Battle Prime v APK + MOD (Full Game) miễn phí cho Android

8.3

Battle Prime is a fast-paced third-person multiplayer shooter with console-level graphics on your mobile device. This tactical battle simulator is focused on superpowerful heroes with unique abilities, formidable arsenal, and high-adrenaline action.
4.3/5 Votes: 149,380
Developer
Press Fire Games Limited
Updated
Feb 23, 2022
Version
8.3
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Kho vũ khí chơi game có hàng nghìn trò chơi trong game bắn súng TPS, trong khi hầu hết chúng đều dựa trên định dạng PC truyền thống. Có rất ít trò chơi trong thể loại này trên Android cung cấp mô phỏng hấp dẫn của khái niệm với các thành phần cải tiến công nghệ mới nhất. Là một game bắn súng cốt lõi, chúng tôi thực sự muốn khám phá nhiều điều với trọng tâm sâu rộng và nhập vai có chiều sâu. Chúng tôi biết rằng các game thủ của chúng tôi đủ điên rồ để chạm tay vào thứ gì đó không thể cưỡng lại được và đó là lý do tại sao những người dùng yêu quý của chúng tôi đã quay lại đây. Vì vậy, bây giờ chúng ta đang thảo luận về một trong những trò chơi bắn súng TPS mang tính biểu tượng nhất, không bị giới hạn ở một số định dạng tiêu chuẩn là tấn công và tiêu diệt kẻ thù. Trên thực tế, nhiệm vụ ở đây là một cái gì đó khác nhưng đối phó với kẻ thù đi kèm với điều đó. Như chúng ta đã biết, là một người yêu, bạn cần phải đấu tranh cho những gì bạn yêu thích.

APK Battle Prime

Battle Prime Apk là một cái gì đó chính xác như vậy, trong đó mục tiêu của nhân vật nhập vai không phải là tiêu diệt kẻ thù mà là đánh dấu các điểm vị trí và thu thập hơn 1000 điểm thưởng để giành chiến thắng trong màn. Tuy nhiên, giống như mọi nơi khác trong cuộc hành trình có chướng ngại vật; đây là những kẻ thù ở đây. Vì vậy, để chiếm được vị trí, đôi khi bạn cần phải chiến đấu chống lại kẻ thù, có thể là một hoặc nhiều, tùy thuộc vào tầm quan trọng của vị trí và cung cấp điểm của nó. Battle Prime Apk không tập trung vào một cốt lõi duy nhất của trò chơi; tại đây, bạn sẽ được lựa chọn trong số nhiều nhân vật nhập vai với sức hút, sức mạnh và kỹ năng khác nhau – ngoại hình cũng vậy. Loại nhân vật hulk và flash mà bạn có thể gặp và mở khóa để chơi với họ. Thiết kế chúng với các phụ kiện và sau đó tận hưởng những trận chiến hoang dã cùng với vũ khí và công cụ mạnh mẽ.

Battle Prime Apk

Battle Prime Apk là một trong những trò chơi nổi bật trong phiên bản mod của bản gốc, cung cấp cho người dùng các yếu tố nâng cao và các tính năng hack để đơn giản hóa quá trình chơi trò chơi. Bạn vào đây để tận hưởng sự chuyển đổi trò chơi hoành tráng nhất từ ​​cấp độ trung bình – tải xuống biến thể mod từ liên kết cung cấp bên dưới. Có số tiền không giới hạn để nâng cấp vũ khí và công cụ, địa điểm và số điểm không giới hạn, vì vậy hãy tập trung vào các cuộc chiến thú vị. Đã mở khóa các nhân vật để chọn từ tất cả làm nhân vật yêu thích của bạn.

Bạn có thể mua miễn phí tất cả phụ kiện, vũ khí và công cụ từ cửa hàng trò chơi tại đây. Tận hưởng trò chơi không có quảng cáo không làm phiền bạn bất cứ lúc nào từ trò chơi cốt lõi của bạn. Biến thể mod này không yêu cầu root trong khi cài đặt nó; không có phiên bản lag và các thuộc tính chống cấm như nhau. Đã sửa lỗi và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và vi rút cho phiên bản thay thế xác thực này.

APK Battle Prime

Đặc trưng

Battle Prime Apk không phải là một trò chơi TPS thông thường dành cho Android. Tại đây, người dùng đến và sau đó say mê với các phương pháp và cách tiếp cận huyền thoại trong quá trình thiết lập trò chơi. Các tính năng bổ sung và gói mang tính biểu tượng cho phép bạn khám phá nhiều hơn thông qua tương tác trực tuyến nhiều người chơi; Dưới đây một số tính năng mang tính biểu tượng được thảo luận để cung cấp cho người dùng ranh giới và các giới hạn có thể phá vỡ;

Các nhân vật mang tính biểu tượng để thống trị thế giới của Trận chiến.

