Bubble Witch 3 Saga MOD APK v7.22.35 (Menu, Cuộc sống không giới hạn)

7.21.71

Bubble Witch 3 Saga – A magical bubble shooting puzzle game from the makers of Candy Crush Saga.
4.6/5 Votes: 2,625,260
Developer
King
Updated
Aug 8, 2022
Version
7.21.71
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

King là một trong những thương hiệu nhà phát triển game được yêu thích nhất. Đó là một gói niềm vui và thú vị khi tận hưởng một mình hoặc với tất cả bạn bè của bạn. Không ai có thể cưỡng lại việc chơi các trò chơi do cộng đồng Vua phát triển. Nếu bạn vẫn chưa nhận được tên này, bạn sẽ chỉ nhận được nó sau khi nghe tên Candy Crush Series. Vâng, tất cả các phiên bản của Candy Crush đều được tạo ra bởi King, và hơn thế nữa, họ cũng đã tạo ra rất nhiều trò chơi bổ sung mà bạn chưa từng nghe qua.

Nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi mới hoặc đặc biệt do Vua phát triển, bạn có thể thử loạt trò chơi Bubble Witch. Đây là trò chơi thuộc thể loại giải đố tương tự như Candy Crush dựa trên các câu đố Match-3. Nhưng ở đây, bạn phải chơi với bong bóng thay cho kẹo. Họ đã phát hành ba mùa của Bubble Witch Saga cho đến nay, và Bubble Witch 3 Saga là phiên bản tuyệt vời nhất để bắt đầu.

APK của Bubble Witch 3 Saga MOD

Hơn nữa, nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm với Bubble Witch 3 Saga hoặc gặp khó khăn trong các cấp độ thử thách, bạn có thể tải xuống APK Bubble Witch 3 Saga MOD của chúng tôi. Đó là phiên bản đã sửa đổi chứa cùng một môi trường trò chơi với giao diện ditto và các tiện ích bổ sung. Nhưng ngoài ra, bạn sẽ ngạc nhiên với các tính năng hoàn hảo!

Hãy chơi trò chơi giải đố khác biệt của Vua với đồ họa hoạt hình

Bubble Witch 3 Saga là mùa thứ ba của loạt trò chơi giải đố độc quyền của King. Đây là một trong những tác phẩm được tải xuống nhiều nhất của King, vì nó đã chinh phục hơn 100 triệu game thủ, bao gồm cả Android và iOS. Bạn có thể tải xuống từ App Store thích hợp và ngoài ra, bạn có thể quan sát xếp hạng trò chơi trên Google Play Store nếu bạn có điện thoại thông minh Android. Đây là trò chơi Xếp hình có doanh thu cao thứ 9 ở đó, được xếp hạng với 4,4 sao. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi Xếp hình dành cho Android độc quyền này và bắt đầu hành trình cân não của bạn!

Trò chơi Xếp hình Match-3 với các chế độ chơi chính tả

Bubble Witch 3 cũng là một trò chơi giải đố Match-3, có giao diện chơi game đơn giản. Nhưng nó khác với những trò chơi kẹo đó, vì ở đây bạn phải ghép ba bong bóng để làm bật chúng và thả những con chim, cú và ma trong lồng. Hơn nữa, bạn cũng có thể ngạc nhiên sau khi nghe nói rằng Bubble Witch 3 Saga đang cung cấp cho bạn các chế độ chơi trò chơi chính tả, nơi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán ngay cả khi đã chơi thành thạo một năm. Nó cung cấp cho bạn các cấp độ Classic, Campaign, Event, Owl release, Bubble Clearing, Ghost, Morgana và Wilbur. Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay vì bạn sẽ không có nhiều thời gian để hoàn thành nhiều nội dung này, vì nó là vĩnh cửu!

APK của Bubble Witch 3 Saga MOD

Đến lượt bạn cứu Fairy Queen khỏi Wilbur

Trò chơi là một sáng tạo đơn giản dựa trên một số nhiệm vụ quan trọng nhất. Chà, Giải phóng cú và bóng ma chỉ là nhiệm vụ đơn giản ở cấp độ bắt đầu của trò chơi, nhưng trò chơi thực sự rất ngoạn mục! Về cơ bản, bạn phải ở đây để đánh bại tên trùm thách thức nhất, tên là Wilbur, và thả Fairy Queen.

Đây là cấp độ lớn nhất hoặc cuối cùng của trò chơi mà bạn không thể cảm thấy tốt như vậy, vì trò chơi sẽ mất rất nhiều giờ để hoàn thành. Vì vậy, hãy ngừng suy nghĩ và tải xuống APK Bubble Witch 3 Saga MOD! Phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức cung cấp cho bạn những lợi ích miễn phí như tiện ích bổ sung, mạng sống và nhiều hơn thế nữa! Thưởng thức các trò chơi!

