Bullet Angel MOD APK v (Tiền không giới hạn, Tất cả được mở khóa, Không có quảng cáo)

1.9.1.02

Bullet Angel is a modern & stylish FPS mobile game by Xshot developer. Launched in 2009, the PC game is quite popular in South East Asia. It has all the classic elements gamers love and is specially developed for mobile platforms. From PC to mobile, let’s carry on with Bullet Angel and enjoy the evolved FPS gaming excitement!
0/5 No votes
Developer
Kingame Studio
Updated
Aug 25, 2022
Version
1.9.1.02
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trong thời buổi hiện nay, hầu hết mọi người đều rất bận rộn với công việc của mình, vì vậy nếu có thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi, họ sẽ luôn cố gắng giải trí cho bản thân. Mọi người có nhiều cách khác nhau để thư giãn như trò chuyện với đồng nghiệp và bạn bè, đi dạo,… Nhưng một số người lại chọn chơi game để giải trí và thư giãn trong giờ giải lao hoặc thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn luôn muốn giải trí và thư giãn trên thiết bị của mình, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi nổi tiếng từ Kingame studio Bullet Angel MOD apk. Có rất nhiều trò chơi với các chiến lược và tính năng khác nhau có thể giúp người chơi thư giãn hoặc dễ chơi.

APK của Bullet Angel MOD

Những trò chơi bắn súng được đánh giá cao nhất ngày nay và có hàng nghìn trò chơi bắn súng tương tự như nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm Bullet Angel, MOD APK là một trò chơi hành động từ ChillyRoom. Đây là một trò chơi arcade bắn chúng thú vị, nơi bạn đóng vai một cô gái với khẩu súng trường và bắn hạ những kẻ thù có màu sắc khác nhau. Trong trò chơi, người dùng có thể khám phá việc trở thành một thiên thần với một khẩu súng, người phải lựa chọn giữa con đường thiện và ác. Điều này làm cho trò chơi cảm thấy mới mỗi khi bạn chơi nó. Gameplay của Bullet Angel MOD APK khá đơn giản. bạn điều khiển nhân vật của mình bằng phím điều khiển ảo ở bên trái màn hình và tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng các nút ở bên phải màn hình. Bạn cần phải linh hoạt và chính xác nếu muốn chiến thắng trong trò chơi này.

Bullet Angel không chỉ là một bản làm lại đơn giản. Trong khi chơi trò chơi, bạn phải chọn giới tính của mình, là nam hay nữ và chọn áo sơ mi, kiểu tóc và thậm chí cả màu da của mình. Sau đó, đặt tên cho nhân vật của bạn để bạn có thể ngay lập tức tham gia vào các chế độ chơi khác nhau. Ngoài điều này ra, bạn đã đưa ra rất nhiều nhiệm vụ trong trò chơi này; bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ đó tại một thời điểm nhất định. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tại thời điểm đó, bạn sẽ nhận được một ngôi sao sau mỗi công việc thành công. Càng tiến xa hơn, bạn càng đạt được thành tích tốt hơn và bạn nhận được điểm số càng cao.

Trong Bullet Angel, bạn đặt mục tiêu tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để nhận được số điểm cao nhất. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau và mỗi cấp độ có độ khó riêng. Vì vậy, không dễ dàng chút nào để hoàn thành tất cả các cấp độ bởi vì một số trong số chúng thực sự khó. Nhưng nếu bạn muốn chơi trò chơi này cho vui, thì nó không phải là một vấn đề gì cả. Gameplay của Bullet Angel MOD APK khá đơn giản; bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển nhân vật của mình. Trò chơi hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và chơi, vì vậy hãy thưởng thức nó và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

APK của Bullet Angel MOD

Bullet Angle MOD APK

Bullet Angel là một trong những game FPS mới nhất hiện nay mà bạn có thể thưởng thức. Trên thang điểm năm, ứng dụng nhận được đánh giá 8,0 / 10; tổng số 38510 người đã bình chọn. Ứng dụng này tương thích với Android 5+ và dung lượng khoảng 1,6 GB. Trò chơi tuyệt vời này được phát triển bởi Kingame studio. Trò chơi này được cập nhật lần cuối vào tháng 5 năm 2022. Bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Cửa hàng Play mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này miễn phí; bạn không cần phải trả thêm tiền cho nó.

