệ cao chết tiệt Call of Duty Modern Warfare 5. Hơn nữa, series COD cũng đã xuất bản một trong những kiệt tác dành cho điện thoại thông minh Android – COD Điện thoại di động. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi COD đặc biệt trực tiếp bằng thiết bị Android nhỏ của mình và từ bây giờ bạn không cần bất kỳ bảng điều khiển lớn nào để chơi các trò chơi bắn súng công nghệ cao.

COD Mobile là một trong những sản phẩm xuất sắc nhất trong dòng COD của Activision. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được hầu như tất cả các bản đồ nổi tiếng và mọi lúc mọi nơi như Hijacked, Standoff, Rust, Killhouse, v.v. Hơn nữa, kiệt tác này còn chứa nhiều loại vũ khí từ cận chiến cho đến vật ném. Ngoài ra, những vũ khí mới to lớn đã được cập nhật cho trò chơi khổng lồ này như Cordite, Razorback, Pharo, KRM 262, Man-O-War, v.v.

Ngoại trừ các tính năng và kho vũ khí, COD Mobile có đầy đủ các chế độ giải trí riêng biệt. Nếu chúng ta tính tổng số chế độ trong trò chơi, nó có hơn 20 chế độ khác nhau, và COD Mobile vẫn đang cập nhật các phong cách riêng biệt thường xuyên trong trò chơi này. Với trò chơi COD Mobile, bạn có thể trải nghiệm tất cả các chế độ Miễn phí Cho Tất cả, Nhiều người chơi, Tìm kiếm và Tiêu diệt và Thống trị giống như trò chơi COD Black OPS 2 trên bảng điều khiển lớn. Hầu hết mọi thứ đều hoàn hảo trong trò chơi này, nếu chúng ta nói về đồ họa, codec âm thanh, kho vũ khí, các loại chế độ, bản đồ đặc biệt, v.v. Nếu bạn chưa chơi trò chơi này, thì bạn phải tải xuống và trải nghiệm nó từ quan điểm của bạn xem, nó chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

APK của Call of Duty Mobile MOD

Sự phát triển của Call Of Duty

Trò chơi điện tử đang thay đổi thế giới theo những cách to lớn vì chúng đang nâng cao các phẩm chất khác nhau trong giới trẻ ngày nay. Trò chơi điện tử là một phần phổ biến trong cuộc sống của hầu hết trẻ em và thanh thiếu niên. Khoảng 60 đến 70% dân số Ấn Độ là thanh thiếu niên và chơi game để giết thời gian và phát triển các kỹ năng dồi dào. Activision là một trong những công ty xuất bản trò chơi tốt nhất trên toàn cầu, và series Call of Duty là một trong những sáng tạo hay nhất của hãng. Nó được bắt đầu vào năm 2003 với Call Of Duty 1 với chất lượng đồ họa thiết yếu, chất lượng âm thanh sống động và một cốt truyện hoàn hảo. Nhưng hiện tại, dòng COD đã phát triển thành COD Mobile, sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tương tự như các máy chơi game lớn trị giá hàng nghìn rupee trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn. COD Mobile là phần cập nhật nhất của loạt COD với các bản đồ đặc biệt và kho vũ khí quý hiếm.

COD Mobile

Công nghệ chơi game ngày càng tiên tiến và đã thay đổi đáng kể trong thập kỷ qua, và ngày càng trở nên phức tạp, đa dạng, thực tế và xã hội hơn. COD Mobile là một trong những trò chơi phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp trò chơi Android. Kể từ khi COD Mobile chinh phục hơn 250.000.000 lượt tải xuống chỉ trong 265 ngày trong khi PUBG Mobile mất khoảng một năm để vượt qua số lượt tải xuống khủng khiếp này. COD Mobile cũng được trao giải thưởng là trò chơi Android và iOS phát triển nhanh nhất trên Play Store và App Store. Nếu chúng ta nhìn vào Cửa hàng Google Play ngay bây giờ, COD Mobile đã chinh phục hơn 100.000.000 lượt tải xuống và hơn 10.000.000 đánh giá tích cực. Trò chơi bắn súng trực tuyến này được xếp hạng là trò chơi hành động và bắn súng có doanh thu cao nhất.

