Animal Revolt Battle Simulator MOD APK v (Tiền không giới hạn, đã mở khóa tất cả)

1.8.3

SANDBOX
4.4/5 Votes: 45,791
Developer
VDimension
Updated
Aug 30, 2022
Version
1.8.3
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

APK của Animal Revolt Battle Simulator Mod Không giới hạn tiền cho phép bạn triển khai quân đội và chiến đấu với đối thủ. Animal Revolt Battle Simulator có đầy đủ các trận chiến thú vị với kẻ thù. Tạo, tùy chỉnh, lập chiến lược và kiểm soát đơn vị của bạn sẽ rất thú vị. Animal Revolt Battle Simulator mang đến cho người chơi cuộc đấu tranh của các loài động vật để lãnh đạo một đội quân và chiến thắng kẻ thù. Họ sẽ tìm thấy các yêu cầu của cấp độ và cố gắng đáp ứng chúng trong khi tiêu diệt kẻ thù. Đồng thời, một số sự kết hợp mạnh mẽ của động vật mạnh mẽ và vũ khí hiện đại tiêu diệt kẻ thù mạnh mẽ. Đó là một trận chiến mà người chơi sẽ thiết lập một đường tấn công để tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành màn chơi.

APK Animal Revolt Battle Simulator MOD

Nhiều loài có sẵn ở đây; trò chơi tạo ra các đội quân quái vật đối thủ chống lại nhau trong các trận chiến hoành tráng! Chọn từ hơn 70 loài để chơi trò chơi. Có những loài mới được thêm vào hai tuần một lần. Chúng ta có khủng long, động vật linh trưởng đột biến, quái vật ma quỷ và mọi thứ.
Một điểm thú vị mà người chơi sẽ cần chú ý là một số màn chơi còn cung cấp cho bạn những vũ khí hiện đại. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng trang bị vũ khí cho các đơn vị bạn đang điều khiển để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn mong đợi.  

Bạn có thể chứng kiến ​​cuộc đọ sức giữa khủng long, gấu bắc cực, voi và nhện tại đây. Mặc dù là một hộp cát, nó sẽ thúc đẩy tâm trạng của bạn và khiến bạn thử nghiệm không mệt mỏi. Chiến dịch cho phép người chơi thực hành chiến lược của họ và tham gia vào việc lựa chọn quân đội và vị trí. Chúng tôi đang cung cấp cho bạn một dự án với nhiều chế độ khác nhau mà bạn chắc chắn sẽ thích thú và có thể thu hút sự chú ý của bạn. Trình tạo đơn vị trong trò chơi này cho phép bạn tạo ra những con quái vật cũng như tạo ra những trận chiến vui nhộn. Quái vật của bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Sử dụng nó theo cách bạn muốn; nó là con quái vật của bạn! Điều đó tuyệt vời như thế nào?

Bạn cũng có thể tham gia chiến đấu ở chế độ góc nhìn thứ nhất và tấn công đội khác bằng tất cả sức mạnh của mình! Khi trải nghiệm Animal Revolt Battle Simulator, người chơi sẽ tìm thấy các chế độ chơi khác nhau giúp thay đổi trải nghiệm. Cụ thể, chế độ đầu tiên cần được nhắc đến trong chiến dịch với số lượng đa dạng các chương khác nhau. Mỗi chương sẽ đề cập đến cuộc chiến của một con vật cụ thể, và tất nhiên, số cấp độ bạn cần vượt qua trong mỗi chương sẽ tăng lên theo thời gian. Vì vậy, đó chắc chắn sẽ là một chặng đường dài bạn sẽ cố gắng vượt qua.

Trò chơi Animal Revolt Battle rất thú vị nếu bạn là người yêu thích các trò chơi chiến đấu hành động. Hiệu ứng âm thanh khá độc đáo trong trò chơi này khiến nó trở nên thú vị hơn. Việc tối ưu hóa trò chơi này là hoàn hảo và nó chạy rất mượt mà trên các thiết bị khác nhau. Vì vậy, các bạn đừng suy nghĩ nhiều về trò chơi thú vị này; nhanh lên và tải xuống trò chơi tuyệt vời này.

