Age Of Magic MOD APK v (Menu, Thiệt hại, Tiền không giới hạn)

1.46.1

Age of Magic is a mobile turn based RPG strategy about legions of epic heroes fighting on the remnants of an ancient world. Here war and magic interwine with raid heroes and skill based fights.
4.3/5 Votes: 436,092
Developer
Playkot LTD
Updated
Aug 30, 2022
Version
1.46.1
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi nhập vai là thể loại duy nhất giúp bạn chơi game đích thực và suy nghĩ như một người chơi chiến lược thực tế. Nó giúp bạn luôn vui vẻ, nhiệt tình và có chiến lược khi chơi những trò chơi này. Ngày nay, công nghệ chơi game đã phát triển và đạt đến một giai đoạn đáng ngạc nhiên, sau đó bạn có thể ngạc nhiên, ngay cả với những trò chơi đơn giản có kích thước nhỏ. Ngày nay, bạn cũng sẽ không cần máy chơi game hoặc PC lớn để chơi game nhiệt tình vì Cửa hàng Google Play của Android chứa nhiều trò chơi và ứng dụng hơn PC.

APK Age Of Magic MOD

Nếu là một người yêu thích game nhập vai thực sự, bạn có thể chọn một trong hàng triệu tác phẩm Android như Age Of Magic, Shadow Fight Arena, Pokemon Masters và Star Wars. Và nếu bạn muốn tận hưởng nhiệt huyết hơn các trò chơi PC, bạn phải thử Age Of Magic. Đây là một trò chơi RPG độc quyền được phát triển bởi Playkot, một trong những công ty phát triển trò chơi tốt nhất. Trò chơi đặc biệt và chứa nhiều nội dung hơn bất kỳ trò chơi RPG nào khác. Trong điều này, Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với phiên bản sửa đổi thay cho phiên bản chính thức và hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ đầy thử thách trong các bước đơn giản. Sửa đổi là một trò chơi giàu tính năng cung cấp cho bạn các lợi ích cao cấp miễn phí. Vì vậy, hãy ngừng chờ đợi và tải xuống trò chơi phong phú này để có được niềm vui có thể mở rộng!

Chơi trò chơi ma thuật RPG của Playkot này với hàng trăm lợi ích

Playkot là một trong những thương hiệu phát triển trò chơi nhập vai nhất đã tạo ra nhiều trò chơi Android đặc biệt như Age Of Magic, Riverside, Spring Valley, SuperCity và Word Line. Bạn có thể tải xuống các trò chơi này trên cả Google Play Store và iOS App Store. Và nếu bạn muốn thưởng thức giao diện Chơi Game Nhập vai có ảnh hưởng nhất, Bạn có thể thử trò chơi Age Of Magic. Age Of Magic là một loại trò chơi RPG chiến lược trên Android + iOS mà bạn có thể chơi ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Đó là một trò chơi ngôi sao cung cấp cho bạn giao diện chơi trò chơi phong phú về tính năng, nơi bạn có thể thưởng thức một loạt các nhân vật, anh hùng, vùng đất, chế độ và phong cách chơi trò chơi. Đầu tiên, Bạn có thể tận hưởng chế độ chơi Chiến dịch có hơn 100 cấp độ thử thách và sau đó, ở một vài cấp độ tiếp theo, Bạn có thể mở các chế độ nhiệt tình hơn!

APK Age Of Magic MOD

Tải xuống và ngạc nhiên với những anh hùng huyền thoại

Age Of Magic là một trò chơi Android huyền diệu chứa những anh hùng tốt nhất để khiến bạn luôn cảm thấy giàu có. Trò chơi bắt đầu với võ sĩ Roland bắt đầu và sau đó, bạn có thể thưởng thức hơn 100 anh hùng huyền thoại như Tricky, Stealthy, Pride, Prook Greasyhair, Shni, Grok, Torak và Jagg. Hơn nữa, Bạn có thể mở khóa các anh hùng siêu cấp để chơi game nâng cao hơn như Troddar Shieldbearer, Raarspit và Arekhonian Blood Mage để tận hưởng các cuộc tấn công cực mạnh của họ. Đây là một trò chơi Android đầy thử thách, nơi bạn cần thu thập các mảnh vỡ của mỗi anh hùng và mở khóa chúng. Những mảnh vỡ này rất hiếm và hầu hết các anh hùng cần hàng trăm mảnh để có được lần đầu tiên. Sau đó, Bạn cũng có thể nâng cấp chúng, tăng cường Điểm đánh, Giáp, kháng sát thương phép, sát thương cơ bản, sát thương phép cơ bản và sát thương chí mạng.

Trò chơi RPG với thể loại chế độ chơi đa dạng

bộ sưu tập chế độ chơi game lớn. Về cơ bản, các chế độ chơi được tạo ra để làm cho game thủ hăng say hơn và không bao giờ khiến họ cảm thấy nhàm chán, thậm chí không có một giây phút chơi game nào. Đơn giản, là trò chơi RPG hay nhất, Age Of Magic cũng được tích hợp nhiều chế độ chơi game bên trong giao diện của nó.

