Best Fiends MOD APK v10.9.1 (Tiền và đá quý không giới hạn)

10.9.0

Lead a band of cute creature heroes through thousands of fun puzzles in the incredible world of Minutia, with Best Fiends!
4.7/5 Votes: 2,219,900
Developer
Seriously Digital Entertainment Ltd.
Updated
Aug 30, 2022
Version
10.9.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có biết thể loại game với hàng tỷ game thủ và lối chơi hoạt hình không? Hoặc Bạn đang tìm một thể loại game chứa hàng trăm tính năng và giao diện chơi game đặc biệt? Có, các trò chơi Xếp hình Match-3 là những trò chơi được khuyến nghị! Đó là một thể loại trò chơi tuyệt vời có thể giúp bạn với hàng trăm nghìn tính năng và nâng cao sức mạnh não bộ của bạn với sức khỏe tinh thần. Yeah, Bạn đã nghe đúng; Nó có lợi!

Bạn hẳn đã từng chơi trước các trò chơi giải đố match-3 như Candy Crush series, Talking Tom Match-3 series và Jewel Quest; Nhưng bạn đã bao giờ chơi Best Fiends chưa. Vâng, cái tên nghe có vẻ không giống một trò chơi, nhưng đó là một trò chơi Android thực tế cung cấp cho bạn hàng triệu lợi ích và giao diện chơi game match-3 đặc biệt. Và đó là một trò chơi Android có dung lượng thấp mà bạn có thể chơi trên hầu hết tất cả các điện thoại thông minh Android, bất kể cấu hình thiết bị của bạn như thế nào!

APK của Best Fiends MOD

Chỉ cần tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play hoặc bất kỳ trang web tải xuống nào khác và tận hưởng sự tiến bộ của trò chơi miễn phí. Hơn nữa, Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản đã sửa đổi của trò chơi, có tất cả các tính năng mong muốn của bạn như cuộc sống vô hạn và giao diện chơi trò chơi tiện dụng không có quảng cáo. Chỉ cần nói lời tạm biệt với cuộc đấu tranh của bạn và tải xuống phiên bản sửa đổi ngay hôm nay!

Chơi một trò chơi giải đố match-3 tuyệt vời với các hiệu ứng độc quyền

Best Fiends là phiên bản thế hệ mới của trò chơi giải đố match-3 cung cấp cho bạn cách chơi game đơn giản và làm kinh ngạc cuộc sống của bạn với những màn chơi quý giá. Đã qua rồi cái thời mà bạn phải thưởng thức cùng một trò chơi có giao diện kẹo hoặc ngọc, vì bây giờ là thế giới thân thiện, nơi khởi nguồn của những trò chơi như Best Fiends. Đây là trò chơi giải đố Match-3 tương tự có cách chơi game ditto giống như loại trò chơi Candy Crush, nhưng ngoài ra, nó cũng cung cấp giao diện chơi game mới nhất với các tiện ích bổ sung mạnh mẽ!

Hơn nữa, trò chơi được phát triển cho cả hệ điều hành điện thoại thông minh nổi tiếng, Android và iOS! Bạn có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng hoặc tải xuống từ trang web của chúng tôi có chứa trò chơi ditto với các tính năng bổ sung bên dưới. Bây giờ Đó là sự lựa chọn của bạn để chọn phiên bản tốt nhất và tận hưởng thời gian của bạn!

APK của Best Fiends MOD

Trò chơi Xếp hình Match-3 dựa trên câu chuyện ấn tượng nhất

Trò chơi bao gồm một câu chuyện đáng kinh ngạc sẽ khiến mọi cơ quan của bạn ngạc nhiên và say mê. Về cơ bản, bạn đang sống với những sinh vật nhỏ bé của Minutia với hòa bình và vùng đất đắc địa. Nhưng sau một thời gian, một thiên thạch rơi xuống mặt đất của bạn, phá hủy các vùng đất, và sức mạnh thiên thạch đã biến những con Sên sống ở đó thành đội quân của những loài sâu bọ háu ăn cây xanh.

Bây giờ bạn cần phải giải quyết bí ẩn của Mount Boom và đánh bại sự tiến bộ của Slug. Tất cả những gì bạn cần ở đây là hoàn thành các cấp độ câu đố match-3 đầy thử thách khác nhau với các kỹ năng chơi game đặc biệt. Hãy bắt đầu chịu đựng nó ngay hôm nay bằng trí óc sáng suốt của bạn!

Tận hưởng hàng nghìn cấp độ đầy thử thách với trò chơi vui nhộn nhất

Best Fiends không chỉ là một trò chơi Android đơn giản có chứa tất cả các cấp độ khó hiểu cũ như vậy, nhưng bất chấp điều đó, trò chơi cung cấp cho bạn một lượng lớn các cấp độ thử thách. Các giai đoạn và độ khó là những tính năng có ảnh hưởng lớn nhất đến trò chơi Best Fiends, vì bạn không thể gặp khó khăn nhiều trong bất kỳ trò chơi giải đố match-3 nào khác trên Android, cả trong bất kỳ trò chơi Candy Crush hay Jewel Crush nào!

Best Fiends cung cấp cho bạn hơn 2000 cấp độ được cài đặt với niềm vui hoàn hảo! Hơn nữa, Bạn cũng có thể tận hưởng các sự kiện trao thưởng trực tuyến của trò chơi, không chỉ mang lại phần thưởng lớn mà còn mang lại cảm giác thích thú như thần thánh.

