Boxing Star MOD APK v (Tiền và vàng không giới hạn)

4.1.2

★★Go for the Knockout!★★
4.5/5 Votes: 803,242
Developer
FourThirtyThree Inc.
Updated
Aug 23, 2022
Version
4.1.2
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có phải là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Quyền Anh và Đấu vật, và háo hức xem tất cả các tập phim dựa trên WWE không? Nếu Có, Bạn có thể tưởng tượng trải nghiệm đấm bốc ảo với một trò chơi hoạt hình trên điện thoại thông minh Android không? Nó có thể là buồn cười, phải không? Tuyệt vời, Vì vậy, đối với tất cả những người yêu thích quyền anh của chúng tôi, hôm nay chúng tôi ở đây với một trò chơi Android + iOS tuyệt vời dựa trên các kỹ năng quyền anh, nhân vật và chế độ đấu – Ngôi sao quyền anh! Bạn có thể tận hưởng tất cả các Kỹ năng đấm bốc của mình và những gì bạn đã phát trực tuyến cho đến bây giờ bên trong trò chơi Android hoạt hình tuyệt vời này!

APK của Boxing Star MOD

Boxing Star là một trò chơi điện thoại thông minh miễn phí tải xuống được phát triển cho cả điện thoại thông minh Android và iOS! Bạn chỉ cần thưởng thức nhiều kỹ năng Boxing trong trò chơi này. Đó là hành trình của bạn để trở thành Ngôi sao Quyền anh tiếp theo hoặc giúp nhân vật của bạn nâng cấp với những Kỹ năng Quyền anh đặc biệt nhất. Bây giờ Bạn không thể quay lại và cần phải hạ gục tất cả các võ sĩ giỏi nhất thế giới của Ngôi sao Quyền anh mà không bị hạ gục! Thưởng thức các trò chơi! Ối! Tôi quên nói với bạn về một khuyết điểm của Boxing Star! Về cơ bản đây là một trò chơi Android nổi bật, chứa hàng trăm giao dịch mua trong ứng dụng như nhân vật, điểm nâng cấp, kỹ năng và nhiều loại quyền anh khác nhau. Trong trạng thái này, bản sửa đổi của chúng tôi có tên là Boxing Star MOD APK có thể giúp bạn, vì nó chứa một số sức mạnh MOD mà bạn có thể chỉ cần hạ gục những võ sĩ mạnh nhất mà không bị hạ gục! Vì vậy, hãy ngừng đấu tranh và tải xuống APK Boxing Star MOD!

Đã đến lúc thưởng thức một trò chơi Boxing cách điệu trên điện thoại thông minh

Theo thuật ngữ cách điệu, chúng tôi muốn nói đến một trò chơi hoạt hình trên Android! Yeah, Bạn hiểu đúng! Hôm nay, chúng tôi cung cấp cho bạn trò chơi Quyền anh sống động với những nội dung thú vị khổng lồ và các kỹ năng quyền anh cơ bản. Đây là một trò chơi Android đơn giản, chỉ chứa tối đa 600 Megabyte bộ nhớ trong của bạn và cung cấp cho bạn các tính năng quyền anh tốt nhất như các trò chơi WWE!

APK của Boxing Star MOD

Trò chơi là Boxing Star và nó có sẵn trong giao diện cho cả điện thoại thông minh Android và iOS! Bạn chỉ có thể tìm kiếm trò chơi này trên Cửa hàng Google Play hoặc tải xuống qua bất kỳ trang web nào để tận hưởng trải nghiệm Quyền anh tuyệt vời miễn phí. Đó là trò chơi của bạn và sẵn sàng cung cấp cho bạn những kỹ năng Boxing châm biếm nhất mà bạn từng trải qua. Vì vậy, hãy ngừng trì hoãn và tải xuống APK Boxing Star MOD ngay hôm nay với những kỹ năng và sự nhiệt tình đặc biệt!

