Beach Buggy Racing MOD APK v2022.08.17 (Tiền không giới hạn, đã mở khóa tất cả)

2022.08.30

Drive into an action-packed, surprise-filled world of off-road kart racing mayhem. Race against a field of rival drivers, each with unique personalities and special abilities. Build a collection of crazy powerups, like Dodgeball Frenzy, Fireball, and Oil Slick. Unlock and upgrade a variety of cars, from dune buggies to monster trucks. Test your skills in 6 different game modes on 15 imaginative 3D race tracks, against a pack of tropical-loving rivals with a serious case of road rage!
4.3/5 Votes: 2,461,464
Developer
Vector Unit
Updated
Aug 31, 2022
Version
2022.08.30
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Mọi người đều dễ dàng nghiện trò chơi đua xe Beach Buggy Racing MOD APK hơn. Trong thời thơ ấu của chúng tôi, chúng tôi chơi trò chơi với PlayStation 1 vào cuối tuần. Rất thú vị để chơi với bạn bè. Tối đa bốn người chơi có thể tham gia một cuộc đua. Bạn bè của tôi và tôi thực hiện các cuộc đua và thử thách. So với trò chơi PS1, giờ đây trò chơi được nâng cấp hoàn toàn với các thiết lập đồ họa mới. Gameplay của trò chơi cũng đã được thay đổi một chút. Ngoài ra, nhà phát triển trò chơi đã bổ sung thêm các tính năng phụ cho trò chơi. Ngày nay, các nhà phát triển Android và iOS đã sẵn sàng cung cấp các tính năng như phong cách PC. Hầu hết các nhà phát triển tập trung vào tính thực tế của trò chơi. Vì vậy, lý do có rất nhiều thứ đẹp đẽ được thêm vào trò chơi. Đồ họa đẹp mắt và những thử thách với đối thủ sẽ mang đến những trải nghiệm mới.

APK Beach Buggy Racing MOD

Beach Buggy Racing MOD APK là trò chơi Android gây nghiện nhất trong Cửa hàng Google Play. Có rất nhiều trò chơi đua xe với kích thước khổng lồ, như Real Racing 3. Nhóm phát triển Vector Unit đã phát triển trò chơi này cho Android. Động cơ quan trọng của nhà phát triển trò chơi là cung cấp đồ họa chất lượng cao với kích thước nhỏ. Ngoài ra, trò chơi đã được thực hiện với đồ họa siêu HD với kích thước thấp. Mọi bộ xử lý thiết bị đã hỗ trợ trò chơi này. Chơi game bất cứ lúc nào mà không bị lag. Hình ảnh động đồ họa mượt mà đẹp mắt sẽ mang đến trải nghiệm đua xe mới. Hiệu ứng âm thanh cũng được thêm vào trò chơi với thời gian hoàn hảo. Vì vậy, hiệu ứng âm thanh sẽ mang lại những khoảnh khắc vui nhộn hơn trong cuộc đua.

Cuộc đua đầy thú vị

Có rất nhiều trò chơi đua xe hấp dẫn và cấp độ cao có sẵn trên thị trường Cửa hàng Play. Hầu hết những người chơi đã thử loạt trò chơi Asphalt và trò chơi đua xe NFS. Nhưng những trò chơi đó chỉ phù hợp với các thiết bị cao cấp và điện thoại di động có bộ vi xử lý cao cấp. Nhưng Beach Buggy Racing MOD APK phù hợp với tất cả các thiết bị. Người chơi có thể chơi các game đồ họa cao trên mọi nền tảng thiết bị mà không bị giật lag. Người dùng thiết bị cấp thấp cũng không bao giờ cảm thấy độ trễ trong quá trình đua. Mức đồ họa cũng được tối ưu hóa với các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp. Cách chơi không có nhiều khác biệt và cách chơi tương tự như các trò chơi đua xe có sẵn khác. Mục tiêu chính của bạn là đến dòng cuối nhanh hơn những người chơi khác. Mọi người chơi bắt đầu cuộc đua với bạn và họ cần phải đánh bại trong cuộc đua hiện tại.

APK Beach Buggy Racing MOD

Beach Buggy Racing MOD APK cho phép người chơi có thể khám phá kỹ năng lái xe của họ trong trò chơi. Không có quy tắc nào được tuân theo giữa thời gian đua. Tiêu diệt tất cả các đối tượng sắp tới và thoát khỏi bẫy theo dõi để đạt được đường kết thúc nhanh hơn. Điều khiển xe càng nhanh để đến đích. Đối thủ sẽ cố gắng tấn công xe của bạn và cố gắng hạ gục nó. Nếu một khi bạn bị đối thủ tấn công, bạn sẽ quay trở lại. Đừng bao giờ lo lắng về các quy tắc bởi vì các quy tắc chỉ được tuân theo trong cuộc sống thực. Không có quy tắc nào không được tuân theo trong suốt trò chơi — nhanh hơn vào xe để di chuyển nhanh như một con thỏ. Thông thường, những chiếc xe đua tương tự như những chiếc xe đua ngoài đời thực. Nhưng trò chơi này cung cấp những chiếc xe như đồ chơi. Một số ô tô có hình dạng giống như quái vật và đầu lâu. Bạn chưa bao giờ nhìn thấy những chiếc xe đua trong bất kỳ trò chơi đua xe nào.

