Avakin Life MOD APK v (Tiền không giới hạn / XP Boost / Tất cả được mở khóa)

1.068.00

Start a life without limits in Avakin Life now!
4.1/5 Votes: 3,333,308
Developer
Lockwood Publishing Ltd
Updated
Aug 25, 2022
Version
1.068.00
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chơi game đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay vì nó giúp nâng cao rất nhiều kỹ năng như Giải quyết vấn đề, Kỹ năng logic, Lập kế hoạch, quản lý tài nguyên, đa nhiệm, tư duy nhanh và nhiều kỹ năng khác. Ngày nay, bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình với chất lượng đồ họa vượt trội và thế hệ âm thanh sống động trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình dù đó là Android hay iOS.

APK của Avakin Life MOD

Vì vậy, hôm nay chúng tôi ở đây với một trong những trò chơi mô phỏng được tải xuống và yêu thích nhất – Avakin Life. Ở đây trong bài viết này, bạn sẽ có được kiến ​​thức đầy đủ về Avakin Life, các tính năng của nó và cũng như phiên bản sửa đổi của trò chơi này – Avakin Life MOD APK, có đầy đủ các lợi ích trả phí và trả phí.

Avakin Life APK là trò chơi thuộc thể loại – Mô phỏng và Nhập vai. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm một thế giới 3D được thiết kế ở cấp độ cao, nơi bạn sẽ quan sát các tòa nhà, thiên đường đặc biệt và cũng có thể gặp gỡ những người mới và trò chuyện với họ, kết bạn với họ, v.v. Hơn nữa, nó sẽ bắt đầu với Hình đại diện của riêng bạn mà bạn có thể chọn một hình mong muốn và cũng có thể tùy chỉnh nó theo nhiều cách khác nhau như thiết kế, trang trí, mua quần áo, tài sản và các thiết bị đeo thời trang hơn nhiều. Đó là trò chơi giải trí bất tận.

Xây dựng cuộc sống

Các trò chơi Nhập vai và Mô phỏng là trò chơi yêu thích của mọi người vì chúng cho thấy trò chơi chân thực sống động như thật và hầu hết chúng đều là trò chơi nhiều người chơi. Avakin life là trò chơi mô phỏng được khao khát nhất trên Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng iOS. Nó được ra mắt vào tháng 12 năm 2013 bởi Lockwood Publishing Ltd.

APK của Avakin Life MOD

Về cơ bản, trò chơi bắt đầu với việc tạo và tùy chỉnh Avatar. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được hơn mười Hình đại diện khác nhau, từ đó bạn có thể chọn hình đại diện mong muốn và cũng có thể tùy chỉnh tên người dùng hấp dẫn cho tài khoản của mình. Sau khi thích Hình đại diện, bạn sẽ nhận được bốn tùy chọn khác nhau để Kết bạn, Tùy chỉnh hoặc tạo kiểu cho giao diện của bạn, Trang trí và tạo nhà cửa, và bắt đầu nhiệm vụ.

Avakin Life APK cho phép bạn tạo kiểu cho Hình đại diện của mình theo nhiều cách khác nhau vì bạn có thể tùy chỉnh tóc, lông mày, tai, râu, Trang điểm và hơn thế nữa. Hơn nữa, cũng có rất nhiều tài sản trả phí thời trang có sẵn trong trò chơi này để bạn có thể tùy chỉnh Hình đại diện của mình. Bạn có thể mua quần áo, hoa tai, bộ quần áo, mũ, kính bảo hộ, v.v. bằng cách tiêu kim cương và tiền xu. Trò chơi này giống như thật vì ở đây bạn có thể mua căn hộ, ghé thăm quán bar và câu lạc bộ, làm các công việc để kiếm tiền, Chơi trò chơi, kết bạn và thăm căn hộ của họ. Phải chơi trò chơi này và tận hưởng trải nghiệm sống động như thật trên điện thoại thông minh của bạn.

