Angry Birds Dream Blast MOD APK v (Không giới hạn xu / Boosters)

1.45.4

Unleash the powerful blasts of your favorite Angry Birds characters.
4.6/5 Votes: 384,328
Developer
Rovio Entertainment Corporation
Updated
Sep 1, 2022
Version
1.45.4
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Hey Gaming Freaks, Cuộc sống của bạn thế nào rồi? Tất cả đều tốt? Bạn đã bao giờ nghe nói về thương hiệu trò chơi lớn nhất mang tên Rovio Entertainment chưa? Vâng, tôi đang nói về nhà phát triển của một loạt trò chơi hấp dẫn có tên Angry Birds. Chắc hẳn bạn đã từng chơi ít nhất một trò chơi của series Angry Birds trong thời thơ ấu hoặc chơi ngay bây giờ. Về cơ bản đây là những trò chơi được yêu thích nhất của toàn bộ game thủ toàn cầu. Vâng, nó đã được bắt đầu một thập kỷ trước và bao phủ hàng tỷ người chơi với hơn mười phiên bản khác nhau của Angry Birds.

APK Angry Birds Dream Blast MOD

Bạn hẳn đã chơi phiên bản ném và phá của Angry Birds, nơi bạn phải sử dụng súng cao su và ném những con chim giận dữ vào nhà của Piggies để nghiền nát chúng và giành chiến thắng trong các trận đấu. Nhưng bạn đã bao giờ chơi bất kỳ trò chơi Angry Birds nào, bao gồm các cấp độ khó hiểu để tự hỏi gần như từng phút chưa? Nếu không, bạn chỉ cần thử APK Angry Birds Dream Blast MOD.

Đó là phiên bản sửa đổi của một tác phẩm nổi tiếng của Rovio dựa trên hai phong cách chơi game khác nhau: Angry Birds và Candy Crush. Bạn có thể bắt đầu trò chơi hấp dẫn của mình ngay hôm nay với APK Angry Birds Dream Blast MOD và có thể sử dụng các tính năng nhiệt tình nhất như di chuyển không giới hạn, cuộc sống không bao giờ kết thúc và tài nguyên vô hạn miễn phí. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi này ngay lập tức và bắt đầu một cách chuyên nghiệp!

Một phiên bản Angry birds khác với phong cách chơi game riêng biệt

Đã đến lúc kết thúc phiên bản khác biệt nhất của loạt trò chơi hoàn hảo nhất – Angry Birds! Vì vậy, Angry Birds Dream Blast là một trò chơi Android đơn giản bao gồm hàng trăm tính năng kỳ lạ. Bạn có thể tải xuống nó trên cả điện thoại thông minh Android và iOS và tận hưởng tất cả các cấp độ châm biếm của nó mà không bị treo cổ. Angry Birds Dream Blast là phiên bản Angry Birds duy nhất, dựa trên giao diện khó hiểu giống như series Candy Crush.

Theo cốt truyện của trò chơi, bạn phải chơi ditto giống như trò chơi Candy Crush và tất cả các trò chơi match-3 khác. Nhưng như một phần mở rộng, ở đây bạn không được coi là chơi với những viên kẹo cũ! Bây giờ bạn đã lên cấp và cần chơi với các bong bóng. Sẽ là tốt nhất nếu bạn nghiền nát tất cả chúng bằng cách kết hợp chúng có cùng màu sắc. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bổ sung mạnh mẽ như các trò chơi giải đố khác để làm cho trò chơi này trở nên đơn giản hơn vẻ ngoài của nó!

APK Angry Birds Dream Blast MOD

Chơi hơn 5000 cấp độ liên kết với đầy thú vị hoàn hảo

Một trong những tính năng nổi bật nhất của APK Angry Birds Dream Blast MOD là sự đa dạng của các cấp độ trò chơi; như tôi đã nói với bạn ở trên, nó dựa trên trò chơi Candy Crush. Tương tự như vậy, Angry Birds Dream Blast cung cấp cho bạn hơn 5000 cấp độ liên kết, nơi bạn có thể theo dõi trí não của mình bằng cách tìm các trận đấu tốt nhất và nâng cao lên các tiện ích bổ sung.

Nó không chỉ là việc kết hợp ba bong bóng và nghiền nát chúng, mà còn cần bạn ghép một số lượng lớn các viên kẹo, sau đó sẽ tạo thành phần bổ trợ tăng cường Angry Birds. Vì vậy, hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngay hôm nay, với phiên bản chính thức hoặc phiên bản sửa đổi và ngạc nhiên với tất cả các cấp độ trêu chọc tâm trí của Angry Birds!

Đập và nghiền một số lượng lớn bong bóng để có Angry Birds mạnh mẽ

Tương lai ở trong bong bóng, và bây giờ bạn sẽ không cần phải nghĩ về những viên kẹo. Bong bóng có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn là kẹo, vì những thứ này tạo nên SFX thú vị nhất trong khi xuất hiện. Ngoài ra, hàng triệu game thủ đã thử lần đầu tiên của họ với trò chơi tuyệt vời này. Đã đến lúc tiết lộ tính năng đáng chú ý nhất nếu Angry Birds Dream Blast – Add-On Birds.

