Battle of Warships MOD APK v1.72.13(Tiền không giới hạn / Mở khóa tất cả các tàu)

1.72.12

Battle of Warships is one of the legendary battle app, ship simulator mobile game about battle 1942 and naval warfare, sea battles online and offline. Navigate your unique ships that used in the WW1 and WW2. Improve on your own ship, increase health points, engine speed and turns. Customize navy army with the flag of your country. Get daily rewards, level up your skills and ship's characteristics. Become the God of War and war thunder with warship craft, battle with enemy for war and order. Try to blitz with artillery enemy’s airplane and jet wings.
4.3/5 Votes: 564,578
Developer
MobileGDC
Updated
Mar 15, 2020
Version
1.72.12
Requirements
4.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Battle of Warships MOD APK là trò chơi chiến tranh trên biển dựa trên chiến tranh trên Android. Câu chuyện trò chơi này về năm 1942 trận chiến và tàu chiến Hải quân. Nếu bạn đã biết về câu chuyện đó, sau khi tham gia trận chiến, bạn sẽ nhớ điều đó. Ngày nay, tất cả các trò chơi chiến đấu đều có chế độ người chơi vs người chơi. Không có trò chơi nào đi kèm với chế độ chiến đấu như chiến tranh trên tàu, chiến tranh chiến đấu và hơn thế nữa. Vì vậy, MobileGDC tạo ra một trò chơi chiến đấu sáng tạo mới với các con tàu. Đây là một sản phẩm tuyệt vời từ nhà phát triển. Gắn sao động cơ tàu và bắt đầu tấn công tất cả các tàu của đối phương trong khu vực chiến trường. Đội đối thủ sử dụng nhiều vũ khí tầm cao để tiêu diệt tàu của bạn. Với hy vọng và áo giáp để tiêu diệt các tàu đối thủ.

APK Battle of Warships MOD

Gameplay

Khái niệm trung tâm của Battle of Warships MOD APK là tham gia trận chiến với những con tàu bọc thép cao lớn. Phá hủy mọi tàu của đối thủ với sự giúp đỡ của tàu của bạn. Khi bắt đầu cấp độ, trò chơi sẽ thả bạn với con tàu nhỏ. Không có đạn và giáp cao hơn trong tàu cấp một. Nhấp vào nút bắt đầu để bắt đầu trận chiến trên biển. Sau khi bắt đầu trận đấu, radar của tàu của bạn sẽ bắt đầu phát hiện vị trí của kẻ thù. Màn hình phát ra âm thanh khi đối thủ xuất hiện ở từng km cụ thể. Màn hình sẽ nhanh hơn để phát hiện và thông báo cho bạn. Sau khi thông báo, thiết giáp tàu sẽ sẵn sàng xung trận.

Trong Battle of Warships MOD APK, người chơi chỉ phụ thuộc vào vũ khí. Những vũ khí có sẵn đó chỉ là lá chắn cho bạn. Nếu không, không có gì có thể giúp người chơi. Tàu đối thủ đã chất đầy vũ khí, và những vũ khí đó có thể phá hủy tàu chiến của bạn. Trước khi chúng bắt đầu tấn công, người chơi sẽ bắt đầu cuộc tấn công bằng cách sử dụng vũ khí. Đừng bao giờ sợ hãi cuộc tấn công của kẻ thù. Khởi động các bệ phóng tên lửa để phá hủy con tàu. Người chơi không sợ hãi chỉ làm điều đó bởi vì chế độ chiến tranh cần một đội trưởng không sợ hãi. Người chơi chỉ là thuyền trưởng của con tàu. Đội trưởng thực hiện tất cả các kiểm soát và hoạt động.

APK Battle of Warships MOD

Tàu chiến

Battle of Warships MOD APK cung cấp hơn 20 loại tàu chiến sẵn sàng chiến đấu. Những con tàu đó cần tiền để mua. Mỗi tàu chiến có một loại khả năng khác nhau, và điều đó sẽ rất hữu ích cho người chơi. Không dễ dàng để giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến vì mỗi chiến hạm của kẻ thù đều chứa vũ khí khổng lồ. Vũ khí nguy hiểm đang xuất hiện trong tàu của kẻ thù trong cấp độ sắp tới. Mỗi cấp độ mới sắp tới đều được thực hiện với độ khó. Mua các tàu có tính năng cao để hoàn thành cấp độ khó.

Battle of Warships MOD APK chứa các con tàu được người dùng sử dụng trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và Chiến tranh thế giới thứ 2. Nó sẽ cho phép nhìn thấy chiến tranh thế giới từ trò chơi. Các tàu chiến mới rất tuyệt vời để sử dụng mọi lúc. YAMATO, Missouri, Bismarck, South Dakota, và thậm chí cả tàu sân bay Aircraft cũng được thêm vào trò chơi. Những con tàu này chứa máy bay và máy bay phản lực. Với máy bay phản lực của kế hoạch trên không, người chơi có thể đánh bại tất cả các tàu chiến. Họ không còn chờ đợi để tấn công. Hãy bắt đầu cuộc tấn công tầm xa bằng cách sử dụng máy bay. Cuộc sống đã kết thúc, nhưng chiến tranh vẫn chưa kết thúc trong mọi thời đại.

