Bowling Crew MOD APK v (Vàng không giới hạn, không có quảng cáo) dành cho Android

1.41

Challenge your friends or play 1v1 matches with worthy opponents from all over the world. Bowling Crew is an excellent choice for bowling fans and a top-rated bowling game!
4.6/5 Votes: 334,841
Developer
Wargaming Group
Updated
Aug 26, 2022
Version
1.41
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có rất nhiều trò chơi trong kho vũ khí trò chơi, nhưng chỉ một số Xem hai chơi nó. Bạn đã từng gặp nhiều loại trò chơi như trò chơi sinh tồn và trò chơi thể thao như cricket và bóng đá. Tuy nhiên, bạn chưa bao giờ bắt gặp một loại trò chơi bowling như vậy. Vâng, bowling rất khác so với tất cả các trò chơi khác. Bạn thường có thể chơi trò chơi này trong thực tế tại các trung tâm thương mại hoặc các khu chợ lớn.

APK của Bowling Crew MOD

Trong trò chơi này, bạn phải bắn chai. Bạn đã biết rằng không dễ dàng để bắn các chai mỗi lần để giúp bạn hiểu rằng bạn đang ở đây tất cả với phiên bản sửa đổi cao cấp, trong đó bạn sẽ có cơ hội không giới hạn. Trong Bowling crew Mod APK, bạn có thể tiếp tục trò chơi cho đến khi giành chiến thắng trong trò chơi này. Có nhiều lợi ích khác mà bạn sẽ nhận được, mà chúng tôi sẽ thảo luận trong phần thư của bài viết này. Ngoài tất cả những thứ này, mọi thứ trong trò chơi đều có chất lượng tuyệt vời. Cho dù bạn nói về trò chơi âm nhạc đồ họa và cốt truyện, không có gì sẽ làm bạn thất vọng bởi hiệu suất của nó. 

Ngay cả điều tuyệt vời nhất về đội bowling của trò chơi này là đồ họa 3D của nó. Bạn có thể thấy trò chơi này trong Cửa hàng Google Play tên trò chơi trực tuyến của đội bowling 3D. Hơn nữa, trò chơi đã thành công trong việc giành được trái tim của hàng triệu người dùng. Số lượng người dùng cũng đánh giá tích cực trên tất cả các nền tảng. Phi hành đoàn bowling là một trò chơi rất xuất sắc mà một nhóm wargaming phát triển. Một nhóm làm việc bổ sung là một công ty trò chơi thể thao cung cấp nhiều trò chơi thể thao như trò chơi bóng rổ Teen Patti Poker và nhiều trò chơi khác. Hãy đi thẳng vào chủ đề chính mà chúng tôi đang cung cấp ở đây: bowling crew 3D Mod APK.

APK của Bowling crew 3D Mod

Bowling Pro Mod APK là biến thể được sửa đổi và thay thế cung cấp cho bạn những lợi thế đáng kể như Cơ hội không giới hạn, quyền truy cập tiền không giới hạn vào thẻ VIP cao cấp và nhiều hơn thế nữa mà bạn sẽ tìm ra sau khi có APK Mod này. Hơn nữa, apk mod của chúng tôi là Cực kỳ an toàn và không có vi rút, vì vậy trong khi tải xuống, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ nội dung độc hại nào. Bạn không cần bất kỳ đánh giá nào trong khi cài đặt ứng dụng Mod này trên điện thoại của mình. Bởi vì chúng tôi luôn quan tâm đến quảng cáo, hầu hết các ứng dụng, có lẽ với ứng dụng này, không gặp bất kỳ quảng cáo nào trong khi sử dụng trò chơi này mãi mãi.

Các tính năng đáng kinh ngạc về Bowling crew Mod APK

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ gặp phải trong ứng dụng đã sửa đổi này. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng đã được sửa đổi. Thưởng thức bất kỳ trò chơi nào với các lợi ích cao cấp miễn phí. Phiên bản gốc của bất kỳ trò chơi nào cũng cung cấp cho bạn các tính năng tương tự với số tiền bỏ ra. Tuy nhiên, bạn không cần phải chi bất kỳ giá trị xu nào bằng cách sử dụng các tính năng hữu ích của nó mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào với một ứng dụng đã được sửa đổi. Hãy vào cuộc.

APK của Bowling Crew MOD

Tham gia các trận đấu tức thì.