Trò chơi này chủ yếu chứa hai loại tiền ảo – Tiền xu tín dụng có thể thoải mái kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và CP không thể nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ vì bạn cần phải bỏ tiền ra để mua chúng. Về cơ bản, trò chơi này cung cấp cho bạn hai chế độ chơi chính – Multiplayer và Battle Royale. Có hơn 20 chế độ phụ khác nhau có sẵn trong chế độ Nhiều người chơi của COD Mobile, trong khi Battle Royale chỉ có một chế độ phụ chứa một bản đồ duy nhất. Để biết thêm thông tin về phong cách, bên dưới chúng tôi đã liệt kê các chế độ khác nhau có sẵn trong trò chơi COD Mobile –

APK của Call of Duty Mobile MOD

Nhiều người chơi

Cốt lõi – Tiền tuyến, Kết hợp đồng đội, Thống trị, Đã xác nhận tiêu diệt, Tìm kiếm và tiêu diệt, Điểm cứng, Đấu súng, Miễn phí cho tất cả các
điểm nổi bật – Lô hàng, Bộ sưu tập bản đồ chính, Trường trung học, Thực hành bẫy đẻ trứng
– Chế độ đào tạo, Thực hành VS AI
Battle Royale

Cổ điển (TPP / FPP) – Solo, Duo hoặc Squad

Các bản cập nhật trong trò chơi này dựa trên các mùa của nó như bất cứ khi nào mùa mới đến và nó mang đến kho vũ khí, chế độ và sự kiện khổng lồ khác biệt với nó. Cho đến nay, COD Mobile đã hoàn thành tám mùa chỉ trong tám tháng và hiện tại, Phần 9 đang diễn ra với chủ đề Chinh phục chứa hầu hết các trang phục và skin đặc biệt cũng như một nhân vật hiếm – NIKTO – STRONGHOLD.

COD Battle Pass

Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi battle royale trực tuyến nào khác trên thiết bị Android, thì bạn phải biết về các trận đấu đã đăng ký theo mùa. Giống như Royale Pass trong PUBG và Elite Pass trong Free Fire, COD cũng có đăng ký theo mùa Battle Pass về cơ bản có hai biến thể – Premium Pass – Premium Pass có thể cung cấp cho bạn tất cả phần thưởng có sẵn mỗi mùa và những phần thưởng này cũng có chứa số CP bạn đã chi tiêu trong đó. Hơn nữa, thẻ cao cấp này nâng cấp mỗi mùa và để kiếm được tất cả CP mỗi mùa, bạn phải chơi phi thường và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được cung cấp trong trò chơi. Về cơ bản, vé này có giá 220CP, tương đương với 220.00 INR. Premium Pass Plus – Premium Pass Plus chứa tất cả các phần thưởng và tính năng tương tự như Premium Pass, nhưng bạn ‘ Sẽ nhận được một số tính năng bổ sung ở đây trong biến thể này. Bằng cách mua PremiumPass Plus, bạn có thể trực tiếp bỏ qua 12 Bậc và bắt đầu từ bậc 13, giúp dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và kiếm hầu hết phần thưởng khi bắt đầu mùa giải.

APK của Call of Duty Mobile MOD

Đặc trưng

Hiện tại, chúng ta đang ở trong kỷ nguyên trò chơi trực tuyến vì hầu hết các trò chơi xuất bản ngay bây giờ đều là trực tuyến. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi Bắn súng và thích chơi trò chơi bắn súng trực tuyến với tất cả những người chơi thực, bạn phải tải xuống COD Mobile. Vì nó có tài sản tương tự như các trò chơi COD lớn như Black Ops, Modern Warfare, v.v. Có những tính năng to lớn có sẵn trong COD Mobile mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

Đồ họa cao cấp

Đồ họa và chất lượng trò chơi là những yếu tố chính mà một trò chơi Android phụ thuộc vào vì điện thoại thông minh là một thiết bị đa nhiệm để làm cho mọi tác vụ trở nên hấp dẫn và nếu bạn đang chơi trò chơi trên đó, thì đồ họa phải khác thường. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm đồ họa kiểu giao diện điều khiển ngay trên điện thoại thông minh Android của bạn. Vì vậy COD Mobile cung cấp cho bạn năm đồ họa chất lượng từ thấp đến rất cao, qua đó bạn có thể chọn đồ họa mong muốn theo thông số kỹ thuật điện thoại của mình.

