Call of Duty Mobile Garena MOD APK v (Mod không giới hạn tiền / Menu)

1.6.34

1. NEW Area : New Vision City
4.4/5 Votes: 3,423,936
Developer
Garena Mobile Private
Updated
Jul 23, 2022
Version
1.6.34
Requirements
4.3
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Lời kêu gọi của nhiệm vụ; Garena Mod Apk Mobile là phiên bản cải tiến của dòng game hành động. Như chúng ta đã biết, tất cả các trò chơi thuộc thể loại hành động đều thống trị kho vũ khí chơi game, Call Of Duty là một trong những trò chơi nổi tiếng và nổi tiếng nhất. Với rất nhiều sự cạnh tranh trong các hạng mục buộc phải phân chia dân số, giữ được một miếng bánh lớn là một thành tựu tự thân và tất cả là do lối chơi hấp dẫn của nó.

APK của Call of Duty Mobile Garena MOD

Call Of Duty siêu nhảm của thế giới Trò chơi; Mobile Garena Mod APK là một hiện tượng chơi game hành động cực đỉnh, nơi người dùng từ khắp nơi trên thế giới phát cuồng muốn có một phần nhỏ và giữ được điểm thu hút đó là một điều lớn. Tại đây, đang ở chế độ nhiều người chơi, những người chơi từ khắp nơi trên thế giới tài năng có kỹ năng sẽ giúp bạn cạnh tranh cao trong nền Battle Royale nhiều người chơi 100 người.

Bạn phải tồn tại cũng như thống trị chiến trường. Với các chế độ nhiều người chơi như Deathmatch, tiền tuyến, tìm kiếm và tiêu diệt, Thống trị, v.v. Cung cấp các lựa chọn và độ phức tạp không giới hạn, trò chơi phát triển ở mọi thời điểm và gợi ý bạn cách phòng thủ và tấn công theo yêu cầu. 5V5 Deathmatch và nhiều chế độ nâng cao trải nghiệm hồi hộp của bạn và trò chơi xã hội, nơi bạn làm việc chăm chỉ để cải thiện thứ hạng của mình và giành giải thưởng gia tộc.

Bạn phải giành được tiền trong quá trình này để mở khóa và nâng cấp các nhân vật, vũ khí, bảng ghi điểm, trang phục và các mảnh thiết bị khác nhau, mà bạn nên sử dụng để tùy chỉnh tải trọng của mình. Để thống trị trò chơi trong số những người chơi hàng đầu, bạn cần nâng cấp nhiều hơn và nhiều tiền hơn, và điều đó trở nên khó khăn để đổ tiền thật của bạn. Vì vậy, trong phiên bản sửa đổi, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn để nâng cấp và mở khóa mọi thứ cần thiết để trở nên mạnh mẽ.

APK của Call of Duty Mobile Garena MOD

Tham gia vào khu vực của Call Of Duty; Bản Mod Garena Mobile.

Lời kêu gọi của nhiệm vụ; Mobile Garena Mod APK là một phiên bản sửa đổi một chút của trò chơi gốc, nơi bạn chơi các hiện tượng chơi game bắn súng bên thứ nhất. Với bản cập nhật mới nhất và sáng tạo, trò chơi có các yếu tố được bổ sung và giữ nguyên những yếu tố cũ. Các bản đồ như Scrapyard và lồng dài với Nuketown Russia và nhiều bản đồ khác được cung cấp ở chế độ nhiều người chơi. Có thể có nhiều nhân vật khác nhau và nâng cấp vũ khí mạnh mẽ, độc đáo.

Biến thể Mod này cung cấp cho bạn những lợi ích cao cấp không giới hạn như tiền vô hạn, bạn có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật, trang phục, vũ khí, v.v. để thống trị chiến trường. Phiên bản này cũng đi kèm với chính sách không có quảng cáo, do đó, bạn có thể chơi trò chơi mượt mà và không bị gián đoạn. Một môi trường an toàn và bảo mật được thiết kế với các đặc tính chống vi-rút, vì vậy bạn không cần phải bận tâm về các lỗi và đồ dùng. Bạn có thể tải xuống nhanh chóng và trong khi cài đặt, bạn không cần root.

Mọi yếu tố được cập nhật và thêm vào khả năng

Lời kêu gọi của nhiệm vụ; Mobile Garena Mod APK đi kèm với mọi khía cạnh của nó được cập nhật và với các yếu tố mới ở mọi khía cạnh như bản đồ BR mới; Mất điện, hệ thống y tế BR mới được cập nhật, tối ưu hóa bản đồ MP; Sự cố, Điểm số MP mới; Sét đánh, Battkepass mới và chuỗi Xếp hạng. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu các loại vũ khí hoàn toàn mới như M13, R9-0, v.v. Bạn sẽ cần tiền để nâng cấp cho tất cả các bổ sung mới nhất, nhưng bạn sẽ nhận được mọi thứ miễn phí trong phiên bản mod.