Ngoài ra còn có một loạt các chế độ chơi như đấu đội và solo deathmatch, chế độ đặt bom, chế độ bắn tỉa / cận chiến, Ghost, và những chế độ đặc biệt khác. Ứng dụng này là ứng dụng tốt nhất trong Lĩnh vực Giải trí của Ứng dụng Cửa hàng Google Play. Sau khi phát hành Ứng dụng này, nó đã lan truyền trong một thời gian ngắn nhờ các tính năng phổ biến và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo trong phiên bản mod này; không cần root và nó cung cấp các tính năng bảo mật độc quyền.

Đặc trưng

Bullet Angel là một trò chơi hành động tuyệt vời với rất nhiều tính năng. Bạn có thể chọn từ nhiều loại vũ khí khác nhau, chẳng hạn như kiếm, súng và lựu đạn. Bạn cũng có thể sử dụng thanh kiếm của mình để giết kẻ thù, nhưng nó không có giá trị như những vũ khí khác. 
Hãy xem chi tiết các tính năng của nó…

Trò chơi bắn súng kiểu mẫu

Người dùng sẽ mất mát khi đắm chìm vào những trận chiến độc quyền và đồ họa bắn súng được truyền tải trong trò chơi. Tận hưởng cuộc chiến vĩnh cửu với nhiều loại vũ khí và công cụ độc quyền trên tay.

Bạn có thể khám phá trò chơi bắn súng mang tính biểu tượng, nơi người dùng có đầy đủ khả năng sẵn sàng sẽ được thưởng thức các cuộc tấn công và chế độ huyền thoại của trò chơi.

APK của Bullet Angel MOD

Mở khóa tất cả các cấp trong bản mod

Có nhiều cấp độ trong trò chơi này mà người chơi phải mở khóa. Khi cấp độ dễ tiếp tục, do đó, cấp độ có vấn đề sẽ được mở khóa. Đây là một trò chơi giải trí, chơi mà không ai có thể cảm thấy nhàm chán. Mọi người ở mọi lứa tuổi có thể chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chơi trò chơi này là rất dễ dàng. 

Không giới hạn tiền xu để tận hưởng các bản hack.

Trò chơi này là tất cả về người dùng thu thập tiền xu và chúng là tài nguyên có giá trị nhất. Với sự trợ giúp của tiền xu, bạn sẽ có thể mở khóa tất cả các cấp độ. Trong trò chơi chính thức, bạn nhận được một lượng nhỏ tiền xu và để kiếm được nhiều tiền hơn. Người chơi sẽ được yêu cầu trả nhiều tiền hơn. Vì vậy, bạn sẽ có thể mở khóa các tính năng cao cấp và các vật phẩm khác trong trò chơi mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Không có quảng cáo trong trò chơi

Không có quảng cáo làm phiền bạn; bạn có thể làm công việc của mình mà không có bất kỳ sự quấy rầy nào của quảng cáo. 
Và hơn thế nữa, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào để làm cho quảng cáo ứng dụng của mình miễn phí.
Tính năng này đã có sẵn ngay từ đầu. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng công việc của mình mà không có bất kỳ vấn đề hoặc sự phân tâm nào.

APK của Bullet Angel MOD

Sự kết luận

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn quan trọng thông qua bài viết này. Phiên bản này sẽ gây ấn tượng với bạn nếu bạn muốn nhận được nhiều lần xuất hiện trong trò chơi. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều yếu tố trong hướng dẫn này. Điều này sẽ giúp bạn biết tất cả những điều chuyên sâu về nền tảng này.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.