Angry Birds 2 MOD APK v (Unlimited Money, Unlimited Energy) miễn phí cho Android

3.3.0

The pigs have stolen the eggs! It’s up to you and your flock to get them back. Level up your birds, choose the perfect hat for the occasion, and send them flying at the pigs’ towers to bring them down once and for all!
4.5/5 Votes: 6,087,860
Developer
Rovio Entertainment Corporation
Updated
Aug 22, 2022
Version
3.3.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Rovio Entertainment Corporation là một trong những thương hiệu trò chơi lớn tạo ra trò chơi từ vài thập kỷ trước cho điện thoại thông minh Android và máy tính chạy Windows. Đó là một công ty truyền thông giải trí đang thay đổi ngành và là người tạo ra ứng dụng được tải xuống số 1 mọi thời đại, series Angry Birds. Hơn nữa, nó đã tạo ra nhiều trò chơi áp đảo hơn như Bad Piggies, Sugar Blast, Small Town Murders, Battle Bay và Fruit Nibblers, tất cả đều sở hữu hàng triệu lượt tải xuống Android.

APK của Angry Birds 2 MOD

Twitch là một ứng dụng toàn diện đã khắc phục được rất nhiều lỗi và nhược điểm mà hầu hết các lỗi nhưng nhìn chung, Angry Birds là dòng game hay nhất của Rovio Entertainment, và nếu bạn muốn trò chơi hay nhất trong series Angry Birds thì chúng tôi Sẽ gợi ý Angry Birds 2. Đây là một trò chơi android cực chất có hơn 2000 cấp độ, tất cả đều dựa trên cùng một cốt truyện trò chơi, nơi bạn cần ném những con chim bao gồm cả sức mạnh bổ trợ vào heo để nghiền nát chúng. Đôi khi nó cảm thấy ghê gớm khi chơi các cấp độ siêu khó của Angry Birds 2. Và trong những thời điểm đó, chúng tôi đã tạo ra phiên bản sửa đổi được liệt kê bên dưới – Angry Birds 2 MOD APK. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các nguồn tài nguyên vô hạn và cuộc sống lâu dài để chơi không giới hạn cũng như chi tiêu không bao giờ kết thúc.

Trải nghiệm trò chơi Android thông thường được xếp hạng hàng đầu

Rovio Entertainment là một trong những ngành công nghiệp trò chơi được yêu thích nhất, nơi đã tạo ra rất nhiều trò chơi đáng kinh ngạc và loạt trò chơi Angry Birds yêu thích của bạn. Chà, điện thoại thông minh Android không là gì nếu không có trò chơi thông thường, và thực tế, trò chơi thông thường không là gì nếu không có Angry Birds 2. Đó là sáng tạo khát vọng nhất của Rovio, được phát triển cách đây 5 năm, ngay sau khi bộ phim Angry Birds 2 ra mắt. Angry Birds 2 đã chinh phục hơn 100.000.000 lượt tải xuống trên điện thoại thông minh Android trong vài năm qua và cũng đang nắm giữ hàng triệu người dùng trên iOS. Vì vậy, chúng tôi có thể nói đơn giản rằng Angry Birds 2 là một trò chơi mang tính cách mạng và rất tốt để tải xuống ngay bây giờ. Nó hoạt động trên một cốt truyện trò chơi đơn giản, trong đó bạn cần sử dụng súng cao su của mình và giúp Red cùng bạn bè của mình chiến đấu với lũ lợn xấu.

APK của Angry Birds 2 MOD

Trò chơi thông thường với hàng nghìn cấp độ thử thách

Angry Birds 2 là một trò chơi bắn nhanh mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh hoạt động trên bất kỳ phiên bản hệ điều hành Android hoặc iOS nào. Nó sẽ cấp cho bạn tổng cộng 2700 cấp độ cổ điển trộn lẫn trong hơn 20 mùa khác nhau. Tất cả các phần này đều được thiết kế mạnh mẽ và mỗi phần đều có giao diện ứng dụng hoàn toàn riêng biệt và các tiện ích bổ sung cụ thể Ngoài nhiều cấp độ này, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một danh mục lớn các loài chim và tiện ích bổ sung. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm sức mạnh của những quả trứng của Matilda để tấn công những chú heo con từ trên cao, bắn súng cao su để nghiền nát những chú heo con ở tốc độ nhanh nhất và sử dụng bom để làm nổ chúng và xem chúng vỡ vụn.

Tận hưởng các tiện ích bổ sung thú vị trong các cấp độ thử thách

Ngoại trừ danh mục các loài chim và thử thách, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bổ sung như TNT, súng cao su hỗ trợ, phạm vi sling, hạt giống năng lượng, chim bay, trứng vũ trụ, bầy chim, chim ưng dũng mãnh, v.v. để nâng cao các cú đánh của bạn và nghiền nát một số lượng lớn heo con trong một lần thở. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bổ sung độc quyền như Pig Puffer, Space Wingman, Mighty Eagle và Double Score để làm phong phú thêm trải nghiệm. Nhưng hầu như tất cả các tiện ích bổ sung này đều yêu cầu rất nhiều tiền trong trò chơi và để vượt qua cuộc khủng hoảng này, chúng tôi đã phát triển ứng dụng dưới đây với các tinh chỉnh chuyên nghiệp vô cùng lớn.

