Blockman Go Hack v APK + MOD (Tiền không giới hạn / Gcubes / Đá quý)

2.24.5

Welcome to Blockman GO ! Blockman GO is a free app including minigames, chatting and making friends. You can play various block style minigames here
4.2/5 Votes: 2,531,214
Developer
Blockman GO studio
Updated
Aug 28, 2022
Version
2.24.5
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Blockman Go MOD APK là một trò chơi cảm giác mạnh với sự kết hợp của chiến đấu. Mỗi cấp độ vai trò nhân vật của bạn sẽ chơi và đánh bại kẻ thù. Bên cạnh trò chơi, phương pháp trò chuyện đã được giới thiệu bởi Blockman Go Studio. Vì vậy, mọi người chơi có thể trò chuyện với bạn bè từ trò chơi này.

APK của Blockman Go MOD

Ngoài ra, bạn có thể kết bạn mới thông qua trò chuyện với những người chơi toàn cầu. Tùy chỉnh hình đại diện hiện tại của bạn giống như bạn. Sử dụng trang phục thay đồ được cung cấp từ cửa hàng trò chơi và thêm vào tất cả các nhân vật có sẵn. Các loại trò chơi khác nhau được bao gồm trong Blockman Go này. Cho phép nhiều người chơi cùng nhau và họ sẽ liên tục cập nhật trò chơi của mình.

Đánh bại kẻ thù

Đối với mọi nhiệm vụ của Blockman Go MOD APK, bạn chơi với nhân vật hiện tại của mình. Nó sẽ hữu ích nếu bạn đánh bại đối thủ của mình bằng cách sử dụng vũ khí sát thương cao. Mỗi cú đánh từ vũ khí, khả năng của đối thủ của bạn giảm nhanh hơn. Vì vậy, đừng cho kẻ thù một chút thời gian, bởi vì một thời gian ngắn là có lợi để tấn công bạn. Khi bắt đầu trò chơi, nhân vật chơi với một vũ khí nhỏ. Sử dụng số vàng được thưởng để mua vũ khí mới để đánh bại tất cả kẻ thù. Mọi đối thủ đang cố gắng giết bạn, vì vậy hãy tập trung vào kẻ thù sẽ chết. Mua súng sát thương cao để dễ dàng đánh bại tất cả kẻ thù sắp tới.

APK của Blockman Go MOD

hệ thống vũ khí

Blockman Go MOD APK có hệ thống vũ khí tuyệt vời với các khả năng khác nhau. Hiện tại, có tới 11 loại vũ khí có sẵn để chơi cho mọi nhiệm vụ. Bắt đầu trận đấu, bạn đến với vũ khí nhỏ không nâng cấp. Trong các màn chơi sắp tới, bạn cần nâng cấp vũ khí của mình để có sức sát thương lớn. Mọi vũ khí ở cấp độ đầu không có sức sát thương lớn. Vì vậy, cần một số lượng vàng để nâng cấp vũ khí hiện tại của bạn. Mọi vũ khí đều có sẵn với tính năng có thể nâng cấp. Vì vậy, không phải lo lắng về số lượng vũ khí cao.

Tùy chỉnh hình đại diện của bạn

Mọi người đều thích tùy chỉnh nhân vật chơi game của họ và tạo một anh hùng thực sự như nhân vật của họ. Trong Blockman Go MOD APK, phần trang phục cung cấp nhiều bộ sưu tập quần áo để trang điểm cho nhân vật. Ngoài ra, hãy làm cho hệ thống trang phục này cung cấp một ưu đãi tuyệt vời khi bạn mua trang phục mới. Bao phủ nhân vật của bạn với hàng tá vật liệu tạo kiểu. Bạn đang sử dụng các phong cách trang trí khác nhau để thêm vào các nhân vật rất nhanh chóng.

