Airlines Manager MOD APK v3.06.9004 (AM, Đã mở khóa)

3.06.8005

Play the best aviation tycoon management game for FREE and become the world's greatest airline manager:
4.3/5 Votes: 142,440
Developer
Playrion
Updated
Aug 30, 2022
Version
3.06.8005
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Airlines Manager MOD APK là trò chơi mô phỏng tốt nhất trên Android. Thuở nhỏ, ai cũng thích ngắm máy bay trên bầu trời. Khi đó, người chơi có thể tự mình tạo ra giấc mơ bay trong giấc mơ của mình. Mọi người đều muốn đi du lịch đến một nơi khác bằng máy bay. Hầu hết chúng ta đều muốn trở thành phi công và điều khiển toàn bộ máy bay. Vì vậy, khái niệm giấc mơ này đã được sử dụng trong trò chơi. Nhà phát triển đang chơi sẽ giới thiệu một phương pháp chơi mới cho tất cả những người yêu thích mô phỏng. Đi máy bay là một suy nghĩ chung của tất cả mọi người. Nhưng quản lý máy bay là một giấc mơ cho những ai muốn trở thành ông chủ. Quản lý tất cả các máy bay từ phòng điều khiển.

APK MOD của Airlines Manager

Trò chơi của Airlines Manager MOD APK là một phương pháp quản lý máy bay hoàn chỉnh và mạnh mẽ. So với tất cả các trò chơi mô phỏng khác, đây là một trò chơi quản lý và ý tưởng tuyệt vời. Hầu hết người chơi thích quản lý trò chơi trên Android. Vì vậy, nhà phát triển trò chơi giới thiệu quản lý máy bay với nhân viên. Phân công chuyên viên mới, nhân viên theo dõi 24/24. Mọi nhân viên sẽ làm công việc của họ một cách chính xác. Mua mới các chuyến bay tăng công suất để thu hút hành khách. Trong phòng điều khiển, ông chủ có thể theo dõi báo cáo máy bay đang bay. Hệ thống báo cáo này được tối ưu hóa tốt.

Tạo hãng hàng không mơ ước của bạn

Trong cuộc sống thực, không thể dễ tiếp cận hơn và có thể tạo ra một hãng hàng không. Airlines Manager MOD APK cung cấp cho người chơi có thể tạo ra một hãng hàng không trong mơ. Không phải những điều có thể có trong đời thực cũng có thể xảy ra trong cuộc sống ảo. Chơi trò chơi này để tạo ra ước mơ của bạn và phân công đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mọi bộ phận đều thẳng thắn làm việc nhưng công tác quản lý rất vất vả. Nó giống như xử lý lỗi lập trình. Không dễ quản lý và kiểm soát. Nhiều vấn đề xuất hiện ở các hãng hàng không. Giải quyết tất cả các vấn đề từ quản lý. Nếu có bất kỳ sự thận trọng nào, ban quản lý chấp nhận ở đó tất cả các biện pháp phòng ngừa.

Giám sát trong thời gian thực

Khởi động tất cả các chuyến bay từ phần màn hình điều khiển. Mọi chi tiết về tên chuyến bay và hành khách đều xuất hiện trong phần giám sát. Trước khi bắt đầu, chuyến bay cần phải kiểm tra thùng nhiên liệu. Bởi vì không có nhiên liệu, máy bay sẽ bị phá hủy trên bầu trời. Mọi thứ phải được bạn kiểm tra và khởi động máy bay cho chuyến bay. Trong khi bay trên không, bạn có thể theo dõi khoảng cách bay, đồng hồ đo đã di chuyển, mức nhiên liệu, mức điện và mức độ thoáng khí của lốp. Hệ thống giám sát tiên tiến nhất đã được thêm vào trò chơi. Cảm ơn nhà phát triển trò chơi vì đã cung cấp nhiều công cụ nâng cao.