APK của Avakin Life MOD

Avakin Life là trò chơi hay nhất nếu chúng tôi so sánh nó với bất kỳ trò chơi mô phỏng và nhập vai nào khác có sẵn trên Cửa hàng Google Play vì nó cung cấp trải nghiệm Nội dung và trò chơi thực tế 100%. Nhưng hầu hết các tài sản có sẵn trong trò chơi này đều được thanh toán và chỉ có thể nhận được sau khi mua tiền xu và kim cương. Nhưng có rất nhiều người như vậy không đủ tiền mua một trò chơi mô phỏng. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn là một trong những người đó, vì ở đây trong bài viết này, chúng tôi đăng phiên bản sửa đổi của trò chơi này – Avakin Life MOD APK. Biến thể này sẽ cung cấp cho bạn tiền xu và kim cương không giới hạn, và nó cũng đi kèm với tất cả các vật phẩm đã mua, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

APK của Avakin Life MOD

Đặc trưng

Avakin Life MOD APK đi kèm với giao diện trò chơi giống như trò chơi chính thức. Nhưng nó bao gồm rất nhiều tài sản miễn phí bổ sung mà bạn sẽ không nhận được trong bất kỳ biến thể nào khác. Vì vậy, từ tất cả các tính năng hoàn hảo của nó, chúng tôi đã liệt kê những điều cần thiết nhất bên dưới –

tiền không giới hạn

Ngoại trừ Hình đại diện, có nhiều tài sản khác nhau có sẵn trong MOD Avakin Life như mũ, kính bảo hộ, quần áo, đồng hồ, giày, v.v. Nhưng để có được tất cả những tài sản này, bạn phải sử dụng tiền xu và kim cương mà bạn chỉ có thể kiếm được bằng cách tiêu hàng nghìn rupee. Trong trò chơi này, chi phí của tiền xu bắt đầu từ 40.00 INR mỗi gói cấp cho bạn 690 xu và kết thúc ở 2750.00 INR cấp cho bạn 49000 xu. Nhưng Avakin Life APK cung cấp cho bạn tiền xu và kim cương không giới hạn, vì vậy bạn không phải chi tiền thật cho mỗi và mọi thứ có sẵn trong trò chơi.

Mua bất cứ thứ gì

APK Avakin Life MOD giống như trò chơi chính thức và đi kèm với cùng loại tiền ảo cũng như cùng một số lượng tài sản trả phí. Nhưng sau khi tải xuống biến thể này, bạn có thể mua bất kỳ thứ gì yêu cầu tiền thật miễn phí chẳng hạn như Căn hộ, có thể vào bất kỳ câu lạc bộ lớn hơn nào và cũng có thể nhận được tất cả các tài sản trang phục và kiểu dáng miễn phí. Điều đó không phải là tuyệt vời

Chống lệnh cấm

Có nhiều thông tin cho rằng hầu hết các ứng dụng đã sửa đổi đều cấm tài khoản chơi game chính thức của bạn trong tối đa 10 năm, điều này cũng có thể gây hại cho bạn rất nhiều. Nhưng khi chơi trò chơi này, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó, vì trò chơi được sửa đổi này đi kèm với tập lệnh Chống Cấm cho phép bạn trải nghiệm tất cả các tính năng đặc biệt của nó mà không phải lo lắng về vấn đề cấm tài khoản.

APK của Avakin Life MOD

Thế giới của những hình đại diện

Như chúng tôi đã đề cập trước tiên rằng trò chơi này là 100% thực tế và giống như thật. Vì vậy, trò chơi này cũng bao gồm một loạt các Hình đại diện đặc biệt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các Hình đại diện đó với các tài sản trả phí thời trang nhất miễn phí bằng cách sử dụng MOD Avakin Life. Vì vậy, phải tải xuống và sử dụng tính năng này ít nhất một lần, nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Sự kết luận

Khoảng vài năm trước, việc chơi game chỉ được xuất bản trên các bảng điều khiển lớn, máy tính, v.v., nhưng hiện tại, thời đại đã thay đổi và công nghệ này đã triển khai những tiến bộ về chơi game trên điện thoại thông minh nhỏ. Giờ đây, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi cao cấp yêu thích của mình trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình. Avakin Life MOD APK là một trong những phiên bản tương thích nhất của trò chơi và nó có thể hoạt động trên mọi thiết bị Android cấu hình hơn Android 4.4. Ngoài ra, nó đi kèm với các tập lệnh chống cấm để bạn không phải lo lắng trước khi chơi nó bằng tài khoản trò chơi chính thức của mình. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tham gia thế giới thực ảo này với tài sản không giới hạn.

What's new

• Nút 'Hồ sơ' đã di chuyển! Nhấn vào tên người dùng hoặc ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình để xem hồ sơ của bạn.
• Các lỗi gây ra sự cố cho một số người chơi đã được sửa.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.