Trang điểm cho nhân vật của bạn những gì bạn muốn cho nhân vật hiện tại của bạn. Những bộ trang phục có sẵn đó có sẵn như lộng lẫy, đơn giản, thanh lịch, sống động và dễ thương. Một hệ thống trí tuệ nhân tạo mới sẽ đề xuất cho bạn những bộ quần áo đẹp nhất cho nhân vật của bạn. Nhanh hơn để tham gia bữa tiệc thời trang để trở thành một ngôi sao thực sự.

APK của Blockman Go MOD

Hệ thống trò chuyện

Blockman Go MOD APK đi kèm với một hệ thống trò chuyện mới với toàn cầu. Đây là một tính năng tuyệt vời từ nhà phát triển. Hệ thống trò chuyện mới đã tạo ra sự tương tác trò chuyện phong phú mới. Trò chuyện với những người mới bằng cách sử dụng tương tác phong phú này. Điều này có nghĩa là một số trò chơi nhiều người chơi trực tuyến có hệ thống trò chuyện.

Nhưng chỉ chia sẻ tin nhắn văn bản thông qua mọi người. Nhưng Blockman Go cung cấp tính năng gửi biểu tượng cảm xúc, rất hữu ích trong việc khám phá phản ứng của bạn với người khác. Tin tức hoặc thông tin nhỏ dễ dàng chia sẻ qua chế độ trò chuyện. Tính năng trò chuyện trong game có nhiều tính năng, bao gồm cả tin nhắn riêng tư và chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn.

Nhận phần thưởng không giới hạn

Hệ thống phần thưởng thật tuyệt vời trong Blockman Go MOD APK. Sau khi hoàn thành mọi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng vàng không giới hạn. Điều đó thực sự hữu ích để nâng cấp và mua nhân vật mới. Đồng tiền vàng cần phải tùy chỉnh nhân vật của bạn với nhiều skin có sẵn. Đạt điểm cao từ mỗi trận đấu để nhận được số vàng không giới hạn. Vật phẩm trang trí là phải cần tiền vàng. Đối với mỗi vật phẩm trang trí mới, bạn cần tiền xu để mua. Đánh bại tất cả kẻ thù trong trận đấu hiện tại, và nhân vật của bạn có nhiều sức mạnh hơn. Sử dụng đúng cách để nhân vật hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

APK của Blockman Go MOD

Hệ thống VIP

Hầu hết các ứng dụng Android chỉ có hệ thống VIP này. Nhưng Blockman Go MOD APK cũng có tính năng hệ thống VIP này. Điều này thực sự tuyệt vời và mang lại nhiều phần thưởng hơn cho người dùng đã đăng ký VIP. Những người dùng đã đăng ký đó được hưởng các đặc quyền mới.

Ngoài ra, họ sẽ giảm giá 20% cho những người đăng ký người chơi VIP. Phần thưởng hàng ngày và nhiều vàng hơn nhận được khi bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ. Nhà phát triển dự kiến ​​sẽ trao nhiều phần thưởng trong các bản cập nhật sắp tới. Vì vậy, nhanh hơn để tham gia gói VIP này để nhận phần thưởng không giới hạn hàng ngày.

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin về APK Blockman Go MOD này thông qua bài viết này. Trò chơi này thực sự tuyệt vời để chơi trong thời gian rảnh rỗi và trò chơi buster căng thẳng của bạn. Vì vậy, hãy thử trò chơi này để dành thời gian của bạn là có giá trị. Chúng tôi cung cấp phiên bản MOD cho bạn vì phiên bản gốc có một số hạn chế và nhu cầu đăng ký VIP. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi, bạn sẽ giảm bớt những hạn chế. Hầu hết người dùng ghét những quảng cáo gây phiền nhiễu khi chơi game. Phiên bản sửa đổi của chúng tôi không chứa quảng cáo trong ứng dụng này. Tải xuống phiên bản MOD từ các liên kết có sẵn của bài viết dưới đây.

What's new

Có gì mới trong 2.24.5
1. Hoạt động cuộc thi đóng vai đã được khởi chạy
2. Tối ưu hóa đăng nhập và thoát
3. Sửa chữa lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.