Bed Wars MOD APK v (Tiền không giới hạn / Gcubes / Chìa khóa)

1.9.1.6

Bedwars is a teamwork PVP game, you will be battling your opponents on islands in the sky, protect your bed and try to destroy your opponents' bed to prevent them from respawning, beat all the opponents to win the game!
4.2/5 Votes: 998,334
Developer
Blockman GO studio
Updated
Aug 16, 2022
Version
1.9.1.6
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Minecraft là trò chơi đồ họa khối Android đầu tiên và hoàn hảo nhất được phát triển để đáp ứng các tính năng mong muốn của game thủ. Đây là một trong những trò chơi Android nổi bật nhất phổ biến thể loại sinh tồn và chế tạo trong thế giới mở. Hơn nữa, họ đã chinh phục hàng tỷ người chơi hàng ngày, chế tạo tài nguyên và chiến đấu một cách chiến lược. Tự nhiên, nó trở thành một cơn nghiện! Nhưng bạn có biết rằng vẫn có những trò chơi đồ họa khối khổng lồ ngoại trừ Minecraft, bao gồm các đặc quyền và chế độ chơi game hấp dẫn?

APK của Bed Wars MOD

Về cơ bản, các thương hiệu nhà phát triển trò chơi khổng lồ tạo ra các trò chơi khối đẳng cấp thế giới hàng tuần. Hơn nữa, họ cũng đang nâng cấp những tiến bộ mới nhất bên trong các trò chơi này. Một trong những thương hiệu nhà phát triển trò chơi như vậy là Blockman Go, người đã phát triển trò chơi Android trong hơn mười năm. Nó đã tạo ra nhiều trò chơi chất lượng như Egg Wars, Bed Wars, Sky Wars, Jail Break, Sky Block, Hide & Seek và Blockman Go. Tất cả những lựa chọn này thật đáng kinh ngạc nếu bạn là người mới bắt đầu trong thể loại đồ họa khối. Hãy bắt đầu với phần đầu tiên, Bed Wars, và bắt đầu một cách chuyên nghiệp! Tuy nhiên, nếu bạn cần chơi game dễ dàng và thuận tiện hơn, Bạn có thể tải xuống phiên bản Bed Wars đã sửa đổi bên dưới. Sửa đổi là phiên bản đơn giản của Bed Wars, được cài đặt với các tính năng bất thường và giao diện trò chơi tương tự. Đừng chờ đợi nữa, hãy tải xuống APK Bed Wars MOD,

Tải xuống trò chơi đồ họa khối tuyệt vời này bằng Blockman Go

Bạn đã từng trải nghiệm trò chơi Block Graphic nào chưa? Chà, Sau khi trải nghiệm một trò chơi, Bạn sẽ không thể cưỡng lại việc chơi những trò chơi này cả ngày! Đây là những chứng nghiện ảo được thiết kế một cách cách điệu! Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một trò chơi dựa trên đồ họa khối, hãy thử Bed Wars! Đó là sự lựa chọn phù hợp nhất mà chúng tôi khuyên mọi người mới bắt đầu bắt đầu cuộc hành trình của họ. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu thể loại Chế tạo, Tư duy chiến lược và thế giới mở mà không gặp bất kỳ khó khăn nào! Trò chơi được phát triển gần đây vào năm 2018 bởi Blockman GO Studio và bây giờ là trò chơi Block riêng lẻ, sở hữu hơn 50 triệu lượt tải xuống. Cưỡi đến cốt truyện trò chơi; Về cơ bản, Bed Wars là một trò chơi bảo vệ Giường được chơi giữa bốn đội khác nhau. Bạn phải tạo những cây cầu với các khối và tiếp cận ba nhóm đối thủ để phá hủy giường của chúng. Giường cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu!

APK của Bed Wars MOD

Chơi một trong bốn chế độ khác nhau và không bao giờ cảm thấy nhàm chán

Bed Wars là một trò chơi Android đa năng có các chế độ chơi cực lớn để khiến bạn luôn cảm thấy nhiệt tình trong từng giây phút. Bạn có thể tận hưởng một trong bốn chế độ đáng kinh ngạc, 1v1v1v1, 2v2v2v2, 3v3v3v3 và phổ biến nhất, 4v4v4v4. Nó chia 16 người chơi toàn cầu thành bốn đội khác nhau trong lớp 4v4v4v4, nơi bạn có thể bắt đầu với đội do chính mình tạo ra và có thể thách thức các game thủ quốc tế. Hơn nữa, nếu bạn không có bạn bè yêu thích đồ họa khối, Bạn có thể lập nhóm với những người chơi ngẫu nhiên hoặc chơi chế độ Solo để loại bỏ sự buồn tẻ của bạn. Chỉ cần tải xuống Bed Wars và tham gia mọi chế độ chơi game!

