Brawlhalla MOD APK v (Tiền và xu không giới hạn)

6.10

Brawlhalla is a free platform fighting game with over 80 million players that supports up to 8 online in a single match with full cross-play. Join casual free-for-alls, queue for ranked matches, or make a custom room with your friends. Frequent updates. 50 unique characters and counting. Come fight for glory in the halls of Valhalla!
4.2/5 Votes: 251,073
Developer
Ubisoft Entertainment
Updated
Aug 18, 2022
Version
6.10
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi trên Android đang trở nên tiên tiến từng ngày với các công nghệ tiên tiến nhất như AI, VR và AR. Ngày nay, chúng ta có thể chơi các trò chơi Android giống như nội dung thực tế có đồ họa, âm thanh hoàn hảo và các thể loại đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ cường độ cao thuộc thể loại hành động chiến đấu, thì hôm nay chúng ta sẽ đến với một trong những trò chơi chiến đấu thành công nhất trên Android – Brawlhalla.

APK của Brawlhalla MOD

Chà, nó bao gồm những tính năng tuyệt vời nhất, và cũng có vô số trở ngại. Nhưng chúng tôi không thể hiểu bạn đang mắc kẹt trong những rắc rối và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đăng bên dưới phiên bản sửa đổi của Brawlahalla có chứa các tập lệnh MOD đặc biệt như Tiền không giới hạn, giao diện ứng dụng không có quảng cáo và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy tải xuống bản sửa đổi đột phá này ngay bây giờ và cố gắng tận dụng nhiều hơn những gì bạn nghĩ!

Chơi một trò chơi hành động chiến đấu tuyệt vời được tạo ra

Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu hoạt hình chứa các tinh chỉnh đột phá như hình đại diện nâng cao, các cuộc tấn công công nghệ cao, bản đồ độc quyền và kết cấu trong trò chơi cao cấp. Hơn nữa, bạn cũng sẽ ngạc nhiên sau khi trải qua màn chơi nhiều người chơi đặc biệt mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Trải nghiệm đồ họa hoạt hình đẳng cấp thế giới với SFXs thanh lịch

Bạn có phải là một người đam mê trò chơi chiến đấu và thích trải nghiệm các chế độ chiến đấu mới nhất với giao diện công nghệ đặc biệt? Nếu Có, thì Brawlhalla là lựa chọn tốt nhất cho bạn, vì đó là sự sáng tạo hoàn hảo của công nghệ chứa giao diện chiến đấu 2D với giao diện chơi game miễn phí 100%. Đó là một trò chơi tuyệt vời có sẵn cho hầu hết các vấn đề, Android, iOS, PC, Play Station, XBOX và Nintendo.

Nó được phát triển vào tháng 4 năm 2014 và được hàng triệu game thủ trong nhóm chơi game Brawlhalla bao phủ. Tại đây, bạn có thể thách đấu với hàng triệu người chơi chính hiệu đang cạnh tranh từ tất cả các quốc gia trên toàn cầu. Vì vậy, về cơ bản, đã đến lúc thể hiện lối chơi tiên tiến nhất và trò chơi chiến lược để giành chiến thắng ở tất cả các cấp độ khó khăn nhất. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ từ liên kết dưới đây nhất và tận hưởng các tính năng bổ sung nổi bật!

APK của Brawlhalla MOD

Chơi một trong những chế độ thú vị nhất

Brawlhalla là một trò chơi Android linh hoạt bao gồm các chế độ đẳng cấp thế giới to lớn để cung cấp cho bạn lối chơi nhập vai nhất. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán sau khi cài đặt trò chơi đặc biệt này trên điện thoại thông minh của mình. Tại đây, bạn có thể trải qua tất cả các chế độ chơi trò chơi dưới đây và có thể cảm thấy nhiệt tình vào từng khoảnh khắc trong ngày của bạn –

  • Xếp hạng trực tuyến 1v1
  • Xếp hạng trực tuyến 2v2
  • 4 người chơi trực tuyến miễn phí cho tất cả
  • Phòng tùy chỉnh nhiều người chơi
  • Chơi cục bộ đơn
  • Nhiều lần chơi tùy chỉnh cục bộ
  • Phòng đào tạo
  • Chế độ tùy chỉnh

Trong danh sách trên, có hầu hết tất cả các chế độ sáng tạo của Brawlhalla. Vì vậy, nếu bạn đang ngồi với bạn bè và đồng nghiệp của mình hoặc muốn chơi với những người chơi ngẫu nhiên trên toàn cầu, bạn chỉ có thể tận hưởng các chế độ thích hợp. Tất cả những gì bạn cần ở đây là kiến ​​thức chơi game và điều khiển cơ bản, sau đó, bạn có thể chọn các chế độ cho phù hợp.

Đã đến lúc đắm mình vào trận chiến chứa các vật phẩm đặc biệt

Nếu bạn đã chơi các trò chơi nhiều người chơi khác như PUBG Mobile, COD Mobile, Free Fire và Mini Militia, bạn phải biết về nội dung Battle Pass. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên sau khi trải qua trò chơi Brawlhalla Android vì nó cũng bao gồm chương trình Battle-Pass cập nhật mỗi mùa và mang đến tất cả các giao diện và nội dung bất thường trong trò chơi.