Xe đua Beach Buggy Racing MOD APK được tạo ra với nhiều loại khả năng tấn công khác nhau. Khi bạn bắt đầu điều khiển xe, một nguồn phụ sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấp vào nút siêu năng lực để xe tấn công kẻ thù được nhắm mục tiêu. Mỗi chiếc xe đều chứa các loại vũ khí tấn công khác nhau như súng phóng tên lửa và đạn đầu lâu. Lái xe cẩn thận trong cuộc đua vì kẻ thù phía sau cố gắng tấn công bạn. Một khi bạn bị kẻ thù tấn công, bạn sẽ đi vào phía sau. Sau đó sẽ mất thời gian để tiếp cận đối phương. Vì vậy, hãy cẩn thận trước các cuộc tấn công của đối thủ. Trước khi tấn công, bạn sử dụng vũ khí đặc biệt của mình để tấn công chúng. Bệ phóng tên lửa là vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Một khi bạn khởi động, nó sẽ theo dõi xe của đối thủ để tấn công. Kỹ năng lái xe phải cần thiết trong khi đua xe; nếu không, bạn không thể thắng cuộc đua.

APK Beach Buggy Racing MOD

Beach Buggy Racing MOD APK cung cấp nhiều thứ có thể nâng cấp và mua cho người chơi. Nếu bạn giành được chiến thắng từ một cuộc đua, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng cho việc nâng cấp chiếc xe của mình bằng cách sử dụng tiền để mở khóa những chiếc siêu xe mới. Nâng cấp các cải tiến trên ô tô để giúp chiến thắng dễ dàng hơn trong tất cả các trận đấu bằng cách nâng cấp các phương tiện đã mở khóa để tăng sức mạnh của ô tô. Mỗi lần hoàn thành năm cấp độ, bạn phải đối mặt với cấp độ của ông chủ. Trò chơi cấp độ trùm khó hơn đáng kể so với đua tiêu chuẩn. Ở cấp độ ông chủ, ông chủ lái xe trải rộng và đặt nhiều bẫy sau lưng bạn. Không may, xe của bạn chạm vào những chiếc bẫy, con trùm sẽ giành chiến thắng trong trận đấu dễ dàng hơn. Ngoài ra, xe cấp boss còn được nâng cấp thêm sức mạnh. Vì vậy, trước khi bắt đầu cấp độ trùm, hãy nâng cấp chiếc xe của bạn để có hiệu suất cao hơn.

Kiểm soát

Beach Buggy Racing MOD APK chứa các điều khiển đơn giản với khả năng truy cập dễ dàng hơn. Nếu bạn thử trò chơi này lần đầu tiên, đừng lo lắng về việc điều khiển — nhà phát triển trò chơi đã tạo ra hệ thống điều khiển ô tô rất tốt. Hai bên chạm vào màn hình thiết bị điều khiển ô tô trái phải. Màn hình phía dưới trung tâm, nút phanh sẽ xuất hiện. Nhanh chóng thiết lập các điều khiển ô tô từ cài đặt trò chơi. Các điều khiển đó tương tự như độ nghiêng và các nút. Chúng tôi đề nghị bạn cố gắng điều khiển xe ô tô bằng cách sử dụng các nút. phù hợp cho người chơi chuyên nghiệp và người mới bắt đầu

APK Beach Buggy Racing MOD

Bản nhạc

Beach Buggy Racing MOD APK cung cấp các loại đường đua khác nhau để có trải nghiệm chơi game mới. Một số trò chơi đua xe chứa một đường đua cho mọi thời đại. Khi bạn bắt đầu chơi trên cùng một đường đua, nhanh hơn để cảm thấy nhàm chán trong cuộc đua. Vậy lý do gì để nhà phát triển game giới thiệu tới 12 bản nhạc mới cho người chơi. Trò chơi chọn ngẫu nhiên từng trận đấu của các bản nhạc. Ngoài ra, một số đường đua rất khác để thực hiện cuộc đua và cần luyện tập nhiều hơn trong các đường đua mới. Bên trong môi trường cuộc đua chơi game, được phát triển tốt bởi nhà phát triển trò chơi và đồ họa đẹp mắt được đưa vào.

Đồ họa

Không còn vết đen về hình ảnh động đồ họa APK Beach Buggy Racing MOD. Bên trong cuộc đua, các thiết kế môi trường đã được tạo ra rất tốt. Trong cuộc đua, người chơi có thể nhìn thấy nhiều đồ vật. Những vật thể đó được làm tốt với đồ họa 3D chất lượng cao mới. Hình ảnh động đồ họa cũng được cải thiện so với PS1. Nếu người chơi lần đầu chơi thử trò chơi này, chắc chắn người chơi mới bị nghiện đồ họa. Cảm ơn nhà phát triển trò chơi vì đã cung cấp đồ họa trò chơi tuyệt vời. Sắp tới họ sẽ bổ sung thêm nhiều đồ họa đẹp mắt vào những ngày sắp tới.

APK Beach Buggy Racing MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Beach Buggy Racing MOD APK. Đây là một cuộc đua tuyệt vời trên nền tảng Android, và từng ngày, số lượng người chơi tăng lên. Ngoài ra, nhận được hàng triệu đánh giá tích cực từ Cửa hàng Google Play. Cuối tuần nếu rảnh rỗi, bạn hãy thử trò chơi này để tận hưởng những ngày cuối tuần nhé. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn đã đến với một số tiền hạn chế. Hãy thử phiên bản MOD của chúng tôi để nhận ngay số tiền không giới hạn hoặc mở khóa những chiếc xe mới. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.