APK của Call of Duty Mobile Garena MOD

Mới, cùng với bản đồ truyền thống

Lời kêu gọi của nhiệm vụ; Mobile Garena Mod APK bao gồm tất cả các bản đồ truyền thống như Scrapyard, lồng và NukeTown Russia yêu thích của người chơi với lối chơi và giao diện tuyệt vời. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời nhất và được mô phỏng thực tế trong đồ họa và hình ảnh độ nét cao với Bản đồ BR mới được thêm vào.
Vì vậy, trò chơi được nâng cao ở đây với gần như tất cả các tính năng sáng tạo theo cách mới để cung cấp cho người dùng; hợp đồng hoàn toàn mới và cơ sở mở rộng của các bản đồ cũ và mới làm cho nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Bản đồ Blackout cổ điển hoàn toàn mới từ Black Ops4 đã có sẵn.

Tất cả hệ thống sức khỏe cập nhật mới

Như chúng ta đã làm quen với tất cả các chiến thuật sức khỏe của trò chơi. Thuốc và cơ sở y tế giúp tăng năng lượng và tồn tại lâu trong trò chơi. Battle Royale luôn tràn ngập cảm giác hồi hộp cạnh tranh ở mọi thời điểm và trong những trường hợp này, việc tăng HP của bạn là điều cần làm. Vì vậy, hệ thống Sức khỏe cập nhật mới đã xuất hiện, có tính năng Áo giáp để tăng thêm HP để làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn.

Chế độ chữa cháy cực nhanh hoàn toàn mới

Lời kêu gọi của nhiệm vụ; Mobile Garena Mod APK bao gồm các khía cạnh và khía cạnh hoàn toàn mới của trò chơi siêu hạng bằng cách cung cấp các chế độ nhiều người chơi và Deathmatch 20V20. Ngoài ra, Battlefield Battle royale của 100 người chơi sẽ lấp đầy khoảng trống cần thiết. Cho phép bạn sử dụng Ultra Rapid Fire Mod, nơi bạn có thể bắn đối thủ với lượng đạn không giới hạn. Cùng với thời gian hồi chiêu thấp khi ghi điểm và kỹ năng điều khiển để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và đáng trân trọng.

APK của Call of Duty Mobile Garena MOD

Trận chiến theo mùa với Chuỗi xếp hạng đặt lại

Với các tính năng hoàn toàn mới trong The Call Of Duty, Mobile Garena Mod APK, bốn nhân vật sử thi sẽ tham gia cùng bạn trong bộ truyện. Một số Vũ khí sẽ có lần mở đầu tiên trong bất kỳ trò chơi nào và sẽ vượt qua mọi cột mốc, nhưng ngay cả sau đó, chúng ta cũng cần mài giũa nhiều để tăng thứ hạng của mình trong chuỗi. Vì họ sẽ đặt lại bảng xếp hạng và thứ hạng của bạn sẽ được cải thiện. Sẽ là một chặng đường dài để đạt được cấp độ đó vì bạn sẽ mở khóa một số phần thưởng thú vị mỗi khi thứ hạng của bạn tăng lên. Thứ hạng Grandmaster mới nhất được thêm vào trò chơi, bạn cần phải nghiền ngẫm rất nhiều và sau khi đạt đến đó, bạn sẽ có thể mở khóa phần thưởng skin mới nhất.

Tối ưu hóa sáng tạo được thiết kế mới nhất

Lời kêu gọi của nhiệm vụ; APK mod Garena di động bao gồm bổ sung mới nhất trong việc tối ưu hóa chuyển động. Cải thiện hoạt ảnh mô phỏng với đồ họa 3D và hình ảnh chân thực cùng với các hiệu ứng âm thanh ly kỳ và các thao tác bằng giọng nói. Các loại vũ khí mới được thêm vào với khả năng cân bằng vũ khí được tối ưu hóa và ghép nối với tính năng chơi nhanh. Các game bắn súng FPS vô song từ loạt game và nhiều chiến trường cung cấp khả năng tùy chỉnh không giới hạn để đánh bại kẻ thù và điều chỉnh điểm số theo yêu cầu của bạn. Để sử dụng tối đa tiềm năng trong phòng thủ và tấn công.

APK của Call of Duty Mobile Garena MOD

Bản án cuối cùng

Nếu bạn muốn thưởng thức đấu trường trò chơi của The Call Of Duty, thể loại hành động trên Mobile Garena Mod APK, thì đây là nơi dành cho bạn trò chơi hành động nổi tiếng nhất với nhiều mod nhiều người chơi và người dùng âm thanh thế giới trong chiến trường 5V5 và Deathmatch với nhiều phiên bản của bản đồ. Các tùy chọn đặt lại và xếp hạng được cập nhật hoàn toàn mới và cấp độ đại kiện tướng với vượt qua battle royale, tối ưu hóa Matchmaking, nhân vật được nâng cấp và vũ khí với các maks mới được bổ sung từ cuộc thi trong thể loại này.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.