Kiểm tra kỹ năng của bạn với nhiều chế độ chơi trò chơi

Các chế độ chơi đa năng chỉ là tính năng ban đầu của Boxing Star, mang đến cho bạn một kiểu giao diện chơi game không bao giờ nhàm chán! Boxing Star về cơ bản cung cấp cho bạn năm chế độ chơi khác nhau và một chế độ Câu chuyện. Story Mode là chế độ chứa hàng nghìn nhiệm vụ đầy thử thách. Những nhiệm vụ này sẽ giới thiệu cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Ngoài chế độ Câu chuyện, Bạn cũng có thể thưởng thức Chế độ Liên minh, Trận đấu Phòng thủ, Chế độ Knockout, Chế độ Trận chiến FC và Chế độ Nhóm trong trò chơi. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn tẻ khi chơi một nhiệm vụ, hãy chuyển sang một chế độ khác và ngạc nhiên với tất cả các kỹ năng đặc biệt của nó! Hãy tận hưởng những gì tốt nhất!

Huấn luyện và tùy chỉnh võ sĩ của bạn với các kỹ năng và nâng cấp

Ngoại trừ danh mục chế độ lớn, Bạn cũng có thể trải nghiệm một lớp rộng lớn các Võ sĩ bên trong Ngôi sao Quyền anh. Bạn có thể ngạc nhiên trước các nhân vật Quyền Anh như Jin, Tomas, Titus, Jacob, Koji, Juan và Joe King. Trong sự đa dạng này, bạn cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên với một loạt các đối thủ đặc biệt như Dumitru, Brian, Steph, Santiago và Sam.

APK của Boxing Star MOD

Hơn nữa, bạn cũng có thể nâng cấp các nhân vật Quyền Anh của mình lên một cấp độ cực cao bằng cách lĩnh hội các kỹ năng quyền anh mới nhất! Đã đến lúc bạn tận hưởng những kỹ năng Quyền Anh nhiệt tình nhất như Cơn thịnh nộ của Rampant, Sự gián đoạn của Dệt may, Chuỗi cú sốc, Chuỗi Block Break, Stamina Burner Stance, Stunner Hunter Stance và Lucky Puncher Stance!

Chơi các sự kiện trực tuyến cập nhật háo hức để kiếm tiền

Chế độ chơi trò chơi là các chế độ chơi đơn giản, nhưng trong các lớp này, Boxing Star cũng cung cấp cho bạn cập nhật các sự kiện trực tuyến. Về cơ bản, đây là các sự kiện chơi trò chơi hàng tuần, nơi bạn có thể hoạt động tốt và kiếm tiền từ trò chơi. Những sự kiện này bao gồm các giải đấu, giải đấu hoặc các trận đấu trực tuyến 1v1 để nâng cao kỹ năng của bạn, khắc phục tình trạng buồn tẻ của bạn và thưởng cho bạn tiền. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp nhân vật của mình và mua các kỹ năng mới nhất! Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Muốn sử dụng miễn phí toàn bộ nội dung cao cấp

Giới thiệu phiên bản tương lai của Boxing Star, tức là APK Boxing Star MOD! Tất cả các nhà phát triển làm việc chăm chỉ của chúng tôi đều phát triển phiên bản này với hàng trăm tập lệnh chơi game hữu ích. Động cơ chính đằng sau việc tạo ra trò chơi này là cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chơi game mong muốn và các MOD kỳ diệu miễn phí.

APK của Boxing Star MOD

Hơn nữa, phiên bản sửa đổi là một giao diện chơi game hoàn hảo, chứa một giao diện chơi game đặc biệt với chế độ phát hiện chống gian lận đã được kích hoạt. Nói một cách dễ hiểu, Bạn sẽ không cấm tài khoản trò chơi của mình khi chơi qua phiên bản này. Vì vậy, bỏ qua suy nghĩ và tải xuống Boxing Star MOD APK để tận hưởng những tính năng bất thường nhất!

