Bomber Friends MOD APK v (Unlimited Money / Skins Unlocked / God Mod)

4.60

Get Bomber Friends now and join the immensely hectic and fun online multiplayer game! Bomb your friends and be the last to survive to win the match!
4.2/5 Votes: 1,319,248
Developer
Hyperkani
Updated
Aug 19, 2022
Version
4.60
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tất cả chúng ta đều trân trọng ký ức tuổi thơ của mình, đầy những khoảnh khắc kỳ diệu và những trò chơi Victor-Console ảo tuyệt vời như Mario-Bros, Super Contra, Goonies, The Islander và Bomber Man. Ngày nay, chúng tôi chỉ có một người bạn duy nhất, tên là Stress, ở bên chúng tôi trong nhiều năm và sẽ tiến xa hơn trong tương lai. Ngày nay ai cũng bận rộn với cuộc sống riêng mà quên mất việc tận hưởng những kỷ niệm thời thơ ấu. Ngay cả chúng tôi cũng không thể lấy lại máy chơi game Victor cũ đó vì chúng đã bị ngừng sản xuất.

APK của Bomber Friends MOD

Vậy còn gì thú vị hơn trải nghiệm trò chơi Victor trên màn hình điện thoại thông minh của bạn? Đó là những gì chúng tôi đang làm hôm nay, cung cấp cho bạn trò chơi nhiệt tình cổ điển dành cho màn hình Android của bạn – Bạn bè máy bay ném bom. Đây là một trò chơi Android đơn giản dựa trên giao diện trò chơi Chiến thắng Bomber Man cũ, cùng một loại trò chơi mê cung chiến lược mà bạn đã trải nghiệm trong những ngày vàng son.

Bomber Friends chỉ là một phiên bản Bomberman thế hệ mới có cùng giao diện chơi game với các tinh chỉnh chơi game nâng cao như giao diện trò chơi và nhân vật có siêu năng lực. Vì vậy, trong phần mô tả trò chơi, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của cùng một trò chơi, chứa số tiền không giới hạn và giao diện chơi trò chơi được mở khóa để chơi game vượt trội! Hãy tận hưởng nó !!

Chơi ký ức tuổi thơ, Bomber Man cho điện thoại thông minh

Ngày nay, chúng ta đang sống cuộc sống hàng ngày với điện thoại thông minh Android công nghệ tiên tiến. Những tiện ích này tương thích với việc cung cấp cho chúng ta trải nghiệm siêu việt về tất cả những khoảnh khắc vui vẻ lâu đời nhất của chúng ta với những tiến bộ mới nhất. Chúng tôi sẽ không sử dụng bất kỳ thứ gì khác, vì chúng tôi có thể tận hưởng những ngày vàng và không bị căng thẳng hàng ngày với trò chơi Android độc quyền có tên Bomber Friends này!

Bạn sẽ không cần bất cứ thứ gì khác sau khi cài đặt trò chơi này trên điện thoại thông minh của mình, vì nó có giao diện chơi game giống như bộ nhớ yêu thích của bạn, Bomberman, trò chơi chiến thắng cũ dựa trên thể loại trò chơi chiến lược, dựa trên mê cung. Về cơ bản, đây là phiên bản nâng cao của trò chơi Bomberman tương tự, bao gồm đồ họa hoạt hình trang nhã và nhạc nền vui nhộn nhất. Tải xuống trò chơi tuyệt vời này và tham gia với tất cả các đặc quyền của nó.

APK của Bomber Friends MOD

Chơi giao diện nhiều người chơi trực tuyến và thách đấu với bạn bè của bạn

Old Bomberman là một trò chơi Android đơn giản có chứa một số cấp độ thử thách trong chế độ chơi đơn, trong khi sáng tạo này bao gồm giao diện Nhiều người chơi trực tuyến. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bạn có thể tận hưởng chế độ Nhiều người chơi miễn phí trong trò chơi này và mời tất cả bạn bè trên Facebook của mình cùng chơi giao diện Bomberman cũ. Trò chơi này hỗ trợ 2-8 người chơi cho mỗi chế độ nhiều người chơi, có nghĩa là bạn có thể tạo niềm vui với hơn 7 người bạn của mình cùng lúc khi chơi trò chơi này!

Tận hưởng các đấu trường trực tuyến và nhiều chế độ chơi đa dạng

Chà, hầu hết các phiên bản Bomberman chỉ có tối đa hai chế độ chơi một người chơi và nhiều người chơi. Ngược lại, phiên bản Android siêu mạnh mẽ này cung cấp cho bạn nhiều chế độ độc quyền hơn những chế độ đơn giản này, bao gồm cả Arenas và Tourneys. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Bomber Friends cung cấp cho bạn một chế độ Chiến dịch, nơi bạn có thể kinh ngạc với hơn 300 cấp độ thử thách bị khóa trong 6 thế giới khác nhau.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng các cuộc săn Tiền thưởng hoặc các sự kiện Hàng tuần trong trò chơi này, được cập nhật hàng tuần. Nếu bạn vẫn cần thêm, hãy Trải nghiệm chạy trong Dungeon, Nhiệm vụ và các thử thách khác được cung cấp bên trong Những người bạn máy bay ném bom. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và tham gia vào trò chơi mạnh mẽ này.