APK của Best Fiends MOD

Thế giới hoạt hình với đồ họa rực rỡ và âm nhạc chạm ngón tay

Một tính năng nhiệt tình khác được Best Fiends cung cấp là giao diện chơi game của nó. Trò chơi mang đến giao diện hấp dẫn nhất, với đồ họa hoạt hình 3D và sự tiện lợi ở mọi menu. Bạn sẽ ngạc nhiên sau khi chơi trò chơi này vì nó sẽ cung cấp cho bạn đồ họa rực rỡ và trong lối chơi độc đáo này, bạn cũng có thể cảm nhận được điều đó với các hiệu ứng SFX chạm ngón tay. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới và tận hưởng niềm vui đáng kinh ngạc!

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để nâng cao hơn trong match-3

Sửa đổi là một niềm vui thực sự, nếu bạn đang chơi bất kỳ trò chơi Android nào! Chúng tôi sẽ luôn khuyên bạn tải xuống phiên bản đã sửa đổi ngay từ đầu vì các biến thể trò chơi này không làm phiền người chơi bằng quảng cáo, thiếu tài nguyên hoặc mua hàng trong ứng dụng. Tương tự, chúng tôi đã phát triển phiên bản được tạo lại hoặc bẻ khóa cho Best Fiends, có tên là Best Fiends MOD APK!

Best Fiends MOD APK là một trò chơi Android xuất sắc cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà bạn hằng đêm mơ ước. Bây giờ là lúc bạn có thể thực hiện những ước mơ đó bằng cách nhấp vào nút bên dưới, vì bản sửa đổi chứa tất cả các tính năng được liệt kê dưới đây và cung cấp tất cả miễn phí. Hãy tận hưởng nó!

Chơi các cấp độ thử thách với thời gian vô hạn với năng lượng không bao giờ cạn kiệt

Trò chơi Android chính thức của Best Fiend khiến nhiều game thủ khó chịu vì nó chỉ cung cấp năm mạng sống, đây là con số nhỏ nhất. Nếu bạn đang ở các cấp độ đầy thử thách, thật khó để hoàn thành tất cả chúng chỉ với năm mạng sống và hơn nữa, phải mất cả ngày để lấp đầy những mạng sống này trở lại.

Chỉ cần dừng lại sự khó chịu này và tải xuống APK Best Fiends MOD! Đó là một trò chơi Android tuyệt vời cung cấp cho bạn trò chơi không bao giờ kết thúc với cuộc sống vô hạn! Bạn sẽ không cần phải bật bất kỳ tính năng ứng dụng tích hợp nào vì Vô hạn kiếp là tính năng đã được bật trong trò chơi. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và cài đặt nó ngay hôm nay!

Tiến hành sửa đổi, chứa vàng và kim cương vô hạn

Nếu Bạn đã chơi trò chơi này trước đây, Bạn phải biết nhu cầu về vàng và kim cương trong trò chơi. Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi và phải đấu tranh rất nhiều để thu thập chỉ một lượng vàng rất nhỏ. Bây giờ bạn cần phải gỡ cài đặt nỗi lo lắng của mình khỏi điện thoại thông minh của mình và cài đặt APK Best Fiends MOD. Hoạt động giải trí của chúng tôi sẽ cung cấp số vàng và tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để mua các tiện ích bổ sung vô tận và hoàn thành tất cả các cấp độ phức tạp một cách đơn giản !!

APK của Best Fiends MOD

Chơi toàn bộ trò chơi không có quảng cáo mà không lãng phí một giây phút nào

Quảng cáo là một phần của cuộc sống trực tuyến của chúng ta ngày nay. Và không ai có thể chịu được những quảng cáo này khi chơi trò chơi trực tuyến. Nhưng về cơ bản, bạn sẽ không cần phải chịu đựng nhiều hơn, vì APK Best Fiends MOD cung cấp giao diện chơi game 100% không có quảng cáo để yêu thích mọi phần của trò chơi một cách trôi chảy. Quảng cáo là vi khuẩn và Best Fiends MOD APK là chất khử trùng; bây giờ bạn biết phải làm gì với chúng!

Bản án cuối cùng

Các cấp độ đầy thử thách chỉ là phần đầu tiên của trò chơi Best Fiends trên Android! Trò chơi giải đố đơn giản là không có gì nếu không có lối chơi đầy thử thách, và Best Fiends đã thực hiện nó trong cuộc sống đích thực. Nhưng đôi khi, những câu đố này khiến nhiều game thủ khó chịu và kết quả là họ gỡ cài đặt những trò chơi như vậy. Dừng gỡ cài đặt và tải xuống APK Best Fiends MOD !! Đó là một trò chơi giải đố match-3 trên Android miễn phí để chơi chứa tất cả các tính năng chơi game nâng cao, giao diện không có quảng cáo và số tiền không giới hạn để mang lại niềm vui cao cấp! Ngừng đấu tranh và bắt đầu tận hưởng!

What's new

MỚI: Mùa Thu hoạch bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 với Organic Dennis & Barista Freddie!
CHIẾN THẮNG: Cạnh tranh trong Giải đấu các nhà vô địch dành cho Grandgordons!
CHƠI: Lăn một số Xúc xắc, xoay một số Dơi, quay một số bàn xoay!
CẤP ĐỘ: Kết thúc khám phá Làng Sakura với 10 cấp độ MỚI vào mỗi Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.