Nếu chúng ta nói về phần mới nhất, bạn có thể trải nghiệm Synthwave Battle Pass chứa skin Brawlhalla Synth, Defensive, Boomie, Crockie, Planet Micro và nhiều tài sản đặc biệt khác. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ trước khi kết thúc mùa giải hoàn hảo này để nhận phần thưởng huyền thoại!

APK của Brawlhalla MOD

Tải xuống Brawlhalla giàu tính năng với các đặc điểm cao cấp

Brawlhalla là một trò chơi Android đáng chú ý, nhưng nó vẫn gây khó chịu rất nhiều về quảng cáo mua hàng trong ứng dụng và các nhân vật huyền thoại bị khóa. Xem xét tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng tốn kém và những rắc rối tồi tệ nhất của Brawlhalla, chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của trò chơi này, cung cấp tất cả các lợi ích cao cấp như tiền xu và giao diện không có quảng cáo miễn phí.

Brawlhalla MOD APK là sáng tạo đầu tiên về mặt sửa đổi cho trò chơi chiến đấu Brawlhalla. Nó chủ yếu cung cấp cùng một giao diện chơi game với giao diện ditto và nội dung trong trò chơi. Nhưng là quyền truy cập kỳ diệu, nó cho phép bạn sử dụng số tiền vô tận và trải nghiệm các nhân vật bị khóa mà không cần nâng cao cấp độ của bạn. Nghe có vẻ đặc biệt !! Phải thử!

Sử dụng tiền và vàng vô hạn để mua hàng vô tận

Khó khăn khó chịu nhất làm phiền tất cả các game thủ Brawlhalla là mua hàng trong ứng dụng vì thật khó kiếm được tiền và kim cương bên trong Brawhalla. Cần rất nhiều cuộc đấu tranh và chiến thắng cấp độ chỉ để mở khóa vũ khí đầu tiên nhất.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng trải qua những khó khăn trong trò chơi. Mặc dù vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những trở ngại như vậy vì Brawlhalla MOD APK dưới đây sẽ giúp bạn kiếm được số tiền không bao giờ cạn và cấp cho bạn khoản phụ cấp để mua hàng vô tận.

Tận hưởng giao diện trò chơi đã mở khóa ở cấp độ đầu tiên

Sau khi nhận được một bước từ lợi ích đầu tiên, tiếp theo là giao diện trò chơi. Nếu bạn đã từng trải qua trò chơi chính thức Brawlhalla, bạn phải biết về những thử thách để nâng cao cấp độ hồ sơ và mở khóa các nhân vật và vũ khí huyền thoại.

Chà, thật dễ dàng để vượt qua vấn đề này, vì tất cả những gì bạn cần ở đây là cài đặt APK Brawlhalla MOD và sau đó, bạn có thể trải nghiệm giao diện chơi game hoàn toàn mở khóa miễn phí, ngay cả khi không có một giây vật lộn nào.

Hỗ trợ các tập lệnh Chống cấm để tận hưởng tài khoản thực của bạn

Brawlhalla MOD APK không giống như những bản hack PUBG cấm tài khoản của người dùng trong 10-20 năm. Đó là một sửa đổi đặc biệt cung cấp cho bạn hỗ trợ chống cấm, sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản thực của mình và có thể chơi mà không sợ bị cấm. Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải bật bất kỳ tập lệnh nào hoặc tải xuống bất kỳ trình chặn quảng cáo nào của bên thứ ba, vì APK Brawlhalla MOD muốn giúp bạn trải nghiệm giao diện ứng dụng thuận tiện nhất !!

APK của Brawlhalla MOD

Không có vấn đề về rễ và bảo mật mở rộng

Brawlhalla MOD APK là một ứng dụng an toàn tương thích với hầu hết các phiên bản Android, nếu bạn muốn thưởng thức nó trên điện thoại Marshmellow hoặc Oreo. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không cần root điện thoại thông minh của mình để thực hiện các lợi ích cao cấp của Brawlhalla MOD APK, vì đây là một sáng tạo đột phá chạy mà không cần quyền truy cập root hoặc không gây hại cho thiết bị của bạn.

Liên lạc cuối cùng

Bạn đã sẵn sàng để trải qua một cuộc chiến nghẹt thở mà bạn chưa từng trải qua chưa? Vì vậy, hãy tải xuống APK Brawlhalla MOD ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các nhân vật cao cấp như Rayman, Thor, Dusk, Petra, Onyx và Magyar miễn phí. Nó sẽ không làm gián đoạn hoặc làm phiền bạn dù chỉ một giây, không phải với một quảng cáo hay bất kỳ giao dịch mua nào !! Nhấp vào nút tải xuống bên dưới và bắt đầu sống trò chơi huyền thoại này ngay hôm nay.

What's new

6.10:
- Các mặt hàng mới ở Mallhalla!
- Skin mới: Forsaken Magyar
- Sidekick mới: Bee-Bot
- New Emote: Mourn
- 5 avatar mới
- Thông tin thêm tại brawlhalla.com/patch.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.