Barbie Dreamhouse Adventures MOD APK v (Mua miễn phí / Đã mở khóa VIP)

2022.6.0

Create your very own Barbie DreamHouse experience! Join us for a bunch of fun activities: baking, cooking, dancing, makeovers, home design, fashion, nail salon, hair salon, mini games or epic pool parties! Explore Malibu with my pink convertible or dress me and my friends up in fashion-forward looks to get picture ready!
3.9/5 Votes: 1,000,105
Developer
Budge Studios
Updated
Aug 22, 2022
Version
2022.6.0
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có phải là một người trưởng thành với tâm trạng trẻ con hay nếu bạn là một đứa trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 12, trò chơi được thiết kế đặc biệt cho trò chơi? Ngay cả khi bạn là người lớn, có tâm trạng trẻ thơ, bạn cũng đang ở đúng nơi. Đặc biệt nếu bạn là một cô gái hoặc muốn trân trọng cuộc sống từ góc nhìn của một cô gái, thì mọi thứ là do chúng tôi ở đây để phục vụ hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống một lối sống hấp dẫn nhất với tất cả những gì sang trọng trong tầm tay bạn. Chúng tôi đang cung cấp một số giao thức được thiết kế đặc biệt cho phép người chơi thực hiện nhiều hoạt động tập trung vào phụ nữ như chải kiểu tóc, thời trang trang phục, nấu ăn, tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè. Tiệc BBQ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể chuyển chế độ từ góc nhìn của cô gái sang các chàng trai vì bản nâng cấp mới nhất trong phiên bản. Barbie Dreamhouse Adventure Mod Apk đủ để biểu thị những gì bạn sẽ khám phá trong cuộc phiêu lưu khốc liệt này. Người dùng sẽ nhận được tất cả các tiện nghi sang trọng trong trò chơi để thực hiện tất cả các chức năng hàng đầu, có thể cảm nhận được thông qua tâm trạng của trẻ em — đắm mình trong lối chơi cổ điển vô tận của cuộc phiêu lưu trong lối sống.

APK của Barbie Dreamhouse Adventures MOD

Có gì trong trò chơi Barbie Dreamhouse Adventure?

Trong trò chơi Barbie Dreamhouse Adventure, người dùng sẽ được thưởng thức màn trình diễn đáng kinh ngạc nhất với đồ họa được kích hoạt trong mô phỏng cuối cùng, phục vụ bạn đến với cuộc phiêu lưu trong ngôi nhà mơ thú vị nhất. Trong trò chơi, bạn sẽ bắt đầu bằng cách bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà, đồng thời bạn phải thiết kế ngoại thất và nội thất tốt nhất với tất cả sự sang trọng theo lệnh để phát triển thành người chơi giỏi nhất. Tại đây, người chơi sẽ thực hiện một số hoạt động tiến lên với lối chơi ngày càng tăng như gặp gỡ bạn bè và khám phá thực tế như tương tác, sắp xếp tiệc mèo, mời bạn bè đến nhà, thiết kế kiểu tóc và trang điểm, lựa chọn thời trang và trang phục cũng như lập kế hoạch. Hơn nữa, bạn phải chăm sóc tối đa cho ngôi nhà và bản thân bằng cách tham gia vào một danh mục hoạt động cũng đồng thời thưởng cho bạn.

Trò chơi được thiết kế và lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình cùng tên rất nổi tiếng cùng thời. Vì nó nắm giữ thần kinh của những người yêu thích, và đó là lý do tại sao nó hiện đang được yêu thích rộng rãi bởi người dùng trên toàn thế giới. Nó không chỉ là một đứa trẻ mà còn nổi tiếng trong giới thanh thiếu niên vì nó bao gồm rộng rãi tất cả các khía cạnh của nhiều hoạt động cực kỳ gay cấn và mạo hiểm. Vì vậy, họ bám vào khung hình trung bình của người dùng. Phạm vi phủ sóng các chức năng đa dạng như hồ bơi, rạp chiếu phim trong nhà, và nhiều hơn thế nữa tạo ra nhận thức về sự sang trọng trong giới game thủ.

APK của Barbie Dreamhouse Adventures MOD

The Barbies Dreamhouse Adventure Mod Apk là gì?

