Brawl Stars MOD APK v (Unlimited Gems and Coins) miễn phí cho Android

45.198

Fast-paced 3v3 multiplayer and battle royale made for mobile! Play with friends or solo across a variety of game modes in under three minutes.
4.2/5 Votes: 22,229,837
Developer
Supercell
Updated
Aug 30, 2022
Version
45.198
Requirements
4.3
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Battle Royales là trò chơi nhiệt tình nhất trong thập kỷ qua. Chà, hành trình sử thi này được bắt đầu bởi trò chơi điện thoại thông minh độc quyền và nổi bật nhất trên toàn thế giới PUBG Mobile và đã thực hiện hơn hàng trăm trò chơi battle royale cho đến nay. Ngày nay, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm battle royale ấn tượng trong hàng trăm trò chơi như PUBG Mobile, COD Mobile, Garena Free Fire, Fortnite Mobile và Brawl Stars. Tất cả các trò chơi này đều được phát triển với giao diện chơi game tuyệt vời và ngay cả khi chúng ta nói về trò chơi cuối cùng, Brawl Stars, thì đó là một sáng tạo đặc biệt của thập kỷ trước.

APK của Brawl Stars MOD

Brawl Stars là một trò chơi Battle Royale khá khác trên Android, được phát triển với đồ họa hoạt hình và cốt truyện chơi game tương tự như các trò chơi Android khác. Bạn có thể tải xuống trò chơi này cho điện thoại thông minh Android và iOS và tận hưởng một loạt các nhân vật siêu cấp và nâng cấp cổ điển. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng một loạt các chế độ, điều này làm cho trò chơi này trở nên sắc nét hơn! Là tính năng độc quyền nhất, chúng tôi đang cung cấp cho bạn APK Brawl Stars MOD, đây là trò chơi Android có giao diện tương tự có chứa nhiều tính năng cao cấp bổ sung hơn. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD này từ nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và có thể cài đặt miễn phí vào bất kỳ điện thoại thông minh nào của bạn. Tải xuống Brawl Stars MOD APK ngay lập tức và tham gia với tất cả các tính năng cao cấp của nó.

Chơi battle royale hoạt hình và tham gia 24/7

Các trò chơi hoạt hình mang một lượng người hâm mộ riêng biệt của những game thủ nhiệt tình, vì những trò chơi này ở đâu đó năng lượng hơn các trò chơi cùng thể loại khác. Ngày nay, công nghệ Hoạt hình đã tạo ra những kiệt tác phi thường và chúng tôi đang xem xét tác phẩm ở đây ngay bây giờ – Brawl Stars. Đây là một trò chơi hoạt hình bắn súng đặc biệt dành cho Android + iOS được phát triển gần đây và thu hút hơn 100 triệu người đam mê hàng ngày. Theo hướng cốt truyện của trò chơi, Brawl Stars là một trò chơi Android battle-royale + 3v3 đơn giản, nơi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và mời tất cả bạn bè của mình để tăng thêm niềm vui. Đây là một trò chơi Android siêu mạnh cung cấp các tính năng cổ điển được liệt kê bên dưới, vì vậy hãy vượt qua chúng trong khi ngạc nhiên!

Tận hưởng mọi khoảnh khắc với hơn 20 trò chơi bập bênh khác nhau

Tính năng đầu tiên và độc quyền nhất của Brawl Stars, khiến nó trở thành một trò chơi Battle-Royale trên Android hoành tráng và mạnh mẽ nhất, là sự đa dạng của các nhân vật. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Brawl Stars cung cấp cho bạn hơn 20 nhân vật hoạt hình khác nhau, tất cả đều nắm giữ các siêu kỹ năng khác nhau. Nó cung cấp các anh hùng bắt đầu với Shelly, Nita, El Primo và kết thúc với những người mạnh mẽ, Tara, Open Brawl, Gale, Surge và Colette. Bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật này bên trong Mega Boxes và Giao dịch hàng ngày bằng cách sử dụng tiền thật hoặc tiền thu thập được. Vì vậy, hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn khi chơi trò chơi độc quyền này ngay hôm nay và đánh giá cao chúng tôi!

APK của Brawl Stars MOD

Chơi các chế độ chất lượng và không bao giờ cảm thấy nhàm chán

Là một trò chơi Android nổi bật, Brawl Stars cũng cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi đa dạng, bạn có thể mở khóa sau khi đạt được số lượng danh hiệu thích hợp. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các sự kiện hoặc chế độ bên dưới với số lượng danh hiệu được liệt kê –

  • Gem Grab – 1 Cúp
  • Showdown – 30 cúp
  • Brawl Ball – 150 cúp
  • Sự kiện đồng đội – 800 danh hiệu
  • Sự kiện đồng đội 2 – 800 cúp
  • Sự kiện đặc biệt – 350 danh hiệu
  • Power Play – Dựa trên Star Power

Hãy là một kẻ hiếu chiến và bắt đầu một cuộc chiến rộng lớn ngay hôm nay với tất cả các đối thủ ngẫu nhiên của bạn. Ngoài ra, hãy mời bạn bè của bạn và chia sẻ niềm vui độc quyền này với họ!

