Bus Simulator Indonesia MOD APK v (Nhiên liệu / Tiền không giới hạn / Đã mở khóa Tất cả Xe buýt)

3.7.1

Bus Simulator Indonesia (aka BUSSID) will let you experience what it likes being a bus driver in Indonesia in a fun and authentic way. BUSSID might not be the first one, but it’s probably one of the only bus simulator games with the most features and the most authentic Indonesian environment.
4.1/5 Votes: 2,610,414
Developer
Maleo
Updated
Aug 26, 2022
Version
3.7.1
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi mô phỏng là những trò chơi chạy liên tục, và theo một số nghiên cứu, những người chơi trò chơi mô phỏng dẫn đến hiệu suất cao hơn, đầu óc nhạy bén và đa tác vụ. Hơn nữa, họ cũng có thể cung cấp cho chúng tôi những phản hồi thiết thực trong khi thiết kế các hệ thống trong thế giới thực. Trò chơi mô phỏng hoạt động giống như cuộc sống thực và khi chơi những trò chơi này, bạn sẽ chết chìm trong chúng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi ở đây mô tả một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất có tên Bus Simulator Indonesia. Đây là một trò chơi mô phỏng Xe buýt, trong đó bạn cần phải đi xe buýt trên những con đường Indonesia giống như thật như một tài xế xe buýt địa phương và hoàn thành nhiệm vụ. Ngoại trừ mô tả, chúng tôi cũng ở đây cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của Bus Simulator Indonesia – Bus Simulator Indonesia Mod Apk. Nó’ s nổi bật với nhiều kịch bản như tiền không giới hạn, có xu hướng miễn phí mua vô hạn và thị trường tài sản miễn phí. Phải tải xuống và để lại nhận xét về cách bạn thích nó và các tính năng yêu thích của bạn.

APK Bus Simulator Indonesia MOD

Lái xe buýt thực ở Indonesia

Bus Simulator Indonesia là một game mô phỏng đỉnh cao. Nó được phát triển bởi Maleo vào ngày 27 tháng 3 năm 2017 và cho đến nay, nó đã chinh phục được hơn 50.000.000 lượt tải xuống ứng dụng và cũng như hơn 1.000.000 xếp hạng tích cực của người dùng. Đó là một trò chơi Android ngoại tuyến bao gồm nhiều cấu trúc thành phố giống như thật của Indonesia và cũng như những chiếc xe buýt thực tế. Nó còn được gọi là BUSSID. Vì vậy, Bus Simulator Indonesia sẽ cho bạn trải nghiệm những gì nó thích khi trở thành một tài xế xe buýt ngoài đời thực. Hơn nữa, trò chơi này cũng sẽ dạy bạn về cách điều khiển xe buýt và các chi tiết khác về chúng. Trong khi chơi trò chơi này, bạn có thể thiết kế livery của riêng mình, có thể trải nghiệm hầu hết các thành phố của Indonesia và ngôn ngữ Indonesia ngoạn mục bao gồm rất nhiều lượt tải xuống và hiệu ứng âm thanh. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ mô phỏng và thích chơi các trò chơi mô phỏng,

Đồ họa trang nhã và hiệu ứng âm thanh

Bus Simulator Indonesia là một trò chơi Indonesia nổi bật với đồ họa trang nhã sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi nó. Thậm chí bạn có thể chơi nó cả ngày mà không biết chán dù chỉ một giây. Nó chứa gần như tất cả các thành phố nổi tiếng của Indonesia và vẫn được cập nhật mỗi ngày với các tính năng mới nhất và các địa điểm mới nhất có trong bản đồ Indonesia thực. Ngoại trừ Đồ họa và thành phố, trò chơi này cũng bao gồm các mô hình âm thanh tinh tế nhất được viết bằng cùng một ngôn ngữ Indonesia. Ở đây bạn có thể trải nghiệm những câu thơ sử dụng hàng ngày như “Om Teloet Om!” về cơ bản có nghĩa là Chú, Bấm còi của bạn, chú bằng tiếng Anh, và nhiều câu khác như thế này. Nếu bạn thích Xe buýt và những chiếc còi của chúng, thì trò chơi này sẽ khiến bạn kinh ngạc với những chiếc còi tuyệt vời và vui nhộn không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi lái xe.

