Angry Birds Blast MOD APK v (Tiền / Di chuyển không giới hạn)

2.4.0

Blast into a new Angry Birds puzzle adventure game! The birds are trapped inside balloons, and you can bet the pigs are behind it all. Tap matching balloons to blast them to smithereens and free the flock!
4.5/5 Votes: 299,633
Developer
Rovio Entertainment Corporation
Updated
Aug 21, 2022
Version
2.4.0
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với thói quen đơn điệu của mình? Nếu Có, Đã đến lúc thêm phần sảng khoái với nguồn giải trí không chê vào đâu được – Game ảo. Trò chơi di động chắc chắn đưa người dùng vào một suy nghĩ khác và tâm trạng tốt hơn rất nhiều. Ngày nay, chúng ta đang sống trong một cuộc sống công nghệ tiên tiến, nơi có hàng triệu trò chơi Android được liệt kê trên Cửa hàng Google Play. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể chơi hầu hết các trò chơi PC trực tiếp trên điện thoại thông minh của chúng tôi ngày nay.

APK của Angry Birds Blast MOD

Trong khi mọi người đều có một số nhân vật được yêu thích từ những trò chơi này, thì Angry Bird lại là nhân vật yêu thích của hàng tỷ người chơi. Vì vậy, bài viết này được sắp xếp cho tất cả những người hâm mộ cuồng nhiệt của những sinh vật dễ thương này, Angry Birds. Cuối cùng, chúng tôi đã có một loạt Angry Birds tuyệt vời, được đặt tên là Angry Birds Blast, một trò chơi giải đố vui nhộn với cảm giác phiêu lưu. Nó đáng để xem xét vì đồ họa kỳ quặc, nhân vật đa dạng và cảm giác sống động tổng thể. Hơn nữa, nhạc nền sống động & bản đồ mới giúp bạn tiếp tục cảm nhận.

Ngoại trừ tất cả những điều đó, để nâng cao chỉ số giải trí của bạn bằng cách cung cấp trải nghiệm thư giãn, chúng tôi giới thiệu APK Angry Birds Blast MOD! Nó là một phiên bản ngẫu hứng cung cấp một số tính năng bổ sung miễn phí. Nó chứa tất cả các đặc quyền Angry Birds Blast cao cấp mà bạn không thể tận hưởng trong phiên bản chính thức mà không cần chi tiền thật!

Chơi trò tạo Angry Birds khác thường nhất, có tên là Angry Birds Blast

Theo thống kê, số lượng người dùng thích trò chơi điện tử thông thường cao nhất. Nếu bạn là một trong số họ, thì series Angry Birds là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Angry Birds Blast là một trò chơi giải đố di động miễn phí được phát triển và xuất bản bởi Rovio Entertainment Corporation vào tháng 9 năm 2016. Rovio là một nhà phát triển trò chơi Phần Lan nổi tiếng với việc thiết kế các trò chơi tập trung vào người chơi. Ngoài ra, trò chơi này đã đến lúc và hiện đang nhận được những lời khen ngợi vì hình ảnh tuyệt vời và khả năng điều khiển mượt mà. Với mỗi bản cập nhật, trò chơi tiếp tục trở nên tốt hơn.

Angry Birds là một trò chơi arcade cổ điển xoay quanh việc giải các Cấp độ và dám vượt qua các cấp độ sẽ thúc đẩy những cảm xúc tích cực nhất với cảm giác hoàn thành. Bảng xếp hạng thậm chí còn nâng cao tinh thần cạnh tranh bằng cách hiển thị điểm số của bạn bè và người chơi của bạn trên khắp thế giới. Tham gia vào các sự kiện đặc biệt, thử thách hàng ngày, truy tìm kho báu, v.v. & kiểm tra kỹ năng chiến lược của bạn trong trò chơi. Sẵn sàng, ổn định, Gooo !! Tải xuống và thư giãn với những chú chim giận dữ !!