APK của Angry Birds 2 MOD

Đã đến lúc ngạc nhiên với trò chơi đã được sửa đổi

Sửa đổi là những ứng dụng nâng cao giúp chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, để sử dụng hoàn toàn ứng dụng hoặc trò chơi. Tương tự, chúng tôi đã tạo ứng dụng sửa đổi của Angry Birds 2 có tên là Angry Birds 2 MOD APK. Đó là một ứng dụng đơn giản hoạt động trên cùng một giao diện ứng dụng và cùng một máy chủ trực tuyến, vì vậy bạn sẽ không cần phải căng thẳng về bất cứ điều gì. Nó được phát triển rất quan trọng cho những người đam mê cần các tiện ích bổ sung mạnh mẽ ở mọi cấp độ và với số lượng vô hạn. Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn chỉ có thể hoàn thành các cấp độ thử thách nhất của Angry Birds 2. Bỏ qua sự chờ đợi và tải xuống Angry Birds 2 MOD APK ngay bây giờ !!

Nhận mọi thứ không giới hạn bao gồm tiền xu, đá quý và ngọc trai đen

Angry Birds 2 MOD APK là một trò chơi được mở khóa hoàn toàn có chứa tất cả các tiện ích bổ sung đã được mở khóa miễn phí. Và thậm chí bạn sẽ không cần phải thu thập các ngôi sao để mở khóa các tiện ích bổ sung độc quyền, vì không ai bị khóa ở đây. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tiền ảo vô hạn bên trong Angry Birds 2 MOD APK để tận hưởng trải nghiệm thú vị nhất. Nó sẽ cấp cho bạn mọi thứ không giới hạn, bao gồm cả đá quý, tiền xu và ngọc trai đen.

Năng lượng vô hạn để sử dụng đồng thời các tiện ích bổ sung được hỗ trợ

Năng lượng là một trong những tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi Angry Birds 2 vì ngay cả khi bạn muốn vận hành bất kỳ nguồn năng lượng hoặc tiện ích bổ sung nào, bạn cũng phải nạp đủ năng lượng. Vì vậy, năng lượng là phải có giống như bạn không thể làm bất cứ điều gì với sức mạnh vô hạn trong khi không có năng lượng. Tất cả những gì bạn cần ở đây là tải xuống APK Angry Birds 2 MOD và nó sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng không bao giờ cạn kiệt miễn phí để thực hiện các cuộc tấn công vô tận và nghiền nát tất cả những con heo xấu xa ….!

Cuộc sống vô hạn để chơi không ngừng

Mặc dù có số mạng không giới hạn, nhưng người chơi có thể chơi trò chơi Angry Birds 2 mà không bị gián đoạn hoặc gián đoạn. Về cơ bản, trong các trò chơi này, không có gián đoạn quảng cáo trực tuyến. Nhưng điều khó chịu duy nhất là sự chờ đợi cần thiết để lấp đầy thanh Cuộc sống. Nếu bạn là một trong những người cảm thấy khó chịu với những giới hạn chờ đợi hàng giờ này, thì hãy cài đặt trò chơi ma thuật đã được sửa đổi của chúng tôi để tận hưởng thanh cuộc sống bất diệt !!

APK của Angry Birds 2 MOD

Lợn con giết ngay lập tức thông qua MOD siêu hủy diệt

Tất cả các tính năng trên có sẵn trong Angry Birds MOD APK đều hoàn hảo. Nhưng không ai là xã hội đen cho đến khi xã hội đen thực sự đến !! Vì vậy, là một tính năng gangster kinda, Angry Birds 2 MOD APK sẽ cung cấp cho bạn tính năng Siêu hủy diệt. Sau khi bật chức năng MOD này, bạn có thể tiêu diệt tất cả heo con trong những bức ảnh tức thì mà không cần sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc súng cao su nào. Đó là một trong những tính năng yêu thích của tôi và sẽ thực sự làm bạn kinh ngạc !!

Liên lạc cuối cùng

Angry Birds 2 là một trò chơi Android huyền thoại và có hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày, nhưng nhược điểm duy nhất là thiếu tính năng và thiếu tài nguyên. Chà, bạn không cần phải căng thẳng về một cuộc khủng hoảng như vậy, vì Angry Birds 2 MOD APK luôn ở đây để giúp bạn với nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt. Chỉ cần nghiền nát nút tải xuống bên dưới làm heo đối thủ của bạn và sẵn sàng cho niềm vui !!

What's new

Sửa lỗi nhỏ. Chỉ cần mổ vào một vài lỗi. Ngon!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.