APK Bus Simulator Indonesia MOD

Mô phỏng trình điều khiển xe buýt đã phát triển

Bus Simulator Indonesia là trò chơi mô phỏng android tốt nhất hiện nay có chứa các loại xe buýt, còi và đường phố khác nhau. Về cơ bản, ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ có được những thành phố tuyệt vời của Indonesia như Wonogiri và những thành phố khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi tất cả các thành phố và sẽ đến được hầu hết các địa điểm giống như Indonesia ngoài đời thực. Chà, trò chơi này bao gồm RP là tiền chơi game mà bạn có thể mua xe buýt, trình điều khiển, mô-đun, cần cẩu và nhiều tài sản trong trò chơi khác để bạn tận hưởng trò chơi. Chà, những RP này có giá hàng trăm rupee, và nếu bạn kiếm được chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, thì bạn sẽ cần đầu tư nhiều năm vào đó. Nhưng ở đây chúng tôi có ý tưởng đơn giản nhất dành cho bạn – Bus Simulator Indonesia Mod Apk. Nó’ một ứng dụng cao cấp hoặc kỳ diệu cung cấp tiền không giới hạn để mua mọi thứ chúng ta cần trong trò chơi. Hơn nữa, những RP không giới hạn này cũng sẽ giúp bạn nâng cấp xe buýt, động cơ, hệ thống treo, lốp xe và hầu như tất cả các bộ phận miễn phí. Vì vậy, chỉ cần tải xuống và tận hưởng cảm giác lái chuyên nghiệp mà không phải trả một đồng nào.

Tận hưởng tiền không giới hạn

Bus Simulator Indonesia Mod Apk nổi bật với tập lệnh kiếm tiền không giới hạn, theo đó, bạn có thể nhận được RP trong trò chơi vô hạn để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể sử dụng những RP này để mua trình điều khiển vì trò chơi này bao gồm bốn trình điều khiển khác nhau có tên Bayu, Mulyono, Gilang và Annisa, bắt đầu từ 500.00 INR và kết thúc ở 2000.00 INR. Vì vậy, bạn có thể mua các trình điều khiển này thông qua RP và cũng có thể nâng cấp xe buýt của bạn để có tốc độ và thời gian nghỉ tốt hơn. Ngoại trừ tất cả những điều đó, Bus Simulator Indonesia Mod Apk là bản cập nhật mới nhất sẽ cung cấp cho bạn tính năng Exhaust trong xe buýt. Trong khi chơi trò chơi này, bạn có thể sử dụng ống xả và có thể nâng tốc độ tối đa của xe buýt lên hơn 200KM / h một cách thuận tiện. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua cần cẩu vô tận và không giới hạn từ các RP này. Phải sử dụng tính năng này ít nhất một lần và mua bất cứ thứ gì bạn muốn trong trò chơi.

APK Bus Simulator Indonesia MOD

Lái xe không có quảng cáo

Nếu bạn đã chơi trò chơi này trước đây, thì bạn phải biết quảng cáo đầy đủ trong đó. Nếu không, thì hãy để tôi nói cho bạn biết – Trò chơi Bus Simulator Indonesia chính thức chứa nhiều quảng cáo hơn bất kỳ trò chơi nào khác. Và cũng như nếu bạn cần mua bất cứ thứ gì mà không có tiền, bạn cần phải xem các quảng cáo hoàn chỉnh có thời lượng trên 30 giây. Nhưng đừng lo lắng vì sau khi tải xuống Bus Simulator Indonesia Mod Apk, bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt trong các quảng cáo trực tuyến. Về cơ bản, đó là một ứng dụng không có quảng cáo, chặn tất cả các quảng cáo – Biểu ngữ, Hình ảnh và Video. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cái chính thức, thì hãy thử cái thần bí này.

Bản án cuối cùng

Bus Simulator Indonesia Mod Apk là một trò chơi miễn phí mà bạn chỉ có thể tải xuống từ liên kết bên dưới và có thể cài đặt trên thiết bị Android của mình. Vai trò chính của trò chơi này là cấp cho bạn số tiền không giới hạn và tính năng mua sắm miễn phí để mua và nâng cấp bất cứ thứ gì bạn muốn trong trò chơi này. Hơn nữa, đó là một phiên bản không có quảng cáo, không giống như trò chơi chính thức cuối cùng. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, thì bạn có thể hỏi họ trong phần bình luận bên dưới, hoặc ở phía ngược lại, chỉ cần tải xuống trò chơi đặc biệt này miễn phí bên dưới.

What's new

3.7.1
- khắc phục sự cố độ nhạy của tay lái nghiêng
- sửa phòng nhiều người chơi
- nhiều bản sửa lỗi khác

3.7
- hơn 50 cảnh mới!
- chế độ du lịch
- hệ thống mod bản đồ
- chế độ nghề nghiệp: chỉ đón tại các nhà ga
- nhiều cải tiến khác nhau

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.