Trải nghiệm nhiều loại vũ khí và giao diện mạnh mẽ của chúng

Ngoại trừ chơi trò chơi khối và các chế độ chơi trò chơi độc quyền, Bed Wars còn cung cấp cho bạn những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Bạn có thể trải nghiệm năm loại vũ khí khác nhau trong trò chơi này, Kiếm, Cung, Rìu, PicKAxe và Mũ bảo hiểm. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng da vũ khí bằng cách mua chúng bằng tiền xu thích hợp. Những bộ da này rất lập dị và sẽ khiến bạn kinh ngạc khi chiến đấu với các đối thủ của mình. Chỉ cần tải xuống trò chơi độc quyền này và bắt gặp các giao diện hoành tráng như Wanderer, Wooden Diamond, Shark, Assassin, Charged, Ragnarok, Holy Unicorn, và nhiều hơn nữa!

Cá nhân hóa các bước di chuyển, tính cách, dấu chân và hiệu ứng của Avatar

Bên trong các loại vũ khí có thể tùy chỉnh và giao diện đáng kinh ngạc của chúng, Bed Wars cũng sẽ cung cấp cho bạn tính năng cá nhân hóa Avatar. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bed Wars cấp cho bạn hàng trăm nội dung cá nhân hóa Avatar như thú cưng, hiệu ứng kiếm, hiệu ứng mũi tên, tính cách và dấu chân. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau như Swing, Flossing, Handstand, Warming Up và Golden Chain để trông hoàn hảo giữa tất cả những người chơi toàn cầu. Đáng buồn thay, tất cả các vật phẩm trong cửa hàng này có giá hàng trăm Gcube, rất khó để thu thập thông qua trò chơi trúng thưởng. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi đang cung cấp APK Bed Wars MOD, phiên bản sửa đổi của Bed Wars chính thức, chứa các tính năng hoàn hảo như tài nguyên không giới hạn và chơi game không bị gián đoạn. Kiểm tra nó ra!

APK của Bed Wars MOD

Nhận quyền truy cập miễn phí vào toàn bộ menu của cửa hàng với phiên bản sửa đổi miễn phí

Bed Wars MOD APK đã đến để mang đến những món quà đáng kinh ngạc nhất mà bạn từng nghe nói đến! Đây là phiên bản Bed Wars giàu tính năng, bao gồm tất cả các đặc quyền mong muốn của bạn và giao diện chơi game giống nhau. Bạn có thể tải xuống trò chơi đáng kinh ngạc này trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào, hoạt động trên bất kỳ phiên bản hệ điều hành nào hoặc không có quyền truy cập root. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và bắt đầu trải nghiệm tất cả vũ khí yêu thích của bạn và các giao diện đặc biệt của chúng miễn phí!

Hỗ trợ tiền không giới hạn để có trải nghiệm trò chơi hấp dẫn

Vô hạn tiền là tính năng lâu dài đầu tiên và đáng giá nhất của APK Bed Wars MOD, vì bạn không thể nhận được tính năng này trong bất kỳ phiên bản Bed Wars nào khác. Về cơ bản, tính năng được liệt kê bên trong bản sửa đổi để cung cấp cho bạn các giao dịch mua miễn phí không giới hạn, sau đó, dù là bất kỳ skin hoặc tài nguyên nào của vũ khí, bạn đều có thể sử dụng chúng thành thạo! Chỉ cần tải xuống bản sửa đổi giàu tính năng này và sử dụng miễn phí các hình khối vô tận.

Chìa khóa không giới hạn để mua đặc quyền không bao giờ hết

Chìa khóa là tài nguyên thứ hai và quý giá nhất của trò chơi khối Bed Wars. Bạn có thể áp dụng các khóa này để mua các đặc quyền quan trọng nhất và làm cho các cấp độ thử thách nhất trở nên dễ dàng hơn. Nó có thể giúp bạn mua không giới hạn Prop Privilege, HP tăng, Gold tăng, Flame Enchant, Rebirth và Double XP để trở thành bất tử khi chơi trò chơi nhiệt tình này. Bây giờ thật khó để giết bạn và nghiền nát giường của bạn như bây giờ bạn đang cố chấp, em yêu!

Một sửa đổi trò chơi đột phá dựa trên chính sách Không gián đoạn

Còn gì thú vị hơn việc bảo vệ giường của bạn và sử dụng tất cả các chiến thuật cao cấp mà không bị gián đoạn quảng cáo? Sau khi đấu tranh rất nhiều, cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra bản sửa đổi này 100% không có quảng cáo. Bây giờ, bạn có thể tải xuống BedWars MOD APK ngay lập tức từ liên kết tải xuống bên dưới và nâng điểm số của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu mà không bị gián đoạn dù chỉ một giây phút nào! Cảm ơn Bed Wars MOD APK!

APK của Bed Wars MOD

Sự kết luận

Thời gian và tiền bạc là tài sản quý giá nhất trên hành tinh căng thẳng này và chúng ta đang lãng phí cả hai thứ này cho các trò chơi Android! Mặc dù vậy, hãy tải xuống APK Bed Wars MOD! Đó là một sửa đổi hoàn hảo được phát triển cho tất cả những người yêu thích trò chơi đồ họa khối. Tại đây bạn có thể tạo ra các tài nguyên và cầu nối không giới hạn với các Gcubes và chìa khóa không bao giờ kết thúc. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút tải xuống bên dưới và mở rộng tầm cao của bạn! Hãy tận hưởng nó!

What's new

Có gì mới trong 1.9.1.6
1.Bug cố định

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.