Về cơ bản, bạn phải có được các tiện ích bổ sung tương tự như kẹo tăng cường của Candy Crush, nhưng thứ này quá ngon. Ở đây bạn có thể kết hợp hơn ba viên kẹo và tạo ra những chú chim bổ trợ, điều này sẽ giúp bạn đập bong bóng nhanh hơn tay của bạn. Giống như Red có thể ăn hầu hết bong bóng của bạn chỉ với một cú nhấp chuột, Bomb có thể làm nổ hơn mười bong bóng cùng lúc và The Blues có thể nghiền nát ba bong bóng dựa trên nhiệm vụ quan trọng. Hãy bắt đầu ngay hôm nay, vì những điều hấp dẫn không thể chờ đợi nhiều!

APK Angry Birds Dream Blast MOD

Cài đặt phiên bản kỳ diệu trong điện thoại thông minh của bạn ngay lập tức

Điều bất ngờ là ở đây – Angry Birds Dream Blast MOD APK! Đó là phiên bản bẻ khóa, sửa đổi hoặc tái tạo của trò chơi giải đố Angry Birds chính thức. Động cơ chính đằng sau sự phát triển của phiên bản này là khiến bạn phải đối mặt với tất cả các phần mềm bổ trợ miễn phí ở mỗi cấp độ chơi game. Về cơ bản, trò chơi chính thức chứa hàng trăm cấp độ thử thách khó và không thể hoàn thành chỉ với các động tác kết hợp đơn giản.

Sau khi cài đặt APK Angry Birds Dream Blast MOD, bạn có thể tận hưởng quyền truy cập vào số tiền không giới hạn. Bạn có thể mua tên lửa đẩy không bao giờ hết để chinh phục tất cả các cấp độ đầy thử thách mà không cần đầu tư duy nhất. Đã qua rồi cái thời bạn phải thực hiện hàng trăm lần mua hàng trong ứng dụng để thưởng thức Angry Birds Dream Blast và giao diện không có quảng cáo. Chỉ cần tải xuống APK Angry Birds Dream Blast MOD và tận hưởng toàn bộ!

Sử dụng các bước di chuyển Vô hạn và hoàn thành tất cả các cấp độ một cách đơn giản

Một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất của Angry Birds Dream Blast MOD APK là di chuyển vô hạn. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Trò chơi đặc biệt này cung cấp cho bạn tùy chọn để thực hiện các bước di chuyển bất tận miễn phí. Sau khi sử dụng tính năng này, bạn có thể hoàn thành tất cả các cấp độ trò chơi đầy thử thách mà không mất thời gian. Chỉ cần cài đặt trò chơi Android tuyệt vời này và không bao giờ nghĩ về các bước di chuyển từ bây giờ trở đi!

Tải xuống bản sửa đổi được nhúng với số tiền vô hạn cho các tiện ích bổ sung

Angry Birds Dream Blast là sản phẩm Angry Birds độc quyền, bao gồm giao diện chơi game hoàn toàn khác và các tính năng đặc biệt. Nhưng Bạn có biết, thật khó để kiếm được tiền và xu trong trò chơi này, điều này đôi khi khiến các game thủ khó chịu? Đừng lo lắng, hãy tải xuống APK Angry Birds Dream Blast MOD! Phiên bản kỳ diệu này cung cấp số xu và tiền không giới hạn, và sau khi sử dụng nó, người ta có thể mua tất cả các bong bóng tăng cường như Bomb, Slap, Crash và Blues để làm cho trò chơi không phức tạp hơn bạn nghĩ!

APK Angry Birds Dream Blast MOD

Đã đến lúc không có quảng cáo với trò chơi tuyệt vời này

Cuối cùng, Angry Birds Dream Blast MOD APK trình bày một giao diện trò chơi không có quảng cáo, nơi bạn có thể chơi hơn 5000 cấp độ cực mạnh mà không bị gián đoạn một lần nào. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ quảng cáo biểu ngữ hoặc video nào vì đây là một trò chơi 100% không có quảng cáo được phát triển với chính sách không gián đoạn!

Sự kết luận

Bây giờ Tất cả những gì bạn cần là phủ kín điện thoại thông minh của mình bằng phiên bản Angry Birds hoàn hảo này, được gọi là Angry Birds Dream Blast MOD APK! Phải tải xuống và dùng thử ít nhất một lần vì đây là thứ duy nhất có thể khiến bạn kinh ngạc chỉ với một giây phút dùng thử. Bắt đầu với Angry Birds Dream Blast MOD APK và Thử tất cả các tính năng của nó!

What's new

Sẵn sàng cho thử thách cuối cùng? Giấc mơ bất tận đã đến với DREAM BLAST! Chơi cấp độ bất tận! Càng vào sâu, bạn càng thu thập được nhiều điểm để giành được những phần thưởng đáng mơ ước! Bạn có thể đi sâu đến mức nào?

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.