Barbie Dreamhouse Adventure Mod apk là một phiên bản sửa đổi một chút của trò chơi gốc. Nó được thực hiện để kích hoạt trò chơi cho đại đa số game thủ và giải quyết một số vấn đề phổ biến mà người dùng gặp phải. Nó đi kèm với sự tăng cường mạnh mẽ của các tính năng hiện có mà lối chơi nắm giữ. Chúng tôi cung cấp cho người dùng điều quan trọng nhất là tiền không giới hạn vì nó cho phép họ chơi các tính năng nâng cao mà không cần bận tâm đến bất cứ điều gì. Các điểm vô tận cho phép người dùng mua các mặt hàng sang trọng cho thiết kế nhà của họ. Họ cũng có thể tự do nâng cấp tất cả các thành phần cần thiết theo nhu cầu của họ để có một màn chơi tuyệt đỉnh. Hơn nữa, chúng tôi đã mở khóa câu lạc bộ VIP mang đến cho người dùng lợi thế hơn so với lối chơi thông thường vì nó cung cấp nhiều chức năng và tính năng nâng cao. Các tính năng khả thi tùy chỉnh nâng cao này cung cấp cho người dùng các chức năng của ngôi nhà mơ ước cấp cao để khám phá trên giao diện người dùng đơn giản. Trò chơi được thiết kế theo khung nhìn đồ họa cổ điển và đã được sửa đổi, cải tiến tốt để đáp ứng yêu cầu của người dùng. Vì vậy, sẽ là tốt nhất nếu bạn đi sâu vào biến thể để tận hưởng lối chơi ở trải nghiệm cực kỳ tiềm năng.

Các tính năng đáng kinh ngạc để khám phá

Barbie Dreamhouse Adventure Mod Apk ở đây đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để khám phá lối sống xa hoa được tôn vinh và sống trong những tưởng tượng của bạn về bộ truyện. Và như chúng ta đã biết để hoàn thiện lối chơi trong một phạm vi rộng lớn, cần phải nhúng nó với nhiều tính năng khác nhau và để tận dụng chúng tốt nhất, chúng tôi đã liệt kê và xây dựng một số chi tiết quan trọng trong số đó để bạn có thể thưởng thức.

Mô phỏng siêu cổ điển

Barbie Dreamhouse Adventure Mod Apk được thiết kế trên đồ họa siêu HD, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mãn nhãn trong mô phỏng thực tế, tạo nên phong cách làm việc cổ điển và chân thực của bầu không khí.

APK của Barbie Dreamhouse Adventures MOD

Thưởng thức mà không có bất kỳ quảng cáo.

Trong phiên bản trò chơi được sửa đổi này, người dùng sẽ không bị phân tâm. Chúng tôi đã xóa tất cả các quảng cáo gây khó chịu thường xuất hiện trong trò chơi. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng dòng chảy liên tục của việc thưởng thức.

Các hoạt động cường độ cao để thực hiện

Barbie Dreamhouse Adventure Mod Apk cung cấp cho người dùng nhiều hoạt động khác nhau trong trò chơi như tham gia cùng bạn bè của bạn và sắp xếp các bữa tiệc với họ, thời trang trên tất cả các khía cạnh và thiết kế kiểu tóc, trang phục, phong cách, v.v.

Tùy chỉnh Trang chủ của bạn

Như tên của trò chơi, Barbie Dreamhouse Adventure Mod Apk cung cấp cho người dùng các lệnh khác nhau để tùy chỉnh ngôi nhà và thiết kế theo nhu cầu và mong muốn của họ bằng nhiều công cụ và chiến thuật. Mua các công cụ hoàn chỉnh với số tiền không giới hạn và tận hưởng trò chơi.

Bạn bè khi di chuyển

Barbie Dreamhouse Adventure Mod Apk cung cấp cho người dùng tính khả thi cổ điển để tận hưởng các hoạt động làm việc với bạn bè của họ. Mời bạn bè của bạn và tham gia vào mô phỏng bơi lội, điện ảnh, thiết kế, thời trang, v.v.

APK của Barbie Dreamhouse Adventures MOD

Sự kết luận

Đi sâu vào phiên bản Barbie Dreamhouse Adventure Mod Apk được sửa đổi và thay thế của trò chơi gốc, mang đến cho bạn lợi thế để khám phá nhiều hơn các tính năng được cung cấp và tính khả thi so với các game thủ khác dưới dạng điểm không giới hạn và VIP được mở khóa. Trò chơi Barbie Dreamhouse Adventure Mod Apk rất phù hợp với thế hệ trẻ, nơi họ muốn khám phá những tưởng tượng giống như thật xoay quanh nhận thức chung của họ về những bộ phim như phong cách sống. Đó là lý do tại sao trò chơi bao gồm gần như tất cả các khía cạnh của một lối sống sang trọng với danh mục và khám phá miễn phí.

What's new

** TRỞ THÀNH MERMAID! **
Khám phá thế giới dưới nước tuyệt vời của các nàng tiên cá: Pacifica!
Khám phá một cuộc phiêu lưu mới dưới nước với Malibu, Brooklyn và bạn bè!
THỬ THÁCH THỜI TRANG MỚI - Hãy mang những bộ trang phục mùa hè thời trang nhất của bạn trong thử thách mới này!
PACIFICA PASSION FASHION - Tạo vẻ ngoài nắng và tươi sáng cho những rung cảm kỳ diệu của mùa hè!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.