Battle Prime Apk là lối chơi nổi bật trong game bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi người dùng có thể trải nghiệm những trận chiến huyền thoại, vui nhộn và phấn khích trên hành trình. Tại đây, để nhập vai vào nhân vật, trước tiên bạn cần chọn họ từ danh sách có sẵn trên kho game. Người dùng sẽ rất thoải mái khi biết rằng trò chơi có một số nhân vật nổi tiếng trong thế giới điện ảnh với những kỹ năng và ngoại hình độc đáo. Sức mạnh khác biệt cho phép người dùng tìm ra nhân vật tốt nhất đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn cũng có thể thiết kế chúng với mũ, da, màu sắc, lông, v.v.

Kho vũ khí hạng nặng để trang bị cho kẻ thù

Battle Prime Apk không giới hạn ở một số mức độ cụ thể, vì bạn sẽ đến đây để thưởng thức những trận chiến hoang dã ở nhiều cách tiếp cận và định dạng. Để bổ sung cho các trận chiến hấp dẫn với giao tranh khốc liệt, có rất nhiều kho vũ khí và vũ khí được cung cấp trong trò chơi cho người dùng. Bạn có thể mở khóa chúng từ cửa hàng trò chơi bằng số tiền mà bạn kiếm được khi ghi điểm hoặc bạn có thể tìm kiếm chúng tại các địa điểm. Những loại này có sẵn theo các kỹ năng của nhân vật, vì vậy hầu hết phụ thuộc vào nhân vật bạn chọn từ súng, kiếm, dao, v.v. “

APK Battle Prime

Tập trung vào việc kiếm điểm thay vì chiến tranh để giành chiến thắng

Trò chơi của Battle Prime Apk không phải là giết kẻ thù và phá hủy căn cứ của chúng. Đó là về một thực tế đơn giản là bạn cần tạo các điểm từ ba vị trí khác nhau được đánh dấu trên bản đồ. Tuy nhiên, một số chướng ngại vật dưới dạng kẻ thù sẽ đến nhưng hãy tập trung vào việc kiếm điểm thay vì tiêu diệt chúng. Những người ghi được một nghìn điểm trước sẽ giành chiến thắng, vì vậy hãy tránh bị phân tâm và hãy nắm bắt vị trí được đánh dấu trên bản đồ. Các kỹ năng chiến tranh và vũ khí dành cho thời kỳ tồi tệ hơn; nếu không, chiến thắng là về các khái niệm khác nhau ở đây. Hãy lén lút tập trung vào việc nắm giữ vị trí được chỉ định và bạn sẽ giành chiến thắng.

Trận đấu 6v6 và nhiều người chơi trực tuyến để vui hơn

Battle Prime APK có nhiều niềm vui hơn mong đợi khi bạn được thưởng thức những trận đấu nổi bật trong 6v6 dead end. Chọn phương pháp yêu thích của bạn và chiến đấu trong trò chơi chống lại các đối thủ vững chắc trong các trận chiến trực tuyến nhiều người chơi. Tương tác trực tuyến với người chơi sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng cần thiết vì việc tham gia vào thời gian thực mang lại cho người dùng nhiều niềm vui và hứng thú hơn bất kỳ hình thức nào khác; bạn có thể kết bạn mới hoặc chơi với những người cũ để giải trí.

APK Battle Prime

Sự kết luận

Tải xuống Battle Prime Apk để đi sâu vào thế giới không thể cưỡng lại của các trận chiến và các yếu tố bổ sung. Tương tác với hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Bạn có thể chọn nhân vật của mình, thiết kế chúng bằng các phụ kiện và sau đó trải nghiệm chơi game chuyên sâu. Các cuộc chiến, trận chiến, trận tử chiến và hơn thế nữa với vũ khí hạng nặng để kiếm điểm là mô phỏng xoay vòng của trò chơi. Trong phiên bản mod này, mọi thứ đều được mở khóa từ cửa hàng trò chơi để bạn có thể tập trung vào tín hiệu hơn nhiễu. Bạn còn mong đợi gì hơn nữa? Từ phiên bản mod được đơn giản hóa nhất.

What's new

- Tham gia Chiến dịch “Thunderbird”. Chơi, lên cấp Battle Pass và kiếm phần thưởng!
- JUMPER và GLITCH - 2 Nguyên tố mới tham gia cuộc chiến.
- Hệ thống tiến trình được làm lại, cũng như các nâng cấp hoàn toàn mới cho Nguyên tố và Vũ khí.
- Chương trình giới thiệu: mời bạn bè của bạn và nhận thêm giải thưởng.
- Chế độ chiến đấu mới GUNPLAY.
- Nhiều giao diện thú vị cho Nguyên tố và vũ khí.
- Cải tiến giao diện và lối chơi.
- Sửa nhiều lỗi và tối ưu hóa.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *