Battle Force MOD APK v (MOD Menu, God Mode, Damage) cho Android

0.10.28

Shooter games are your favourite genre? What can be better than the classical realistic gun games? The shooting games that come with a mix of your favorite fps features and brand new!
4.6/5 Votes: 12,794
Developer
Shooting games for everyone
Updated
Aug 27, 2022
Version
0.10.28
Requirements
6.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có muốn nổi giận với cuộc chiến trong Thành phố? Bạn có muốn tất cả kẻ thù của bạn cố gắng làm hại bạn? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay tất cả chúng ta đều ở đây trong APK mod lực lượng chiến đấu khá đẹp, trong đó chúng ta sẽ nhận được hàng trăm lợi ích thú vị và nhiều thứ khác để khám phá. Trước khi đến với phiên bản sửa đổi của nó, hãy để tôi giải thích và cung cấp cho bạn một chi tiết ngắn gọn về phiên bản gốc của nó, lực lượng chiến đấu. Battle Force là một trò chơi ly kỳ hành động đối mặt hoành tráng, trong đó bạn sẽ bước vào khu vực chiến tranh, và sau đó bạn phải nói với mọi người khác sẽ đến xung quanh bạn. Trong trò chơi, bạn sẽ nhận được một loạt các nhân vật khác nhau với khả năng đặc biệt của họ, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn nhân vật yêu thích của mình, cũng như bạn có tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật của mình theo sự lựa chọn của riêng bạn.

APK của Battle Force MOD

Chọn trang phục da và vũ khí yêu thích của bạn bây giờ bạn đã sẵn sàng để hoành hành cuộc chiến. Vâng, cuộc hành trình sẽ khó khăn cho bạn khi bạn phải chiến đấu với quá nhiều Gangster khác nhau, những kẻ xây dựng cơ bắp, thậm chí cả những nhân vật phản diện như Zombies tàn ác và nhiều kẻ khác. Để giúp bạn theo mọi cách có thể, tất cả chúng tôi đều ở đây với phiên bản sửa đổi của trò chơi, sẽ giúp bạn nhận được tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí. Như mọi người đều biết, APK Battle Force MOD có hàng triệu lượt tải xuống trên toàn cầu với xếp hạng tích cực đầy tác động của nó. Do sự nổi tiếng của nó, sự cạnh tranh trở nên rất khó khăn trong trận chiến của Arsenal, vì vậy bạn cần phải có một giờ để chuẩn bị tốt với lợi thế không công bằng của mình trên chiến trường.

APK của Battle Force Mod

Battle force Mod APK là bản sửa đổi và mọi biến thể thay thế của trò chơi Battle Force chính thức. Trong APK Mod này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và tính năng thú vị, bao gồm tiền không giới hạn, mở khóa các cấp độ mới, quyền truy cập vào nhiều phụ kiện cao cấp VIP và hơn thế nữa. Bằng mọi cách có thể, APK Battle Force MOD này giúp bạn trở thành người chơi nổi bật nhất trong trò chơi Battle Force ở Arsenal. Ngay cả khi bạn sẽ không phải đối mặt với một giá trị quảng cáo nào trong phiên bản sửa đổi này mãi mãi. Hơn nữa, giao diện người dùng của ứng dụng này được tối ưu hóa rất nhiều, và trong thời gian ngắn, bạn có thể dễ dàng chỉ huy tất cả các tính năng và chức năng cần thiết để kiểm soát rất chặt chẽ trò chơi. Vì vậy, không cần xóa, hãy nhấp vào nút tải xuống APK battle force Mod và tận hưởng nó trên tất cả các thiết bị của bạn. APK của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự bảo mật và quyền riêng tư, vì vậy bạn không nên ‘ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi tải xuống ứng dụng này trên thiết bị của bạn. Ngay cả khi bạn không gặp sự cố định tuyến nào trong khi cài đặt, bạn có ngay bây giờ.

APK của Battle Force MOD

Lợi ích đáng kinh ngạc của APK Battle Force MOD

Bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích trong trò chơi Battle Force MOD APK mà bạn chưa thể tưởng tượng cho đến bây giờ. Đúng vậy, như chúng ta đều biết, chỉ là những trò chơi có đồ họa chất lượng Ultra, lối chơi mạnh mẽ và âm nhạc gay cấn, nhưng còn nhiều điều hơn thế để giải thích sự thú vị mà bạn sẽ khám phá dưới đây.

Nhận vũ khí khổng lồ, Arsenal.

Vũ khí đóng một vai trò lớn trong bất kỳ trò chơi chiến đấu, bắn súng và sinh tồn nào. Bạn đã biết rằng trò chơi Battle Force là một sự kết hợp giữa các kịch bản Sinh tồn và bắn súng đầy hành động, nơi bạn sẽ phải chiến đấu liên tục với rất nhiều Kẻ thù đang cố gắng làm hại bạn và muốn giết người dân thị trấn của bạn. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ chúng, mà bạn sẽ cần vũ khí khổng lồ. Battle Force MOD APK sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào vũ khí không giới hạn, bao gồm đá granit, súng ngắn, súng lục, mẫu AK 47 mới ra mắt và nhiều loại khác. Google, bạn sẽ có vô số skin, vì vậy bạn có thể thay đổi skin vũ khí của mình theo thời gian, điều này làm cho nhân vật của bạn trở nên ngầu và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nâng cấp nhân vật của bạn để làm cho họ trở nên mạnh mẽ

Nếu không có một nhân vật mạnh mẽ, bạn không thể đánh bại kẻ thù của mình. Quy tắc đằng sau việc giành chiến thắng trên chiến trường là nâng cấp nhân vật của bạn lên cực độ. APK Battle Force MOD sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các phụ kiện cao cấp sẽ giúp bạn tăng cường bộ kỹ năng, vũ khí, bản đồ điều hướng, thực phẩm và tài nguyên năng lượng của mình. Trong Battle Forces MOD APK, sau khi có sự hỗ trợ của một ứng dụng đã sửa đổi, rất dễ dàng tùy chỉnh nhân vật của bạn và làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn nhiều, vì vậy bạn có thể dễ dàng đóng góp cho trò chơi này và trở thành người chơi chiến thắng.

APK của Battle Force MOD

Tham gia các giải đấu và giải đấu trên toàn cầu

Vâng, trò chơi Battle Force của tuổi trẻ có nhiều loại lá khác nhau và các giải đấu sẽ diễn ra trên toàn cầu. Bạn phải chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào cuộc thi vì bạn sẽ được chứng kiến ​​những trận chiến khốc liệt, đây sẽ là một trò chơi VR danh tiếng dành cho bạn. Ví dụ, nếu bạn thua trò chơi, thì danh tiếng của bạn sẽ bị mất trên toàn thế giới. Để chuẩn bị kỹ càng và có quyền truy cập vào tất cả vũ khí và phụ kiện trước khi bước vào giải đấu và giải đấu giả, một khi bạn vào lưới, hãy đảm bảo bạn phải là vua của bảng điểm.

Thu thập tài nguyên trong quá trình điều hướng

Trong phiên bản sửa đổi này, bạn sẽ gặp một bản đồ mở khóa, nơi bạn có thể dễ dàng xem tất cả các Tháp và trại của kẻ thù. Bằng cách mở ra một số lợi thế không công bằng của tôi, bạn có thể dễ dàng thực hiện một chiến lược thích hợp để đánh bại tất cả kẻ thù của bạn. Trong APK Battle Force MOD, bản đồ này sẽ giúp bạn điều hướng điểm đến của mình và thu thập các nguồn tài nguyên mà bạn cần. Bản đồ sẽ hữu ích khi di chuyển đến những nơi không xác định. Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, hãy để tôi giới thiệu với tất cả các bạn về tất cả những lợi thế không công bằng của phiên bản sửa đổi của nó.

APK của Battle Force MOD

Sự kết luận

Tải xuống APK Battle Forces MOD và tận hưởng tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí mà không tốn một xu nào. Có, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn, mở khóa các cấp độ và bản đồ mới, quyền truy cập vào nhiều tài nguyên cao cấp VIP và nhiều thứ khác. Hơn nữa, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ phiền toái nào, điều thường xảy ra trong nhiều trò chơi. Trò chơi này sẽ có đồ họa chất lượng Ultra HD, lối chơi mạnh mẽ và mọi thứ sẽ làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên phiêu lưu và thú vị hơn nhiều mà không bị chậm trễ hơn nữa. Có apk Mod này và tận hưởng.

What's new

- Hệ thống trường hợp mới!
Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng!
- Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất chung

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.