APK Age Of Magic MOD

Ngoài chế độ chiến dịch đơn giản, bạn cũng có thể tận hưởng ở đây Chiến dịch bóng tối, Trận chiến bạn bè, Thung lũng Kho báu, Đấu trường PvP, Thử thách, Quy tắc Tomb Of Horrors và các sự kiện cập nhật hàng tuần. Vui lòng không tăng kích thước trò chơi và không bao giờ bỏ qua, vì nó có thể khiến bạn ngạc nhiên hơn các trò chơi RPG khác.

Tham gia các Clan có uy tín và hợp tác với những người chơi giỏi nhất

Hãy sẵn sàng tham gia các Clan có uy tín và bắt đầu trò chuyện với những người trong Clan của bạn để nhận được toàn bộ kiến ​​thức về trò chơi, chế độ và anh hùng. Những người chơi Clan này sẽ không chỉ chơi các trận Clan với bạn mà còn cung cấp cho bạn một số tài nguyên nâng cao và kiến ​​thức chuyên môn về toàn bộ trò chơi. Vì vậy, hãy bắt đầu trò chơi nâng cao ngay hôm nay và sẵn sàng cho Age Of Magic!

Tải xuống phiên bản đã tạo lại để tận hưởng nhiều niềm vui hơn từ điều này

Đã đến lúc làm bạn ngạc nhiên với tác phẩm mong muốn nhất của bạn hoặc khu nghỉ dưỡng đã đưa bạn đến đây – APK Age Of Magic MOD. Yeah, Đó là phiên bản sửa đổi của trò chơi, bao gồm tất cả các tính năng tương lai mà bạn cần khi chơi game. Bạn có thể sử dụng APK Age Of Magic MOD và tận hưởng sát thương rõ ràng nhất để đánh bại tất cả các đối thủ của bạn với số lần tấn công thấp nhất. Hơn nữa, trò chơi có một giao diện thuận tiện dựa trên MOD Menu. Vì vậy, hãy tải xuống APK Age Of Magic MOD ngay lập tức và bắt đầu chơi game nâng cao ngay hôm nay!

APK Age Of Magic MOD

Thực hiện nhiều thiệt hại cùng một lúc, mọi lúc

Age Of Magic MOD APK đang cung cấp cho bạn một tính năng đẳng cấp thế giới mà tất cả các bạn đang xem gần đây. Trò chơi chính thức chứa rất nhiều thử thách khiến hàng tấn game thủ khó chịu. Nhưng bây giờ, Bạn có thể cài đặt phiên bản đã sửa đổi và tận hưởng nhiều thiệt hại cùng một lúc. Sau khi cài đặt phiên bản này, Bạn sẽ không cần phải đợi sau lần tấn công đầu tiên cho những lần tiếp theo. Ở những nơi khác, Bạn có thể gây ra nhiều thiệt hại khi di chuyển mà không cần cho máy chủ biết về điều đó!

Tận hưởng menu MOD đơn giản để quản lý hack

Age Of Magic MOD APK là một sửa đổi dựa trên MOD Menu cung cấp cho bạn một menu MOD đơn giản để bật và tắt hack. Bạn có thể tải xuống phiên bản chính thức của phiên bản sửa đổi này vì cả hai trò chơi đều có giao diện trò chơi giống nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng APK Age Of Magic MOD. Lý do đằng sau đó là mức độ đơn giản! Sau khi tải xuống bản sửa đổi, bạn có thể chỉ cần quản lý Menu MOD và trải nghiệm trò chơi thực tế!

Gây sát thương lớn cho tất cả các đối thủ của bạn và God MOD là một đặc điểm nổi bật

Ngoài sát thương đáng kể, Bạn cũng có thể tận hưởng sát thương nâng cao của mỗi anh hùng để tạo ra sát thương có ảnh hưởng lớn hơn các đối thủ khác. Đó là một tính năng miễn phí được nhúng bên trong APK Age Of Magic MOD để giúp các cuộc tấn công của bạn đủ mạnh để chơi game nhiệt tình và hạ gục tất cả kẻ thù của bạn một cách đơn giản. Vì vậy, hãy ngừng đấu tranh, và bắt đầu tư duy phép thuật!

APK Age Of Magic MOD

Sự kết luận

Sau tất cả thông tin, Bây giờ bạn có thể tải xuống Age Of Magic MOD APK từ liên kết bên dưới. Trò chơi đơn giản với tất cả các tính năng trên kết hợp với Menu MOD đơn giản và giao diện trò chơi chính thức ditto. Bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, dù nó đã được root hay chưa, với các bước cài đặt mặc định.

What's new

Anh hùng mới Morrigan!
Hero Pass với Hero Belladonna mới
Một cách để nhận Hero Dexxa quý hiếm!
Lịch miễn phí!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.