 Có trong Bowling crew Mod APK, bạn có thể thưởng thức nhiều trận đấu tức thì trong trò chơi bowling này. Ai sẽ cung cấp cho bạn một kỹ năng đầy đủ các đối thủ thích hợp để công việc của bạn đánh bại tất cả chúng trong trò chơi. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài trong 3 phút. Trong 3 phút, bạn sẽ có thời gian để thể hiện lời nói của mình với những cú sút điêu luyện. Một khi bạn có thể giành chiến thắng với chế độ AI, bạn có thể bắt đầu tỏa sáng toàn diện cho chế độ nhiều người chơi.

Nhiều loại chủ đề

APK của Bowling crew Mod trên trò chơi bowling thông thường đó chỉ bao gồm một chủ đề phụ. Điều khủng khiếp về thứ nhỏ bé này là bạn sẽ nhận được cùng một chủ đề mỗi lần và dường như có kinh nghiệm. Tuy nhiên, với ứng dụng đã sửa đổi của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được nhiều chủ đề như món tráng miệng, đại dương, núi rừng, v.v. Tất cả những loại trò chơi này sẽ làm cho hành trình chơi bowling của bạn trở nên phiêu lưu và vui vẻ hơn rất nhiều. Saqib có ý nghĩa và không ngừng khám phá những điều mới trong trò chơi tin rằng những điều này sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán dù chỉ một giây, vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy vào trò chơi và tận hưởng nó.

Thưởng thức đồ họa 3D

Đồ họa APK của Bowling crew Mod đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại trải nghiệm thích hợp cho người dùng. Đúng vậy, các trò chơi đồ họa HD sẽ thu hút nhiều người hơn và thật thú vị khi chơi bất kỳ trò chơi HD nào. Tuy nhiên, với trò chơi bowling Bowling crew Mod được sửa đổi của chúng tôi, trải nghiệm hình ảnh của bạn sẽ đạt đến cấp độ tiếp theo. Vâng, bạn đã đọc nó rất sáng sủa là ứng dụng Mod đang cung cấp cho bạn đồ họa 3D sẽ cung cấp cho bạn những Vibes giật gân và một bầu không khí mạnh mẽ để tận hưởng ở mức tối đa.

Tận hưởng giao diện người dùng mạnh mẽ

Hơn nữa, Ui của ứng dụng này rất rõ ràng và mượt mà. Sau khi dành một chút thời gian cho nó, bạn có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp trong trò chơi. Bạn không cần phải dành nhiều giờ như bạn đã làm trong tất cả các trò chơi khác; dành một chút thời gian và trở thành người chơi chuyên nghiệp của trò chơi.

Tham gia các mùa khác nhau và sự kiện thế giới

Gần như mỗi tuần, bạn sẽ mở khóa các quả bóng bowling mới và cơ hội tham gia vào các mùa giải quan trọng trên toàn cầu. Trong APK của Bowling crew Mod Bạn đang tham gia vào chiến lược hoàn hảo của mùa giải này để giành giải thưởng, tiền, danh hiệu và hơn thế nữa. Nhận được một cái tên Sự nổi tiếng và tiền bạc từ tất cả mọi người trên toàn cầu. Thể hiện kỹ năng của bạn với thế giới và giành chiến thắng trong nhiều trận đấu. Thu thập càng nhiều càng tốt bạn có thể thu thập được từ khắp các Phần, trở thành người chơi giỏi nhất của mùa và nâng cấp tất cả các cấp độ của bạn. Trong đội chơi bowling, APK Mod Mở khóa 49 quả bóng bowling mới tham gia Giải đấu hàng tuần.

APK của Bowling Crew MOD

Sự kết luận

Tải xuống, Bowling crew Mod APK được hưởng những lợi thế cao cấp chỉ miễn phí. Vâng, bạn đã đọc nó rất đúng. Bạn đang nhận được các cấp độ mở khóa, mở khóa các quả bóng bowling, tiền không giới hạn, quyền truy cập vào các Phần VIP và hơn thế nữa chỉ miễn phí mà không cần Mod APK. Hơn nữa, bạn không cần phải chịu bất kỳ quảng cáo nào khi thưởng thức trò chơi này, ngay cả khi không cần root. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy tải xuống ứng dụng đã sửa đổi này và tận hưởng nó với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Cảm ơn các bạn hẹn gặp tôi ở bài viết sau.

What's new

Nhiệm vụ mới: Hệ thống nhiệm vụ đã được làm lại với các quy tắc và nhiệm vụ mới!

Như mọi khi, các Phần mới, Giải đấu và Trận đấu Kỹ năng đang được triển khai!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.