Nhiều loại bản đồ đặc biệt

Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ trò chơi COD nào trước đó, thì bạn có thể dễ dàng hình dung ra sự đa dạng của các bản đồ mà COD Mobile phiên bản nâng cao và cập nhật nhất của họ sở hữu. COD chứa hơn 20 bản đồ trong trò chơi, trong đó bạn sẽ nhận được hầu hết các bản đồ được yêu thích như Standoff, Hijacked, Crash, Rust, v.v., cũng như các bản đồ mới cập nhật khác nhau như SHIPMENT 1944, Cage, Summit, và nhiều khu vực đặc biệt hơn.

Nhiều chế độ

Vì không ai muốn chơi một chế độ mỗi lần ngay cả khi đó là chế độ battle-royale thích nhất. Vì vậy COD cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn đối với các chế độ. Vì trong mọi trò chơi bắn súng trực tuyến, bạn chỉ có thể nhận được tối đa mười chế độ chứa chế độ battle-royale trong khi COD di động sẽ cung cấp cho bạn hơn 20 chế độ khác nhau chứa chế độ battle royale.

APK của Call of Duty Mobile MOD

Kho vũ khí bất thường

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, không ai có thể thay thế game COD về số lượng và chế độ. Vì trong mỗi trò chơi dòng COD, bạn sẽ nhận được một kho vũ khí đa dạng đặc biệt chứa hầu hết tất cả các loại súng, áo giáp và các tài sản khác thế hệ mới. Tại đây COD Mobile sẽ cung cấp cho bạn những vũ khí khổng lồ cũng như vô số kiểu dáng và skin súng. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được hơn mười súng trường tấn công, năm khẩu LMG, mười khẩu SMG, năm khẩu súng ngắn, sáu tay súng bắn tỉa và một khẩu súng trường Marksman, và vì đây là một trò chơi trực tuyến nên họ chắc chắn sẽ cập nhật vũ khí tiên tiến với các bản cập nhật mới.

Sự kết luận

Trò chơi trực tuyến đang mở rộng tình bạn và tìm kiếm những người bạn mới vì trong khi chơi trực tuyến, bạn sẽ có được rất nhiều người khác nhau từ các khu vực khác nhau để bạn có thể kết bạn với họ và họ sẽ thực sự xứng đáng với bạn. COD Mobile là trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất từng được phát triển cho các thiết bị Android giống như bất kỳ trò chơi bắn súng dòng COD nào khác. Ngay cả khi chúng ta so sánh nó với đối thủ nổi bật nhất PUBG Mobile, COD Mobile sẽ chinh phục về đồ họa, bộ sưu tập vũ khí, bộ sưu tập bản đồ, sự thoải mái và hầu hết mọi yếu tố. Hơn nữa, bạn cũng có thể đăng nhập vào trò chơi này bằng Facebook và Twitter và có thể chơi với bạn bè đã ở đó trên COD Mobile. Vì vậy, hãy tải COD Mobile ngay bây giờ và bắt đầu cuộc hành trình của một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất thế giới. Hãy tận hưởng nó.

What's new

GHOST IN THE SHELL: Đô thị SAC_2045 trong Call of Duty: Mobile Season 7: New Vision City! Vào vai Motoko và Batou, với sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng gốc, khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong Battle Royale. Thu thập thông tin theo cách của bạn để chiến thắng trên tàu Tachikoma! Mở khóa các vòng truy tìm lần đầu tiên với Mythic Switchblade X9 - Neon Legend! Tiêu diệt hậu nhân và mở khóa các bộ phận không gian mạng để tăng thêm sức mạnh cho nhà điều hành của bạn. Chúng tôi tin tưởng vào bạn chiến binh mạng; ghé vào!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.