APK của Angry Birds Blast MOD

Thưởng thức cốt truyện trò chơi có ý nghĩa nhất bên trong trò chơi độc quyền này

Angry Birds Blast sở hữu một cốt truyện game xuất sắc, yêu cầu người chơi phải lưu và thu thập tất cả các loại Angry Birds khác nhau bị mắc kẹt trong những bong bóng đầy màu sắc. Nó có thể đạt được bằng cách chạm vào các bong bóng phù hợp cùng màu, do đó giải phóng các con chim và kiếm phần thưởng. Do đó, trò chơi có giao diện tương tự như Candy Crush và bạn cần ghép 3 bong bóng có chứa các loài chim!

Thưởng thức trò chơi ngoại tuyến với các tính năng độc quyền và Tiết kiệm đám mây!

Trò chơi rất dễ dàng nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn bị nghiện và tỉnh táo bằng cách cung cấp nhiều hoạt động khác nhau cùng một lúc. Phần tốt nhất là chế độ ngoại tuyến! Có, nó được hỗ trợ ngay cả khi không có kết nối internet. Trong khi chơi trực tuyến sẽ cho phép bạn kết nối với bạn bè trên Facebook, chơi và cạnh tranh với họ.

Hơn nữa, Bạn cũng có thể nhấp vào tài khoản Xã hội của mình với trò chơi để tận hưởng các bản nâng cấp miễn phí và lưu dữ liệu trò chơi của bạn trong không gian đám mây một cách đơn giản! Hãy tận hưởng trò chơi phong phú ngay từ hôm nay và nếu bạn muốn ở vị trí hàng đầu, hãy sử dụng Angry Birds Blast MOD APK. Mang nó vào!

Các số liệu thống kê mà bạn sẽ không tin về phiên bản Angry Birds Blast

Angry Birds Blast đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng trên toàn thế giới kể từ khi phát hành. Hơn 10 triệu người chơi đã tham gia cuộc hành trình phiêu lưu giải cứu những con chim và loại bỏ lũ lợn. Nó đòi hỏi các kỹ năng lập kế hoạch chiến lược cơ bản để vượt qua và sử dụng các ưu đãi; trò chơi giữ cho người chơi bận rộn trong một thời gian dài. Hơn nữa, nó cũng được xếp hạng trong 20 trò chơi Android Xếp hình Thông thường hàng đầu, vì vậy bạn có thể đơn giản sử dụng trò chơi này làm trò giải trí mặc định của mình!

Trong số hàng nghìn cấp độ, những cấp độ ban đầu dễ dàng giành chiến thắng trong mỗi trò chơi, nhưng một số cấp độ cao hơn gần như không thể hoàn thành mục tiêu trong một số nước đi nhất định. Tương tự, Angry Birds Blast đôi khi cũng buộc mọi người phải chi tiền thật để mua hàng trong ứng dụng. Các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn này có giá từ Rs.29 đến Rs. 7200 mỗi mặt hàng. Nhiều người thậm chí phải trả một vài đô la trở lên cho phiên bản nâng cao hoặc một số động tác hoặc tăng sức mạnh tạm thời.

Tuy nhiên, chắc chắn không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn bỏ tiền ra để chơi khi có sẵn miễn phí. Bạn muốn biết làm thế nào? Angry Birds Blast MOD APK là một phiên bản được sửa đổi với hệ điều hành, quy tắc và lối chơi tương tự. Sự khác biệt là nó cung cấp tất cả các tính năng cao cấp và tài nguyên không giới hạn mà không tính phí một đồng rupee. Do đó, sự tăng trưởng của bạn bây giờ được đảm bảo. Tải xuống và kiểm tra nó !!

APK của Angry Birds Blast MOD

Tận hưởng sự hỗ trợ vô tận của Đồng tiền xanh để mua hàng trực tuyến

Blue Currency hoặc Silver là một trong những loại tiền chính trong Angry Birds Blast, và chúng có nhiều công dụng trong trò chơi, như mua tên lửa đẩy và tăng mạng sống. Khi đánh bại một cấp độ, thực hiện các nhiệm vụ bổ sung hoặc thậm chí chiến thắng một cấp độ đã hoàn thành trước đó sẽ cung cấp tiền bạc làm phần thưởng nhưng với số lượng nhỏ hơn nhiều vẫn còn khan hiếm để bẻ khóa các cấp độ quan trọng.

