Angry Birds Transformers v MOD APK (Unlimited Coins / Gems)

2.18.0

Angry Birds and Transformers collide in this action-packed, 3D shoot ‘em up adventure! The EggSpark has transformed the eggs into crazed robots who are destroying Piggy Island, but who can stop them?! Autobirds, ROLL OUT!
4.6/5 Votes: 1,952,770
Developer
Rovio Entertainment Corporation
Updated
Jul 26, 2022
Version
2.18.0
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

tham gia vào lối chơi không thể nhầm lẫn và không thể tưởng tượng với sự chân thực cực kỳ của thế giới heo con, điều này đã chống lại để bắt đầu những cảnh chiến đấu tuyệt vời. Vâng, bạn được chào đón trong thế giới của hòn đảo heo con, nơi cuộc chạy đua để tồn tại và chiến thắng bắt đầu ở nhiều khía cạnh khác nhau. Với thời hạn và sự tận tâm trong việc tuân theo các kịch bản gốc trong khi cũng phục vụ các vật phẩm mới nhất và bổ sung các yếu tố mới nhất trong trò chơi, điều này sẽ thay đổi hoàn toàn ý tưởng của bạn về thế giới này. Angry birds Transformers là một thế giới hoàn toàn khác, nơi bạn phải đối đầu với một số anh hùng và nhân vật phản diện ở phe bạn hoặc phe đối thủ của bạn. Nhân vật của riêng bạn sẽ sử dụng máy biến áp có thể thay đổi hình dạng và kích thước kịp thời. Khi cần thiết, các bit của máy biến hình này sẽ thay đổi cấu trúc của chúng và trở thành ô tô để đua, vật thể bay để bạn bay, nhảy, chạy, leo trèo,

Angry Birds Transformers MOD APK

Tuy nhiên, có rất nhiều sự bổ sung mới của các nhân vật để thưởng thức và ở phía đối thủ như bot Wellegg, ong vò vẽ, Optimus, prime, red, deceptihog, v.v. Bạn phải trang bị máy biến áp của mình và bắt đầu kiểm soát các vùng lãnh thổ theo mọi cách bằng cách đối phó với kè thù. Hạ gục tất cả những con lợn và kẻ thù trong trò chơi bắn súng này, nơi bạn, từng người một, đánh bại tất cả những kẻ thù ở phía trước. Angry birds Transformers mod apk có phần bổ sung mới nhất của trò chơi mà bạn kiểm soát vùng đất của mình và sau một thời gian, nó bắt đầu phun ra vàng và các vật có giá trị. Bắn và phá hủy các cấu trúc để đánh bại kẻ thù trong các chế độ khác nhau. Mặc dù bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia vào các trận chiến của mình, nhưng bạn có thể tham gia vào đội của họ bằng cách tham gia vào hợp tác của họ. Chọn và tùy chỉnh nhân vật biến hình của bạn bằng cách sử dụng tất cả các công cụ và vật có giá trị. Nó’

Apk

Ang Bird Transformers mod apk là một trong những phiên bản tốt nhất và được sửa đổi nhiều nhất của trò chơi, cung cấp cho người dùng các bản hack nâng cao như tiền không giới hạn để sử dụng trong các lần mở khóa và mua các vật phẩm cao cấp. Nó cung cấp cho bạn để mở khóa tất cả các máy biến áp với các kỹ năng nâng cao của họ và tăng sức mạnh đầy đủ. Sử dụng số tiền vô tận để mua các phụ kiện trang trí và thiết kế nhân vật từ cửa hàng trò chơi. Tận hưởng môi trường không có quảng cáo để chơi trò chơi. Tuy nhiên, phiên bản mod này đơn giản hóa trò chơi đến mức có thể. Tất cả các công cụ và vũ khí tiên tiến được nâng cấp để bắn hạ tất cả các mục tiêu và kẻ thù. Bắn súng để hạ gục công trình của kẻ thù trong một lần bắn để hạ gục chúng bằng các đòn tấn công dễ dàng. Kiểm soát những kẻ phản bội đất đai như bạn muốn để sự thống trị của bạn tăng lên. Khám phá phần bổ sung mới nhất này của một trò chơi mang tính biểu tượng, nơi bạn chiến đấu chân thành. Tải xuống phiên bản an toàn nhất của nó tại đây.

