Bulu Monster MOD APK v (Mua sắm miễn phí / Điểm Bulu không giới hạn)

9.0.1

Bulu Monster - a monster collecting game in Android
4.3/5 Votes: 245,584
Developer
Sigma Game Limited
Updated
Aug 12, 2022
Version
9.0.1
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tất cả chúng ta đều yêu thích các trò chơi quái vật ở mức cực độ, và nếu đó là một trò chơi hoạt hình, thì mức độ nhiệt tình sẽ tự động tăng lên. Hơn nữa, Tất cả chúng ta đều là những chàng trai trong độ tuổi hoạt hình và đã xem rất nhiều phim hoạt hình quái vật và hoạt hình như Pokemon, Beyblade, Dragon Ball Z và Monster Rancher. Những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất của tất cả mọi người. Bạn có muốn chơi một trò chơi quái vật như Pokemon và Monster Rancher, nơi bạn sẽ cần thiết để thu thập và huấn luyện chiến đấu với quái vật không? Nếu Có, thì hôm nay chúng tôi ở đây với lựa chọn tốt nhất cho bạn – Quái vật Bulu.

Bulu Monster MOD APK

Chà, thực sự có vô số trò chơi quái vật và phim hoạt hình Nhật Bản có sẵn trên Cửa hàng Google Play như Pokemon Go, Pokemon Duel, Naruto Jutsu, Dragon Ball Z và Bulu Monster. Nhưng từ tất cả các tùy chọn đặc biệt này, thật khó để chọn ra tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi thực sự muốn. Vì vậy, chúng tôi ở đây để gợi ý cho bạn một trò chơi quái vật nhập vai với các tính năng và chế độ đa dạng để nâng cao tính hấp dẫn.

Ngoại trừ tất cả những thứ đó, chúng tôi cũng có một sự ngạc nhiên dành cho bạn, điều đó sẽ khiến bạn tâm trí. Chúng tôi đã liệt kê nó bên dưới, vì vậy vui lòng đọc toàn bộ bài viết và phải có được những thứ bất ngờ đó để tận hưởng rộng rãi. Hãy đi và tận hưởng nó !!!

Trò chơi quái vật hay nhất trên Cửa hàng Google Play

Bulu Monster là trò chơi thu thập và huấn luyện quái vật tốt nhất trong độ tuổi này. Nó bao gồm nhiều quái vật với các chủng loại khác nhau và cũng như các cuộc tấn công riêng biệt. Sigma Game Limited đã tạo ra trò chơi cực đoan này trong mười tám năm đấu tranh vào tháng 2 năm 2014 và hiện tại nó đang sở hữu hơn 5 triệu lượt tải xuống và được đánh giá là một trong những trò chơi quái vật nhập vai ngoại tuyến hàng đầu.

Nó có sẵn cho cả Android và iOS, và họ cũng đang làm việc chăm chỉ trong việc tạo ra phiên bản Lite cho PC. Bulu Monster là một trò chơi chất lượng cực thấp có dung lượng chỉ 65 Megabyte và mang lại hình ảnh động tốt nhất với BGM và hiệu ứng âm thanh trang nhã. Hơn nữa, trò chơi đặc biệt này chứa 150 quái vật quý hiếm mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi hoặc loạt phim hoạt hình nào. Vì vậy, đã đến lúc cực kỳ mới mẻ, đã đến lúc chơi Bulu Monster trên điện thoại thông minh của bạn. Hãy tận hưởng nó !!!

Bulu Monster MOD APK

Chứa những con quái vật đặc biệt

Trò chơi quái vật là trò giải trí yêu thích của tất cả những người yêu thích anime và manga và thậm chí là tất cả những người mới bắt đầu chưa biết gì về quái vật hoạt hình. Vì vậy, hãy ghi nhớ rằng quái vật Bulu ở đây để phục vụ bạn với những chủng loại quái vật tốt nhất và cũng như nó sẽ cho phép bạn đào tạo quái vật của riêng mình và khiến chúng chiến đấu với tất cả các đối thủ của bạn, giống như cốt truyện của Pokemon.

Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các chế độ chiến đấu nhiều người chơi, nơi bạn có thể thách thức tất cả bạn bè của mình cũng như các đối thủ trực tuyến khác nhau trong cuộc chiến với Quái vật hứa hẹn nhất này. Bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm và thông tin quái vật có sẵn trong trò chơi, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về những con quái vật đã thu thập được cũng như những nơi tìm thấy chúng. Vì vậy, bạn có thể thu thập, huấn luyện và chiến đấu với tất cả 150 quái vật ở đây trong trò chơi này, và tất cả yo0u cần tải xuống và cài đặt nó từ liên kết dưới đây nhất.