Chơi hơn 150 mùa bao gồm hàng nghìn cấp độ thử thách

Ngoài việc có các chế độ này và các sự kiện chơi trò chơi trực tuyến, Bạn cũng sẽ phải đối mặt với chế độ Chiến dịch đầy thử thách bên trong trò chơi này bao gồm hơn 150 mùa. Tất cả hơn 150 mùa này đều dựa trên các chủ đề, trùm và sức mạnh khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi nhiều nhiệm vụ này. Hơn nữa, hơn 150 mùa này bao gồm hơn 4000 cấp độ sẽ khiến bạn tin tưởng vào các câu đố và hoạt động trí óc. Bạn có thể tải xuống APK Bubble Witch 3 Saga MOD để tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp và nhận được nhiều hơn thông qua trò chơi một cách đơn giản.

APK của Bubble Witch 3 Saga MOD

Tải xuống phiên bản sửa đổi để thưởng thức trò chơi thành thạo

Chúng tôi đang giới thiệu APK của Bubble Witch 3 Saga! Đã đến lúc gắn kết cuộc sống của bạn với việc sửa đổi trò chơi giải đố hiệu quả nhất và cung cấp cho bạn những nâng cấp tốt nhất và các tính năng tương lai mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được trong một trò chơi như vậy. Về cơ bản, phiên bản sửa đổi này được phát triển vì động cơ quan trọng nhất, các cấp độ Thử thách trong phiên bản chính thức!

Sau khi cài đặt APK Bubble Witch 3 Saga MOD, bạn sẽ không cảm thấy nhiều thử thách khi chơi game nâng cao. Hoạt động giải trí có thể cung cấp cho bạn các giao dịch mua trong ứng dụng cao cấp miễn phí và tham gia vào trò chơi của bạn với khả năng tăng sức mạnh không giới hạn. Tải xuống Bubble Witch 3 Saga ngay lập tức và tận hưởng trò chơi giải đố match-3 miễn phí với giao diện vui nhộn!

Cuộc sống không giới hạn để chơi tất cả các nhiệm vụ mong muốn của bạn vĩnh viễn

Trò chơi chính thức của Bubble Witch 3 Saga bao gồm những khó khăn dễ bị tổn thương nhất như thiếu mạng sống, thiếu tài nguyên, quảng cáo và nâng cấp. Nhưng APK Bubble Witch 3 Saga MOD của chúng tôi không có tất cả những trở ngại này và thậm chí nó còn cung cấp các tính năng bổ sung bên trong trò chơi. Thứ nhất, trò chơi cung cấp cho bạn số mạng không giới hạn, sau đó bạn sẽ không cần thay đổi thời gian của thiết bị để nâng cao mạng sống của mình. Bạn có thể sử dụng cuộc sống không bao giờ kết thúc và có thể chơi tất cả các nhiệm vụ đầy thử thách không giới hạn thời gian miễn phí!

Không giới hạn Stardust để mua hàng và nâng cấp miễn phí

Trong cuộc sống vô tận, bạn cũng sẽ được tận hưởng sức mạnh không bao giờ kết thúc bên trong APK MOD của Bubble Witch 3 Saga. Bạn có thể sử dụng những Stardusts này để nâng cấp ngôi nhà to lớn, mua tiện ích bổ sung và nhiều thứ cao cấp khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính thức, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ chỉ để kiếm được một vài stardust, trong đó Bubble Witch 3 Saga MOD APK cung cấp cho bạn vô số nhiệm vụ miễn phí. Đừng chờ đợi và tải xuống càng sớm càng tốt!

APK của Bubble Witch 3 Saga MOD

Giao diện dễ dàng nhất để giành chiến thắng các cấp độ lông vũ và lấp đầy Neon Orbs

Bubble Witch 3 Saga MOD APK bao gồm giao diện chơi game ditto như phiên bản chính thức, nhưng trong cùng trò chơi này, nó cũng cung cấp nhiều thành phần bổ sung khác nhau. Trò chơi được cho là dễ nhất, vì nó cho bạn thấy một khoản trợ cấp để hoàn thành tất cả các cấp độ lông phức tạp nhất trong một vài bước đơn giản. Hơn nữa, Bạn cũng có thể lấp đầy tất cả các Quả cầu Neon và hoàn thành tác phẩm của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối hoặc thách thức nào bên trong phiên bản sửa đổi này. Hãy tận hưởng nó!

Lần chạm cuối cùng

Bubble Witch 3 Saga MOD APK là phiên bản giàu tính năng của trò chơi được phát triển chính thức của King. Chà, nhà vua đã bỏ qua những ý tưởng tuyệt vời giữa trò chơi này mà chúng tôi đã thực hiện trong phiên bản sửa đổi. Bạn có thể tải xuống ngay lập tức từ liên kết tải xuống bên dưới và tận hưởng tất cả các tính năng trên miễn phí với giao diện không có quảng cáo. Đã đến lúc tận hưởng niềm vui bất tận!

What's new

Chuông đám cưới, nơi ẩn náu của người yêu… Điều gì đưa Stella đến Khu rừng Tình yêu? Hãy giúp cô ấy khám phá cõi lãng mạn này và cứu bạn của cô ấy trong cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc mới nhất này! Những câu đố đầy bong bóng mới nắm giữ chìa khóa để giải phóng Chloe - nhưng bạn có thể tin tưởng Volpe, người lạ bảnh bao với một kỹ năng đáng ngờ?

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.