Beach Buggy Racing 2 MOD APK v (Tiền không giới hạn, Mở khóa Tất cả Ô tô)

2022.08.09

Join the Beach Buggy Racing League and compete against drivers and cars from around the world. Race through Egyptian pyramids, dragon-infested castles, pirate ship wrecks, and experimental alien bio-labs. Collect and upgrade an arsenal of fun and wacky Powerups. Recruit new drivers, assemble a garage full of cars and race your way to the top of the League.
4.0/5 Votes: 623,051
Developer
Vector Unit
Updated
Aug 16, 2022
Version
2022.08.09
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Beach Buggy Racing 2 MOD APK là một trò chơi đua xe tuyệt vời trên nền tảng Android. Ngoài ra, game còn có phiên bản nâng cấp Beach Buggy Racing. Yeah, Vector Unit cũng đã phát triển trò chơi này với đồ họa và lối chơi được nâng cấp. Có rất nhiều tính năng thú vị bao gồm trong trò chơi. Vì vậy, không còn chờ đợi để tải xuống trò chơi này trên thiết bị Android của bạn. Sau khi trò chơi ra mắt trên Cửa hàng Google Play, số lượt cài đặt nhanh chóng đã đạt một triệu. Ngoài ra, rất nhiều đánh giá tích cực được cung cấp bởi các game thủ. Nhóm nhà phát triển đã trở lại cuộc đua với các tính năng thú vị, bẫy mới, đồ họa bổ sung và các đường đua thú vị. trò chơi hỗ trợ tất cả các thiết bị và không bao giờ cần giới hạn cấu hình thiết bị. So với các trò chơi đua xe khác, trò chơi này là trò chơi đua xe yêu thích nhất của tôi trên Android.

APK của Beach Buggy Racing 2 MOD

Cuộc đua để bắt đầu hành động

Beach Buggy Racing 2 MOD APK bổ sung nhiều tính năng trong thời gian đua. Mục tiêu chính của người chơi là về đích cuối cùng của cuộc đua. Ai là người đầu tiên về đích trong cuộc đua sẽ công bố người chiến thắng của trận đấu hiện tại. Chỉ có cuộc đua và những khoảnh khắc chiến thắng mới không gây nghiện cho trò chơi. Vì vậy, lý do để nhà phát triển trò chơi thêm nhiều bẫy, và nó giúp phá hủy con đường lái xe của bạn. Mọi người chơi đối thủ đều sẵn sàng vượt qua bạn và cố gắng về đích nhanh hơn. Ngoài ra, các đối thủ sẽ cố gắng đánh xe của bạn để họ vượt qua bạn. Ngoài ra, mỗi người chơi đua đều có một vũ khí bí mật bên trong xe. Vũ khí thường không xuất hiện trên màn hình. Sau khi liên tục chơi tốt trong cuộc đua, nút vũ khí đã xuất hiện.

Có rất nhiều bản nhạc mới được thêm vào trò chơi với nhiều phong cách khác nhau. So với phiên bản 1, Beach Buggy Racing 2 MOD APK đã được nhà phát triển bổ sung thêm nhiều bản nhạc mới. Ngoài ra, nhà phát triển đã thêm nhiều loại vũ khí khác nhau. Ví dụ, một người chơi đối thủ tấn công bạn bằng cách sử dụng các loại dầu. Dầu lan dễ thay đổi đường dẫn động của ô tô. Hệ thống thời tiết thực tế cũng được thêm vào trò chơi. Nếu không, không được tiếp cận xe vào chỗ dầu bị rò rỉ, và xe đã chuyển hướng sang trạng thái không theo dõi. Thuốc tăng năng lượng được thêm vào trò chơi. Sử dụng các tên lửa đẩy năng lượng để hoàn thành đường đua nhanh hơn kẻ thù.

APK của Beach Buggy Racing 2 MOD

Những thách thức

Nếu không đưa ra các thử thách trong cuộc đua, người chơi sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi thực hiện lối chơi. Vì vậy, lý do để nhà phát triển trò chơi giới thiệu chế độ thử thách cho tất cả người chơi. Từ chế độ đầy thử thách này, bạn có thể thách đấu với những người chơi APK Beach Buggy Racing 2 MOD trên toàn cầu. Người chơi toàn cầu rất khéo léo và dễ bị đánh bại hơn. Vì vậy, hãy tham gia nhiều trận đua để tăng kỹ năng lái xe của bạn. Bên trong trò chơi, những chiếc xe trông rất nhỏ và đơn giản. Nhưng những chiếc xe đó rất mạnh với động cơ công suất cao. Có rất nhiều trò chơi đua xe có sẵn trên thị trường Cửa hàng Google Play. Những trò chơi đó chứa những chiếc ô tô giống như ô tô ngoài đời thực. Trong trò chơi này, bạn có thể nhìn thấy những chiếc xe hoạt hình với ngoại hình quái vật. Nhưng các động cơ mạnh mẽ và có nhiều khả năng hơn.