Nhưng đừng lo lắng, vì Angry Birds Blast MOD APK tặng bạn tiền vô hạn trong trò chơi miễn phí. Bây giờ đó là một bất ngờ lớn, phải không !? Do đó, bạn có thể có quyền truy cập không giới hạn bao gồm, siêu tấn công, di chuyển bổ sung, bom, v.v. Bắt đầu với một phong cách tuyệt vời !!

Tận hưởng giao diện được mở khóa hoàn toàn để chơi game mở rộng

Tiến bộ của bạn sẽ không thể ngăn cản và ngay lập tức! Vì tất cả các phần của trò chơi đều mở trong Angry Birds Blast MOD APK, nên giờ đây, bạn không cần phải vật lộn để tăng cấp độ của mình hoặc chờ đợi chúng mở. Tính năng mở khóa có xu hướng thúc đẩy người dùng tham gia, hiệu suất và khơi dậy sự nhiệt tình của họ. Vì vậy, đó chắc chắn là một cách đáng tin cậy để đầu tư thời gian và công sức của bạn. Hãy ngồi lại, thư giãn & Bắt đầu đigg !!

Bây giờ đã đến lúc từ chối quảng cáo trực tuyến vì làm gián đoạn cuộc sống của bạn

Vì quảng cáo ngày nay là một nỗi thất vọng lớn, tính năng này là tính năng được ngưỡng mộ nhất. Người dùng chán ngấy với những cửa sổ bật lên không liên quan liên tục xuất hiện trên màn hình chơi game của họ thỉnh thoảng và sau đó.

Do đó, phiên bản sửa đổi được đánh giá cao vì nó sở hữu giao diện Không có quảng cáo. Tải xuống Angry Birds Blast MOD APK để có một phiên giải trí miễn phí và không bị gián đoạn. Không còn khó chịu, không còn trì hoãn, chỉ có niềm vui và cuộc phiêu lưu!

Không cần Quyền truy cập gốc để chơi trò chơi Android đáng yêu này

Một tin tuyệt vời cho những người cài đặt! Angry Birds Blast MOD APK không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập root nào đối với Điện thoại di động Android của bạn. Việc root thường được coi là rủi ro vì nó vô hiệu hóa một số tính năng bảo mật tích hợp giúp giữ cho hệ điều hành an toàn và dữ liệu an toàn khỏi bị lộ hoặc bị hỏng. Do đó, sáng tạo đã sửa đổi này được bảo vệ 100% và vô hại. Tải xuống ngay bây giờ !!

APK của Angry Birds Blast MOD

Sự kết luận

Cuối cùng, điều làm cho các trò chơi di động trở nên hấp dẫn là thực tế là chúng thú vị và thư giãn. Mọi người thích chúng vì sự đa dạng và tươi ngon của chúng. Với trò chơi trên điện thoại di động, bạn luôn có việc để làm, miễn là bạn có điện thoại bên cạnh. Thật phấn khích khi Angry Birds Blast MOD APK có mặt ở đây với thiết kế hình ảnh chất lượng cao và các tính năng đặc biệt.

Bên cạnh đó, game còn có các hiệu ứng cháy nổ và phát ra ánh sáng khi người chơi loại bỏ các khối, tạo cảm giác càng lúc càng thích thú. Tải xuống Angry Birds Blast MOD APK trên thiết bị Android của bạn ngay bây giờ và làm nổ tung mọi người với điểm số cao của bạn !!

What's new

Cập nhật mới ra ngay bây giờ!

- Một bản đồ mới tuyệt vời
- Ngoài ra còn nhiều lỗi hơn và bong bóng bay phồng lên.
Cập nhật ngày hôm nay và nhận được vụ nổ!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.