APK của Bomber Friends MOD

Tùy chỉnh Bomber Man của bạn với tài sản khổng lồ

Tùy chỉnh là đặc quyền duy nhất còn lại trong trò chơi Bomber Friends trên Android và để lấp đầy không gian này, nó cung cấp cho bạn những chiếc mũ, bộ quần áo, phụ kiện, chế độ chế nhạo và lời chào thú vị nhất. Hơn nữa, Bạn cũng có thể mua các giao diện trong khi chơi trò chơi này để có giao diện đặc biệt và vui nhộn nhất. Tất cả những skin này đều bao gồm một phần bổ trợ tăng sức mạnh thích hợp trang bị cho bạn một siêu năng lực khi chơi trò chơi. Tải game Bomber Friends Android ngay lập tức và tận hưởng giao diện chơi game hoàn mỹ với trải nghiệm thú vị.

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để có các tính năng bổ sung

Sự chờ đợi đã kết thúc bây giờ! Trình bày APK của Bomber Friends MOD! Bạn đang đi đúng! Giờ đây, bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của Bomber Friends với liên kết tải xuống nhiều nhất bên dưới và tận hưởng các tính năng có lợi nhất mà bạn không thể trải nghiệm trong bất kỳ phiên bản nào khác của cùng một trò chơi.

Động cơ chính đằng sau việc tạo ra bản sửa đổi cho trò chơi Android nhiệt tình này là cung cấp cho bạn quyền truy cập trò chơi miễn phí. Bây giờ bạn phải suy nghĩ về quyền truy cập miễn phí! Về cơ bản, đó là quyền truy cập miễn phí vào tất cả các giao diện, sức mạnh, tiện ích bổ sung và gói trả phí phải trả phí bên trong cùng một giao diện người dùng Bomber Friends. Tải xuống APK Bomber Friends MOD và tận hưởng tất cả các lợi ích độc quyền mà không cần đầu tư!

APK của Bomber Friends MOD

Mua hàng trong ứng dụng không giới hạn với số tiền không bao giờ cạn

Tiền là thứ khó kiếm nhất trong các game Android, và tương tự, Bomber Friends cũng thoáng thấy một giao diện game ghê gớm với các màn chơi đầy thử thách. Về cơ bản, bạn không thể thắng những trò chơi này nếu không đầu tư tiền thật cho các quyền hạn độc quyền.

Ở những nơi khác, APK của Bomber Friends MOD là một trò chơi Android hoàn toàn miễn phí, Miễn phí mua hàng trong ứng dụng! Phiên bản cao cấp này cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để mua tất cả các nhân vật Bomberman và tiện ích bổ sung. Đánh dấu lời nói của tôi; bạn sẽ ngạc nhiên sau khi trải qua trò chơi tuyệt vời được Android sửa đổi này!

Skins được mở khóa miễn phí của Bomber Man chứa các sức mạnh khác nhau

Bomber Man là một nguồn vui nhộn tuyệt vời, nhưng APK của Bomber Man MOD là phiên bản hài hước hơn của trò chơi gốc. Lý do là giao diện chơi game được mở khóa của nó! Về cơ bản, Bomber Ma MOD APK cấp cho bạn giao diện mở khóa với sức mạnh bổ trợ đã mở khóa. Nó có nghĩa là bạn sẽ không cần bất kỳ kỹ năng nào để hoàn thành các cấp độ thử thách sau khi cài đặt phiên bản sửa đổi này! Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và kiếm tất cả trò chơi con thú này của bạn!

Chính sách không gián đoạn cho tất cả những người đam mê trò chơi của chúng tôi

Chúng tôi luôn làm việc theo chính sách Không gián đoạn trước khi tung ra các phiên bản trò chơi đã được sửa đổi để cung cấp cho bạn giao diện trò chơi giải trí nhất. Tương tự, chúng tôi cũng đã nhúng các tập lệnh Trình chặn quảng cáo bên trong APK của Bomber Friends MOD. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính thức của Bomber Friends, vui lòng dừng lại vì đây là một trò chơi Android có nhiều quảng cáo. Trong Contrast, Tải xuống Bomber Friends MOD APK, một trò chơi Android 100% không có quảng cáo, bao gồm các tính năng siêu cấp với giao diện chơi game thuận tiện nhất.

Bản án cuối cùng

Sau khi xem qua toàn bộ bài viết, bạn có thể dễ dàng hiểu được sự cần thiết của APK Bomber Friends MOD trong cuộc sống căng thẳng của mình! Đây là trò chơi Android nhiệt tình nhất có tất cả các tính năng tuyệt vời như tiền không giới hạn, giao diện được mở khóa và điều khiển tiện lợi. Hơn nữa, Nó cũng chứa tập lệnh trình chặn quảng cáo và cung cấp cho bạn giao diện 100% không có quảng cáo mà không cần sử dụng ứng dụng Trình chặn quảng cáo của bên thứ ba. Hãy ngừng chờ đợi và tải xuống ngay lập tức APK Bomber Friends MOD để tận hưởng từng khoảnh khắc theo phong cách thời thơ ấu của bạn!

What's new

- Phần 36: Show thời trang bắt đầu vào tháng 9
- Sửa một số lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.