Cung cấp cuộc tấn công lớn gấp 1000 lần cho đối thủ của bạn miễn phí

Sức mạnh tấn công là khía cạnh chính của mọi trò chơi Android chiến đấu, đấm bốc hoặc đấu vật. Tương tự, phiên bản chính thức của Boxing Star cũng chứa các cấp độ chơi game phức tạp và các nhiệm vụ khó khăn nhất để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của bạn và tấn công sát thương! Bạn không cần phải mắc kẹt trong cuộc đấu tranh này; ở những nơi khác, bạn có thể tải xuống APK Boxing Star MOD! Phiên bản sửa đổi cung cấp cho bạn một tập lệnh MOD, nơi bạn có thể tăng sức tấn công của mình lên đến 1000 lần trong khi chơi các trận chiến và hạ gục tất cả các đối thủ của bạn chỉ trong một vài cú đánh!

Chơi với tính năng phát hiện chống gian lận mà không sợ hãi

Trong tập lệnh MOD ở trên, Bạn có thể hoàn thành toàn bộ trò chơi một cách dễ dàng! Bạn có thể tải xuống trò chơi một cách đơn giản từ liên kết bên dưới và hơn thế nữa, Bạn cũng sẽ không cần phải sợ hãi khi sử dụng tài khoản Boxing Star chính thức của mình trong phiên bản sửa đổi. Về cơ bản, APK Boxing Star MOD có hỗ trợ phát hiện chống gian lận, nơi bạn có thể sử dụng tất cả các chỉnh sửa MOD duy nhất mà không bị máy chủ Boxing Star phát hiện. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là tập trung vào việc chơi game của mình và hoàn thành tất cả các cấp độ của trò chơi mà thôi! Bỏ qua cuộc đấu tranh và tải xuống APK Boxing Star MOD!

Nhận miễn phí từ các quảng cáo trực tuyến mà không cần chi tiêu

Quảng cáo trực tuyến là khía cạnh khó chịu và gián đoạn nhất của các trò chơi Android trực tuyến. Bây giờ chắc hẳn bạn đang nghĩ đến việc không cần truy cập trực tuyến trong trò chơi Boxing Star. Hầu hết các sự kiện trực tuyến, giải đấu và trận đấu 1v1 đều diễn ra trực tuyến trong trò chơi chính thức của Boxing Star, có thể làm bạn gián đoạn 2-3 lần mỗi trận chiến! Không cần phải lo lắng về điều đó! Bất chấp điều đó, hãy tuyển dụng APK Boxing Star MOD! Bạn có thể tải xuống trò chơi này một cách thuận tiện bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống nhiều nhất bên dưới và tận hưởng trò chơi nâng cao mà không bị gián đoạn. Hãy tận hưởng nó !!

APK của Boxing Star MOD

Bản án cuối cùng

Này, những người yêu thích quyền anh! Bạn đã sẵn sàng để nhảy vào một nhóm các trò chơi Boxing Android hay nhất chưa? Bạn đã chuẩn bị để tận hưởng miễn phí các tính năng kỳ diệu như sức tấn công nâng cao trong Quyền Anh Ngôi Sao chưa? Nếu Có cho cả hai, hãy nhấp vào nút tải xuống bên dưới và tải xuống Boxing Star MOD APK càng sớm càng tốt! Phiên bản sửa đổi này sẽ cấp cho bạn giao diện chơi game ditto với tất cả các tính năng chơi game được liệt kê ở trên. Ngừng mơ ước cho những kỹ năng yêu thích của bạn và bị mắc kẹt ở cùng một mức độ thử thách trong nhiều năm; bất chấp điều đó, hãy tải xuống APK Boxing Star MOD và vươn lên như một ngôi sao!

What's new

• Đã thêm găng tay mới
• Cải tiến giao diện người dùng
trong trò chơi • Cải tiến trong trò chơi
• Ổn định dịch vụ

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.