Arcaea MOD APK v (Đã mở khóa tất cả, Nội dung trả phí) miễn phí cho Android

4.0.256

New Dimension Rhythm Game
4.7/5 Votes: 122,727
Developer
lowiro
Updated
Jul 26, 2022
Version
4.0.256
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

bạn có thấy chán không? Với lối chơi tương tự như thường lệ, nơi bạn tham gia vào các đòn kết hợp, đua xe, chiến lược và lập kế hoạch. Tôi biết chúng ta là một con người có xu hướng mất bình tĩnh khi chơi cùng một điệp khúc chết tiệt. Nhưng bỏ đi, giờ bạn thực sự phải lo lắng nhiều chuyện vì chúng tôi có một loại thức uống thư giãn. Yeah, đó là một trò chơi nhưng không phải bình thường; ở đây, bạn có thể thể hiện bản thân và bình tĩnh trong khi chơi với cùng một mức độ cống hiến để giành chiến thắng và thống trị. Arcaea tự nó là một thế giới, thường được ký hiệu là những giai điệu trước đó. Bây giờ, trong trò chơi, bạn sẽ đóng vai một nhân vật cô gái với một người bạn, người sẽ giúp bạn trong cuộc hành trình trở thành một người bạn đời hoàn chỉnh. Công việc của bạn là khám phá và tìm ra những giai điệu để kết nối chúng và hoàn thiện bản nhạc. Tuy nhiên, điều này trông cực kỳ đơn giản, nhưng nó ‘ Không phải bởi vì có nhiều khó khăn khác nhau được đưa vào giữa. Bạn sẽ cố gắng tìm các giai điệu và sau đó tìm ra nó là loại gì từ các dải khác nhau.

Arcaea MOD APK

Các cao độ khác nhau, cao và thấp, thể loại, tiếng ồn, phạm vi, độ lớn, tốc độ, v.v. sẽ được quan tâm. Vì vậy, việc đáp ứng thời hạn không đơn giản như bạn có thể nghĩ. Ở đây, trận chiến cũng diễn ra khi bạn tìm ra và kết nối các dấu chấm chính xác để mở khóa các trận chiến và cấp độ. Trò chơi cho phép bạn trải nghiệm những ranh giới mới. Nếu bạn thành công trong việc kết nối các dấu chấm, bạn có thể quay ngược thời gian và làm mọi thứ đúng đắn để cứu thế giới khỏi các thế lực xấu xa, như điều đó xảy ra trong x-men. Không nghi ngờ gì nữa, bạn là một loại x-men, và quyền năng của bạn là tìm và kết nối các dấu chấm hợp lý của giai điệu. Sẽ thật tuyệt nếu bạn giỏi tốc độ, chuyển động ngón tay và tập trung. Có gần hơn 150 bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng, vì vậy bạn đã biết nhịp điệu và nhịp điệu của họ. Những gì bạn làm là mở khóa các màn chơi mới và nhận phần thưởng,

Apk mod Arkea

arcaea mod apk là một phiên bản thay thế của bản gốc, được đưa ra bởi lowiro. Vì việc tìm kiếm và kết nối các dấu chấm rất dễ dàng nhưng do độ khó cao nhất nên việc tìm ra giai điệu phù hợp và tìm ra chúng thật khó. Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn đang tìm kiếm phiên bản đã sửa đổi mà bạn có ở đây với tất cả các công cụ và tính năng cao cấp được mở khóa miễn phí mà không cần bất kỳ người mua hàng trong ứng dụng nào đơn giản chỉ đạt được nhiều hơn có thể trong trò chơi. Giảm phạm vi thử thách và làm cho trò chơi dễ dàng hơn và thú vị hơn về mặt âm nhạc. Tất cả các giai đoạn và bài hát vượt qua bí mật được mở khóa miễn phí. Bạn chỉ cần thưởng thức âm nhạc điện tử mà không có bất kỳ quảng cáo nào vì tất cả đều bị chặn trong bản mod này. Vì vậy, hãy tận hưởng một thế giới đầy thách thức nhưng được đơn giản hóa và thưởng thức âm nhạc của bạn từ thế giới ‘

Arcaea MOD APK

Đặc trưng

arcaea mod apk mang đến một số lợi thế và công cụ cao cấp để khám phá trong trò chơi, vốn vô cùng nổi tiếng với âm nhạc của nó. Những gì bạn làm là không có vấn đề gì cho đến khi và trừ khi bạn chơi tốt bằng cách mở khóa các bài hát và làm cho sự hiện diện của bạn trở nên quan trọng bằng cách kết nối các dấu chấm. Chúng tôi đã thảo luận về một số tính năng để bạn đọc và tìm hiểu chúng.

Định dạng anime của hình ảnh và cảnh

trong trò chơi, khi nhạc phát, giai điệu và nhịp điệu của chúng xuất hiện ở định dạng anime của triển vọng. Không, trò chơi không dành cho tiếng Nhật, mọi người đều có thể khám phá nó vì nó bằng tiếng Anh, nhưng định dạng anime, như bạn đã biết, mang lại nhiều hứng thú và thích thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Những đồ họa trippy và hình ảnh đáng kinh ngạc này đưa người dùng đến một thế giới hoàn toàn mới. Ngay cả khi đã gây được nhiều hứng thú, trò chơi vẫn gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại trong việc tìm kiếm nhịp điệu. Có rất nhiều mâu thuẫn khiến trò chơi của bạn khó khăn hơn bằng cách tạo ra các ngoại lệ và cho phép bạn tận hưởng trò chơi giải đố quyết liệt, nơi bạn tìm kiếm nhịp điệu và giai điệu chính xác bằng cách mở rộng sự tập trung của bạn.

Arcaea MOD APK

Những thử thách phức tạp để kết nối nhịp điệu và giai điệu

arcaea mod apk appears realistically simple, but it’s not as you can think of; the reason is when you try to find out the melodies to connect them to previous ones so being able to extract rewards to go back in time and save the world by correcting the situations. The dark forces which are trying to steal the peace from the world will be brought down to pity in this way. So you want to figure out these beats and melodies to let them connect with ease, but that doesn’t happen. These fragments consist of different pitch, noise, speed, range, loudness, intensity, and frequency, making it difficult for users to identify them. So what you do in such situations is to use your control and focus on making things clear and trying to win the game with ease.

arcaea mod apk consists of nearly 150+ famous songs from popular worldwide artists making it easy for you to identify the artist and songs. Experience the dramatic victory that goes along with saving the world being a girl in these deadly and dark situations. You need to unlock new songs and levels to match the difficulty and achieve your targets. This electronic music brings immense pleasure while also dealing with the upcoming difficult issues and scenes matching the dramatic future. Whatever you can think of expects a lot from you in searching for the beats. This game can also be termed as the puzzle because you have to put effort into connecting the dots and winning the scope.

Arcaea MOD APK

Conclusion

tải arcaea mod apk để khám phá âm nhạc và giai điệu hơn bao giờ hết trong trò chơi thư giãn nhất, nơi bạn cố gắng kết nối các dấu chấm của nhịp đập để quay ngược thời gian. Mục tiêu là quay ngược thời gian và sửa chữa tình huống, có thể cứu thế giới khỏi các thế lực xấu xa. Khó khăn là một phần của tuyên bố. Nếu không chúng ta sẽ mất niềm vui, vì vậy hãy bám lấy nó và đánh bại chúng. Tận hưởng cuộc hành trình với sự trợ giúp và hack trong phiên bản mod.

What's new

- Sửa nhiều lỗi khác nhau

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.