Beach Buggy Racing 2 MOD APK cung cấp nhiều đối tượng thách thức trong cuộc đua. Vâng, đôi khi những con ong đã xuất hiện trong các bài hát. Nếu bạn bắn trúng những con ong, tốc độ xe của bạn sẽ giảm xuống. Đôi khi lấy lại bình thường để lái xe. Những gì bạn biết là lái xe, những phương pháp chơi đó bạn có thể làm trong trò chơi. Không cần thêm các kỹ năng khác nhau để lái xe. Nhưng những thách thức toàn cầu phải cần những kỹ năng chiến thuật cần thiết để đánh bại. Lá chắn được cung cấp trong thời gian chơi. Vì vậy, nếu người chơi đối phương cố gắng tấn công bằng vũ khí, kính chắn gió sẽ giúp bạn khỏi các cuộc tấn công. Thời gian giới hạn chỉ có khiên mới được kích hoạt. Sau thời gian, tấm chắn đã được tháo ra khỏi xe.

APK của Beach Buggy Racing 2 MOD

Xe mới

Beach Buggy Racing 2 MOD APK đã thêm tối đa 40 chiếc xe mới được thiết kế để tạo trò chơi. Mỗi chiếc xe có các loại màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Từ nhà để xe, bạn có thể nhìn thấy nhiều chiếc xe có sẵn. Một số xe quái vật, xe tải và xe cơ bắp cũng được thêm vào hệ thống xe hơi mới. Trước khi mua chiếc xe mới, thông tin chi tiết đầy đủ về chiếc xe đã xuất hiện. Chọn chiếc xe siêu chạy mà bạn thích. Cũng được bổ sung một số xe ô tô được thiết kế theo công thức với động cơ công suất cao. Hoàn thành tất cả các trận đấu để nhận phần thưởng. Khám phá chiếc xe tương lai mới có thể nâng cấp. Sử dụng tiền để nâng cấp công suất, khả năng và ABS của động cơ xe.

Đồ họa

So với phiên bản đầu tiên của trò chơi, Beach Buggy Racing 2 MOD APK có đồ họa 3D chất lượng cao. Các thiết kế xe hơi mới hấp dẫn, thiết kế đường đua và thiết kế đối tượng được cải tiến tốt. Hệ thống đồ họa phong phú sẽ mang đến trải nghiệm đua xe. Các bản nhạc cũng được thực hiện với nhiều yếu tố đầy màu sắc. Mọi người chơi mới và lớp p [chuyên nghiệp đều dễ tiếp cận hơn để nghiện đồ họa trò chơi này. Với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi như game PC. Ngoài ra, trò chơi này đã có sẵn trên PC và PlayStation. Sau chiến thắng liên tiếp, nhà phát triển trò chơi ra mắt trò chơi trên nền tảng Android.

APK của Beach Buggy Racing 2 MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Beach Buggy Racing 2 MOD APK. Đây là một trò chơi đua xe có đồ họa tuyệt vời với các đường đua được thiết kế mới. Thực hiện các trận đấu với những người chơi toàn cầu và sẵn sàng thách thức. Các cầu thủ toàn cầu đang được kết hợp ngẫu nhiên. Mỗi trận đấu bắt đầu, bạn có thể thấy các bản nhạc da khác nhau trong trò chơi. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn đã đến với một số tiền giới hạn. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn ngay lập tức miễn phí. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

What's new

Trong bản cập nhật này:
- Trình điều khiển mới: Commander Nova
- Các tùy chỉnh xe hơi mới: phụ kiện và kẹp phanh có thể sơn
- Kiếm XP trong tất cả các sự kiện bao gồm Giải đấu và Thử thách hàng ngày
- Thêm ảnh chụp vòng về đích và lựa chọn xe hơi vào Chế độ ảnh
- Cải thiện độ ổn định và hơn thế nữa!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.