APK MOD của Airlines Manager

Mua máy bay mới

Khi bắt đầu APK MOD của Trình quản lý hàng không, bạn đã đến trên một chuyến bay chính. Chuyến bay đó có công suất mức cắt và nhiều lít dầu diesel cho máy bay. Chuyến bay cấp độ giới thiệu không có nhiều công suất và mức sử dụng nhiên liệu hơn. Mua máy bay mới để giải quyết vấn đề kiếm tiền. Nhiên liệu chỉ cần nhiều lượng để mua nên hãy giải quyết vấn đề để tránh tiền mất tật mang. Có rất nhiều máy bay thực sự được thêm vào cửa hàng trò chơi. Bằng cách sử dụng tiền để mua máy bay thật. Phần thưởng thu nhập và nhiệm vụ chỉ mang lại tiền cho bạn. Bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc và nhiệm vụ nhận tiền của mình.

Airlines MOD APK cung cấp nhiều chuyến bay o để sử dụng. Các chuyến bay được cung cấp thiết yếu không giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Mua máy bay thật mới để tăng thu nhập của bạn. Mỗi chuyến bay có sẵn đều được gọi với tên được đánh số. không phải là một tên mô hình cụ thể cho tất cả các máy bay. Ví dụ: E190-E2, A350-1000 và các chuyến bay khác có sẵn. Trong tương lai, các nhà phát triển game sẽ bổ sung nhiều máy bay với tính năng cao. Vâng, mỗi chiếc máy bay mới đều có những khả năng, công suất và tính năng khác nhau. Hầu hết sức chứa hành khách của chuyến bay đều thấp, nhưng nhiên liệu lại giảm nhanh hơn. Một số chuyến bay giảm nhiên liệu cũng giảm lượng hành khách cũng thấp.

Xây dựng chiến lược mới

Ông chủ quản lý của Airlines MOD APK cần xây dựng chiến lược cho công ty đang điều hành. Nếu bạn là một ông chủ trong bất kỳ quản lý nào, bạn cần phải tuân theo các hướng dẫn và chiến lược. Tạo một chiến lược mới kiếm được thu nhập nếu không, bạn không thể kiếm được nhiều tiền hơn. Cấu hình lại các máy bay mới đã mua của bạn để tăng và đặt chỗ cho hành khách. Chọn mức công suất phù hợp và phân bổ chỗ ngồi trong một phạm vi cụ thể. Chiến lược này sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ trò chơi. Có thu nhập, tôi mua nhiều chuyến bay và chạy cùng nhân viên.

APK MOD của Airlines Manager

Quản lý công ty của bạn

Airlines Manager MOD APK provides all detailed information about spending and earning income amount details. This summary section shows the Airline value amount, structural profit, flight profits, expected costs, additional costs, and detail of upcoming tax. Every detailed rate has provided in the summary box. Know about every information detail from this section. Right side, you can the total airline value and graph structure provided. Graph structure explores your company earnings and income.

Train your staff

Airlines Manager MOD APK offers staff working methods. Add multiple talented staff to add on airport operational, cargo, and more jobs. Before adding to the work, you can train your new staff. After completion of training, directly add to the work. This is an excellent feature for this game and very interesting. The gameplay does only does not fix the game inspired. Features also express the game reality. Add each entry-level employee to become a manager if the employee follows the provided instruction to become a professional. After some years of experience, he will be promoted to a manager position.

APK MOD của Airlines Manager

Conclusion

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK MOD của Airlines Manager. Đây là một trò chơi xuất sắc trong thể loại mô phỏng. Nhiều trò chơi đến với thể loại mô phỏng, nhưng điều này hoàn toàn khác. Hãy thử trò chơi này mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Kiểm soát tất cả mọi người bằng cách sử dụng công việc quản lý. Bạn chỉ là tiếng la ó của công ty hàng không. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn đã hạn chế mua đồ thủ công. Sử dụng phiên bản MOD của bạn để nhận tiền miễn phí không giới hạn. Tải xuống phiên bản MOD từ các liên kết có sẵn của bài viết dưới đây.

What's new

Kính gửi Giám đốc điều hành, phiên bản 3.6.8 mới đã có!
- Cải tiến “Trung tâm VIP”
- Chúng tôi đã tối ưu hóa và sửa một số lỗi trên radar chuyến bay
- Sửa nhiều lỗi khác nhau (Trò chơi nhỏ, liên minh, thiếu nút khi mua hàng, vấn đề kiểm tra)
Nhóm Quản lý Hàng không

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.