APK Animal Revolt Battle Simulator MOD

APK Animal Revolt Battle Simulator MOD

Animal Revolt Battle Simulator MOD APK là một trong những phiên bản mod cổ điển của trò chơi gốc, bạn có thể tải xuống tại đây và tận hưởng lối chơi hoàn hảo. Tất cả các quảng cáo đều bị chặn với các tính năng đa bảo mật được tích hợp. Đã mở khóa màn hình, vũ khí, chiến đấu và nhiều chiến thuật chơi khác nhau để dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi. Tuy nhiên, số tiền không giới hạn mang lại sự dễ dàng cho trò chơi của bạn bằng cách cho phép bạn mở khóa và chơi với các công cụ tốt nhất nói chung. Tải xuống tại đây với các thuộc tính kháng thể và không cần root. Ứng dụng này là ứng dụng tốt nhất trong Lĩnh vực Giải trí của Ứng dụng Cửa hàng Google Play. Sau khi phát hành Ứng dụng này, nó đã lan truyền trong một thời gian ngắn vì các tính năng phổ biến và trải nghiệm người dùng dễ chịu. Trò chơi này được cập nhật lần cuối vào tháng 5 năm 2022. Bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Cửa hàng Play mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Đặc trưng

Animal Revolt Battle Simulator MOD APK là một trò chơi hành động tuyệt vời với nhiều tính năng. Bạn có thể chọn từ nhiều loại vũ khí khác nhau, chẳng hạn như kiếm, súng và lựu đạn. Bạn cũng có thể sử dụng thanh kiếm của mình để giết kẻ thù, nhưng nó không hữu ích bằng các loại vũ khí khác. 
Hãy xem chi tiết các tính năng của nó…

Các loài động vật khác nhau chiến đấu

Trong Animal Revolt Battle Simulator, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến giữa các loài động vật khác nhau từ cấp thấp đến cấp cao. Có một loạt các trò chơi chiến lược tuyệt vời có sẵn mà bạn có thể thưởng thức.

Trong khi Animal Revolt Battle Simulator là một trận chiến hài hước và hoành tráng của nhiều loài động vật ragdoll khác nhau mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ, thì Animal Revolt Battle Simulator là một trận chiến vui nhộn và hoành tráng của các loài động vật ragdoll. Trò chơi chiến thuật này được thực hiện với sự độc đáo.

APK Animal Revolt Battle Simulator MOD

Trò chơi chiến thuật vui nhộn trên đồ họa dựa trên vật lý

Không giống như hầu hết các trò chơi chiến lược, trò chơi này kéo các nhân vật từ quá khứ và hiện tại, chẳng hạn như khủng long và các sinh vật kỳ ảo. Người chơi có chiến lược hiệu quả nhất sẽ chiến thắng! Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một hệ thống hiệu quả. Chiến thắng bằng cách sử dụng kiến ​​thức của bạn về điểm mạnh và điểm yếu của từng đơn vị. Bằng cách du hành ngược thời gian, bạn có thể bắt gặp những loài động vật đã tuyệt chủng và huyền thoại. Bạn chắc chắn sẽ thích thú khi xem các nhân vật chiến đấu, uốn éo chân tay, vặn cổ, chơi đùa với cơ thể của họ, và hứng chịu tất cả máu bắn tung tóe khắp nơi!

Điều khiển đơn giản với các nhân vật mới mỗi tuần

Trò chơi trong Animal Revolt Battle Simulator rất mượt mà và hấp dẫn, đồng thời các điều khiển rất đơn giản và trực quan.

Các nhân vật trong Animal Revolt Battle Simulator được cập nhật thực tế hàng tuần, vì vậy bạn được đảm bảo sẽ gặp được những nhân vật vượt xa những giấc mơ hoang dã nhất của mình.

Quái vật độc quyền chiến đấu

Cuộc chiến giữa các loài động vật sẽ được thể hiện đầy đủ trong Animal Revolt Battle Simulator. Tôi không biết mục đích chính của cuộc chiến này là gì, nhưng bạn cần phải làm mọi cách để giúp quân đội của mình đánh bại đối thủ. Tất cả những gì bạn cần làm là sắp xếp chiến thuật hợp lý, sau đó tận hưởng trận chiến trên màn hình trải nghiệm. Có thể thấy nhà phát hành VDimension đã cung cấp rất nhiều loại quái vật khác nhau để người chơi có thể thoải mái đưa ra những chiến thuật đa dạng nhất. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau để chơi game theo ý muốn. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng với những gì mà nó mang lại.

APK Animal Revolt Battle Simulator MOD

Sự kết luận

Nhân tiện, Animal Revolt Battle Mod Apk là một trò chơi có đồ họa tuyệt vời, đá quý / kim cương không giới hạn, nhiều vũ khí hơn, nén cao, cấp độ tối đa không giới hạn và hơn thế nữa. Mod Apk này là một trò chơi miễn phí với nhiều tính năng khác. Nếu bạn tải xuống, bạn có thể thấy nó tốt hơn bao nhiêu.

What's new

Đã sửa lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.