Tận hưởng Battle Pass như tất cả các trò chơi Battle Royale khác

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên rằng Brawl Stars là một loại trò chơi Battle-Royale thực tế. Nói một cách đơn giản, trò chơi này cũng cung cấp cho bạn một trận chiến, có giá 169 viên ngọc hoặc ban đầu là 899,00 INR. Bạn có thể thu thập 169 viên đá quý này, điều này đơn thuần là không thể hoặc bắt đầu trả tiền thật cho chúng. Battle Pass này mang đến các bản cập nhật trò chơi độc quyền với mỗi mùa mới, bao gồm Star Powers, Characters, Character Skins, Pins, Boxes và rất nhiều miễn phí!

Tải xuống phiên bản sửa đổi để có giao diện chơi game vui nhộn hơn

Brawl Stars là một trò chơi Android hoành tráng, nhưng điều duy nhất khiến tôi khó chịu trong trò chơi này là tính năng mua hàng trong ứng dụng và giao diện trò chơi bị khóa. Điều này đã khiến tôi phát triển phiên bản Brawl Stars theo kịch bản hoặc crack, và cuối cùng, tôi đã thành công trong việc tạo ra phiên bản siêu mạnh của trò chơi này – Brawl Stars MOD APK. Phiên bản sửa đổi miễn phí của cùng một trò chơi vận hành giao diện chơi game ditto với tất cả các tính năng đặc biệt như số tiền không giới hạn và giao diện mở khóa không có quảng cáo. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt ngay trò chơi Android tiện lợi này trên điện thoại thông minh của mình và thưởng thức thành thạo.

APK của Brawl Stars MOD

Sử dụng tiền không giới hạn không giới hạn để nhận hộp và nâng cấp miễn phí

Brawl Stars MOD APK là một phiên bản khác của Brawl Stars chính thức và cũng có thể nói là phiên bản giàu tính năng của Brawl Stars. Vì vậy, là tính năng đầu tiên và hoàn hảo nhất, trò chơi này cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn. Vâng, Bạn có thể sử dụng không giới hạn số tiền xu và đá quý bên trong trò chơi này để mở khóa tất cả các chiến binh, da và hộp yêu thích của bạn mà không cần đầu tư một xu nào. Nó làm cho trò chơi này thoải mái hơn để xử lý, vì sau những đồng tiền này, bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình lên cấp độ tối cao và đánh bại tất cả các đối thủ của bạn một cách thành thạo!

Tất cả các Brawler đều được mở khóa bằng giao diện của họ cho những người đam mê trò chơi

Xin chào những kẻ kỳ lạ về trò chơi, chúng tôi đã thực hiện phiên bản sửa đổi nhập vai nhất cho APK Brawl Stars, Brawl Stars MOD, bao gồm tất cả những kẻ phá bĩnh đã được mở khóa. Bạn có thể sử dụng tất cả các brawlers yêu thích của mình từ hơn 20 ký tự đã được mở khóa. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tất cả các skin brawler siêu cấp để nhập vai hơn trong trò chơi đặc biệt này. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đắm mình trong giao diện chơi game có ảnh hưởng!

Tận hưởng menu mua sắm được mở khóa hoàn toàn trong trò chơi đặc biệt này

Brawl Stars MOD APK cũng cung cấp cho bạn menu mua sắm đã mở khóa trong tất cả các đặc quyền tiềm năng ở trên. Đó là lời mời mở cho tất cả những người hối hả đấu tranh cho các nhân vật huyền thoại trong trò chơi. Sau khi cài đặt APK MOD này, bạn sẽ không cần tin tưởng vào vận may của mình vì bạn đang nhận được menu mua sắm được mở khóa hoàn toàn bao gồm các nâng cấp, nhân vật huyền thoại và những lợi ích to lớn!

APK của Brawl Stars MOD

Bản án cuối cùng

Brawl Stars là một trò chơi Battle Royale trên Android thế hệ mới, bao gồm giao diện chơi trò chơi giống như tất cả các trò chơi bắn súng khác nhưng có giao diện người dùng hoạt hình động lực. Nghe thật ấn tượng phải không? Âm thanh sẽ mạnh mẽ hơn sau khi nhận được APK Brawl Stars MOD. Đây là phiên bản giàu tính năng của Brawl Stars chính thức, bao gồm giao diện trò chơi không có quảng cáo với tất cả các tính năng độc quyền ở trên! Tải xuống Brawl Stars MOD APK ngay lập tức và có tên trong bảng xếp hạng siêu cấp ngay hôm nay!

What's new

CẬP NHẬT 45: NHÀ MÁY ROBOT!
Tháng 9 / tháng 10 năm 2022

∙ Chromatic Brawler mới: Bronson (Kẻ gây sát thương)
∙ Brawler siêu hiếm mới: Gus (Hỗ trợ) - sẽ ra mắt vào cuối tháng 9!
∙ Chế độ PvE mới: Last Stand - bảo vệ 8-Bit khỏi làn sóng kẻ thù!
∙ Các mùa Cúp dài hơn, giảm giá Bánh răng, Da và hơn thế nữa!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.