Angry Birds Transformers MOD APK

Đặc trưng

những chú chim giận dữ đi kèm với các tính năng và chức năng mang tính biểu tượng để thưởng thức trò chơi với các cuộc tấn công khốc liệt và chiến đấu chết người với người biến hình trong phần mới nhất này. Hãy kết nối để đọc thêm về các chi tiết như được thảo luận bên dưới!

Các trận chiến mạnh mẽ được tổ chức trên hòn đảo heo con chống lại kẻ thù của máy chủ.

Phiên bản những chú chim giận dữ mới nhất vô cùng quen thuộc và ăn sâu vào những yếu tố bổ sung mới. Tại đây, bạn sẽ có đủ loại kỹ năng và công cụ để đối phó với bot trứng và lợn. Trong thế giới của họ, bạn phải làm theo kịch bản gốc, nơi bạn phá hủy cấu trúc của họ để đánh bại họ một cách dễ dàng. Các cuộc chiến dựa trên bắn súng và giải quyết các câu đố trên nhiều khả năng khác nhau. Bắn để tiêu diệt kẻ thù và làm hỏng cấu trúc của chúng. Thưởng thức các nhân vật được phóng đại nhất và thoải mái có một số nâng cấp anh hùng mạnh mẽ và kịp thời tăng sức mạnh cho nhiều loại anh hùng để đối phó với kẻ thù.

Angry Birds Transformers MOD APK

Chơi với sự kết hợp của người máy biến hình để cưỡi và thực hiện các pha nguy hiểm

Máy biến hình những chú chim giận dữ có nghĩa là bạn có máy biến hình nơi các anh hùng của bạn sẽ cưỡi trên chúng. Những người máy biến hình này bắn và hạ gục tất cả kẻ thù trong khi phá hủy cấu trúc của chúng để đánh bại chúng và giành được danh hiệu trong màn chơi tuyệt vời. Kiểm soát tất cả các lãnh thổ trong hòn đảo heo con bằng sức mạnh và sức mạnh của bạn. Những chiếc máy biến hình này có thể thay đổi hình dạng và trở thành nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau để giúp bạn né tránh chướng ngại vật và giành chiến thắng trong các trận chiến. Họ có thể thay đổi thành ô tô, vật thể bay để bay, chạy và nhảy, leo trèo và giết người. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng né tránh tất cả các chướng ngại vật và tiếp tục hành trình thiết lập quyền kiểm soát của mình đối với tất cả các vật có giá trị và lãnh thổ.

Mở rộng, kiểm soát, mời bạn bè và tham gia.

Trong phần tăng cường chết người nhất và bổ sung một máy biến áp mạnh mẽ cho đội của bạn với các nhân vật như ong nghệ, deceptihog, trứng bot, v.v. Bạn phải mở rộng đế chế của mình bằng cách giành quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ khác nhau, phá hủy các căn cứ, tháp và công trình của đối thủ, và chiến thắng từng người một ở tất cả các nơi. Bắn chúng để thoát khỏi trò chơi giải đố này, nơi bạn giành chiến thắng và kiếm được phần thưởng để nâng cấp. Mời bạn bè và người chơi trong thời gian thực của bạn trên thế giới tham gia vào các cuộc tấn công kết hợp và cũng tham gia co-op để chiến đấu. Tùy chỉnh những người máy biến hình này với trang phục, trang phục, phụ kiện và các vật phẩm khác để thay đổi giao diện và kích thước của chúng. Tham gia vào huyền thoại của trò chơi theo phong cách mới và khả năng chiến đấu như một người chuyên nghiệp.

Angry Birds Transformers MOD APK

Sự kết luận

tải về apk ứng dụng biến hình chim giận dữ để tận hưởng những trận chiến chết người chống lại những con lợn trên cùng một hòn đảo heo con. Bây giờ bạn có vũ khí mạnh nhất là máy biến áp. Bạn sẽ cưỡi và tấn công các bot trứng và kẻ thù, thách thức và phá hủy cấu trúc của chúng. Bắn tất cả kẻ thù và hạ gục tất cả các căn cứ của chúng để thiết lập sự thống trị của bạn và kiểm soát lãnh thổ để lấy vàng và thành lập. Trong phiên bản mod này, người dùng có thể nhận được các lợi ích cao cấp và hack mở khóa, công cụ nâng cao và tiền không giới hạn để thưởng thức trò chơi cao cấp không giống ai. Tận hưởng lối chơi tinh tế đối phó với lợn.

What's new

V2.18
NHÂN VẬT CHIẾN TRANH MỚI! KINH NGHIỆM TỐI ƯU HÓA
MÙA CHIẾN TRANH MỚI 15

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.