Giao diện ứng dụng tiện lợi nhất

Ngoại trừ số lượng quái vật và nhiều chế độ, có một điều nữa mà mọi người cần trong một trò chơi quái vật – Giao diện trò chơi dễ dàng. Giao diện là tất cả mọi thứ trong trò chơi Android vì ở đây trong những trò chơi này, chúng tôi chỉ truyền tải một màn hình nhỏ, nơi chúng tôi cần điều khiển hầu hết mọi thứ như chiến đấu, sử dụng tài nguyên, thu thập và chiến đấu với quái vật và tất cả các nhiệm vụ khác.

Vì vậy, ở đây Bulu Monster có giao diện người dùng tiện lợi hàng đầu, nơi bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển và cũng như kích thước pixel để có phản hồi tốt nhất. Những tính năng này sẽ giúp bạn thể hiện tất cả các kỹ năng và chiến lược của bạn trước các đối thủ của bạn một cách thuận tiện.

Bulu Monster MOD APK

Mua hàng miễn phí trong ứng dụng đã kích hoạt Bulu Monster

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh ngay bây giờ, thì bạn phải biết rằng không có gì là miễn phí, mỗi ứng dụng đều bao gồm nhiều giao dịch mua trong ứng dụng như tài nguyên, nội dung và một số lợi ích bổ sung. Bulu Monster cũng hoạt động theo cách tương tự và sở hữu điểm Bulu như đơn vị tiền tệ chơi game mà bạn có thể sử dụng để mua thùng, quái vật, vật phẩm và để hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức mà không phải vất vả nhiều.

Vì vậy, để làm cho trải nghiệm đầu tiên của bạn trở nên thú vị hơn, ở đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn APK Bulu Monster MOD là phiên bản sửa đổi của trò chơi quái vật chính thức. Ứng dụng được tạo lại này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ngay cả khi bạn là người mới chơi hay chuyên nghiệp chơi trò chơi này. Nó cung cấp cho bạn điểm Bulu không giới hạn để mua bất cứ thứ gì bạn muốn và cũng như để hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ đáng gờm chỉ trong một lần nhấn.

Mua tài nguyên không giới hạn với số tiền vô hạn

Tiền không giới hạn là ước mơ lớn nhất của mọi người trong các trò chơi nhập vai vì có rất nhiều điều hấp dẫn trong đó, giúp trò chơi trở nên dễ dàng và sắc nét hơn. Vì vậy, tại đây Bulu Monster Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn số tiền vô hạn để mua tất cả các tài nguyên như Capture ball, Potions, Antidotes, Revives, Capsules và Remedies. Vì vậy, bằng cách tải xuống phiên bản này, bạn có thể dễ dàng thu thập quái vật vĩnh cửu với những quả bóng vô hạn và cũng có thể sử dụng thuốc không giới hạn trên quái vật của bạn để nạp đầy HP.

Tận hưởng điểm Bulu vô hạn

Trong số tiền hoặc xu, Bulu Points cũng là tài sản quan trọng và có lợi nhất trong Bulu Monster Mod Apk. Tại đây, những điểm Bulu không giới hạn này sẽ giúp bạn mua tất cả những quái vật cao cấp và huyền thoại như Bonevil, Lion Club, Penguin, Telepathy và Telefishy và có thể giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến thách thức chỉ trong một lần đánh. Hơn nữa, Bulu Monster cũng sẽ cho phép bạn mua các thùng chứa bình thuốc, thu phục các quả bóng và cũng như các loại quái vật khác nhau, mà bạn sẽ không dễ dàng hơn.

Bulu Monster MOD APK

Trò chơi không có quảng cáo

Điều tuyệt vời nhất về Bulu Monster Mod Apk là, đây là một trò chơi Android không có quảng cáo, có nghĩa là nó sẽ không làm gián đoạn yo0u trong khi huấn luyện tất cả các con rồng của bạn. Hơn nữa, đây cũng là trò chơi an toàn nhất vì chúng tôi đã kiểm tra rất nhiều và nó đã vượt qua tất cả. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và cạnh tranh với bạn bè của bạn bằng cách huấn luyện những con quái vật của bạn.

Bản án cuối cùng

Bulu Monster Mod Apk là bản sửa đổi tương thích nhất của trò chơi chính thức Bulu Monster và nó cũng cung cấp nhiều tính năng mà bạn sẽ không có được trong bất kỳ bản sửa đổi nào khác. Tính năng tốt nhất bạn sẽ nhận được ở đây là điểm Bulu vô hạn mà bạn có thể sử dụng để mua tài nguyên vô hạn với tất cả quái vật cao cấp. Tải xuống ngay bây giờ để nhận các lợi ích không giới hạn miễn phí. Hãy tận hưởng nó !!!

What's new

- Sự kiện mới
- Sửa một số lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.