Kiểm soát

Các điều khiển APK của Battle of Warships MOD được cung cấp các điều khiển dựa trên phím điều khiển. Điều khiển tàu dễ dàng hơn đáng kể bằng cách sử dụng các phím điều khiển. Từ trước đến nay, người mới bắt đầu trò chơi, có thể dễ dàng hiểu các điều khiển tàu chiến hơn. Tất cả các tàu chiến hiện có đều có các điều khiển giống nhau. Vì vậy, không còn lo lắng về việc mua tàu chiến mới từ trò chơi. Đầu tiên, người chơi bắt đầu trò chơi, đưa ra một số hướng dẫn về “cách điều khiển con tàu ?.” Tìm hiểu và làm theo hướng dẫn được cung cấp để truy cập tàu chiến. Nhà phát triển đã thêm một số điều khiển bổ sung ở cuối màn hình. Những thứ này sẽ điều khiển các bộ phận chạy tàu. Điều khiển bên phải đang giúp tấn công đối thủ.

APK Battle of Warships MOD

Hệ thống thời tiết

Hệ thống thời tiết được nhà phát triển trò chơi thêm vào trong Battle of Warships MOD APK. Hệ thống thời tiết này mang đến trải nghiệm mới cho tất cả người chơi. Khi bạn chơi cùng một mô hình và cùng một thời tiết, bạn sẽ nhanh chán hơn. Thay đổi thời tiết sẽ mang lại cho người dùng mới trải nghiệm khi bắt đầu các trận chiến mới. Hầu hết thời gian, người chơi thích chiến đấu trong thời gian mưa. Thời tiết mưa hầu hết xảy ra ở giữa biển. Thời tiết mưa giông kèm theo giông bão sẽ khiến người chơi nổi da gà. Chế độ trực tuyến hoặc ngoại tuyến đã được hỗ trợ trong trò chơi. Chơi trò chơi bất cứ lúc nào trên thiết bị của bạn.

Khu vực chiến trường rộng lớn

Mọi người đều biết tàu quá lớn. Vì vậy, khu vực chiến trường có rất lớn trong Battle of Warships MOD APK. Nó không phải là một lĩnh vực đơn giản và nhỏ mà bạn thấy trong trò chơi. Kiểm soát và di chuyển con tàu ở bất kỳ nơi nào để hoàn thành màn chơi. Khi bạn ở lại một nơi nào đó, điều đó sẽ rất nguy hiểm cho tàu chiến của bạn. Tấn công tàu đối thủ bằng cách di chuyển tàu của bạn để nhận được thiệt hại thấp. Nếu không, chúng sẽ phá hủy xe của bạn nhanh hơn. Đường dài sẽ giúp tàu của bạn có thiệt hại thấp nhưng thiệt hại do tấn công là thấp. Vì vậy, hãy chơi ở phạm vi thứ tự giữa trên chiến trường.

Đồ họa

Đồ họa APK của Battle of Warships MOD đã được thực hiện với chất lượng cao 3D. Nể nhà phát triển vì đã cung cấp đồ họa HD chân thực trên thiết bị di động. Mọi đồ vật, địa điểm, con tàu, biển cả đều được làm với đồ họa chân thực. Điều này thực tế sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực tế mới về trò chơi. Sau khi hoàn thành mọi cấp độ, người chơi cảm thấy mình đã hoàn thành một trận chiến thực sự. Âm thanh tấn công bằng vũ khí và hoạt ảnh đồ họa được tối ưu hóa tốt. Không bao giờ chất lượng đồ họa giảm ở bất kỳ thời điểm nào của trò chơi. Đồ họa 3D mới nhất sẽ khám phá các vật thể nhỏ có độ chi tiết tốt.

APK Battle of Warships MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK Battle of Warships MOD. So với các trò chơi chiến đấu khác, điều này hoàn toàn khác với các trò chơi khác. Hãy thử trò chơi đồ họa tuyệt vời mới này để bắt đầu các trận chiến tàu chiến mới. Chơi mà không cần kết nối internet sẽ tràn đầy hạnh phúc trong ngày. Trong phiên bản gốc, bạn cần nhiều tiền để mua tàu chiến mới và mất thời gian để tiêu diệt tàu. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn ngay lập tức và hạ gục tàu chỉ bằng một cú đánh. Tải xuống phiên bản MOD từ liên kết có sẵn bài viết dưới đây.

What's new

-HMS Hood
-HMS Majestic
-3 bản đồ mới
-Better Matchmaking
-Các avatar của người chơi -Ship
sẹo
-Kill Assist
-Cảnh báo do ảnh hưởng -Thiết lập thông báo
về cháy và lũ lụt
-Dramatic die FX -Tiêu
cao cấp
-Ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha & Indonesia
-Xác suất đánh lửa bùng nổ tăng
- Tăng phần thưởng
nhiệm vụ -Tăng sát thương thực nhiệm vụ -Phần
thưởng cuối cấp tăng cho quảng cáo
-Tăng sức mạnh của súng chính củaelvin -Tăng sức mạnh
của ngư lôi
Yuukikaze - Cải thiện sức mạnh của trục tàu hỏa -Sangamon
đã thay đổi ánh sáng cổng biển
-Cải tiến giao diện người dùng

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.