Aerofly FS 2022 MOD APK v (Đã mở khóa tất cả)

20.22.09.17

  • Payment
Here is the latest installment of our popular flight simulator Aerofly FS, with more features, aircraft, regions and improvements than ever before. Now explore Europe with over 700 airports. There will always be something new to find in this large region. Do you have what it takes to land a Boeing 777 at an international airport or safely land a helicopter on a small platform? Try it out!
0/5 No votes
Developer
IPACS
Updated
Aug 31, 2022
Version
20.22.09.17
Requirements
8.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có rất nhiều loại và sự bùng nổ hào phóng đã có trong phiên bản chơi game. Chúng tôi biết vì tính khả dụng của mô phỏng. Nó đã làm cho nó dễ tiếp cận hơn đáng kể cho nhà phát triển để giết bạn khi khám phá các danh mục. Nhiều thứ gắn liền với vật lý thực tế và lối sống của con người. Đó là lý do tại sao sự tham gia có thể mang lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa để thưởng thức.

APK của Aerofly FS 2022 MOD

Aerofly FS 2022 APK là một trong những thử nghiệm phục vụ phương án này đã diễn ra trong thế giới trò chơi trên internet. Nó cung cấp cho người dùng công cụ đo đạc tối ưu để trải nghiệm việc trở thành một phi công với nhiều tính năng và chức năng khả dụng. Để khám phá vật lý thực tế và chuyển động liên quan đến hiệu ứng, bạn sẽ thích mô phỏng này trong biểu diễn đồ họa 3D Ultra HD.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng những sải cánh bay trên bầu trời. Bạn sẽ là một phi công để trải nghiệm cảm giác phấn khích hạnh phúc, và tự do như bạn đang thống trị thế giới. Bạn biết bạn chỉ sống một lần; đó là lý do tại sao bạn nên khám phá mọi thứ. Trên thực tế, chúng ta không thể tạm biệt mọi thứ, vì vậy đó là lý do tại sao món quà Khải Huyền được cung cấp cho chúng ta bằng công nghệ. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm bầu trời tự do này. Nền tảng bao gồm nhiều loại hiệu ứng chiều dài chiều sâu và chuyển động hiệu ứng vật lý thực tế.

Trong không khí của FS 2022, Mod APK sẽ có thể trải nghiệm những địa điểm trên thế giới cực kỳ đẹp như tượng nữ thần tự do Taj Mahal ở Tháp Eiffel và nhiều hơn thế nữa. Chỉ bằng cách là một phi công. Mô phỏng này không chỉ là một chuyến bay. Bạn phải bắt đầu lại từ đầu giống như có hơn 700 máy bay tại sân bay, nơi bạn sẽ bay và tận hưởng. Có rất nhiều loại ở nơi khác dành cho bạn mà ở đó đang quyên góp hoặc thiết kế dựa trên phản đối thực sự. Do đó, cơ chế kiểm soát của tuyến thượng thận gần giống với thực tế, điều đó có nghĩa là bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

Apk mod Aerofly FS 2022

Aerofly FS 2022 APK là phiên bản cập nhật và đây là phiên bản đã được sửa đổi hoặc có thể nói là một biến thể thay thế của phiên bản gốc. Tuy nhiên, chúng tôi đã mang đến cho bạn ở đây các tính năng và chức năng nâng cao để trải nghiệm cùng một cuộc bầu cử lái phi công hiệu quả hơn nhiều. Chúng tôi cung cấp các yếu tố, công cụ và nhân vật nhập vai được cải tiến và nâng cấp để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn. Hơn nữa, tất cả các loại giá trị tuyệt đối được cung cấp để bạn có thể tận hưởng nhiều hơn.

APK của Aerofly FS 2022 MOD

Ứng dụng phiên bản sửa đổi này cũng cung cấp cho người dùng Mua sắm miễn phí, có nghĩa là bạn có thể mua bất kỳ thiết bị hoặc công cụ nào hoặc nâng cấp từ trò chơi và cửa hàng miễn phí. Trong phiên bản này, bạn được tích hợp chính sách mũ đen và chính sách mà tất cả các dạng chất béo bị chặn và loại bỏ khỏi các trò chơi mà bạn có thể thưởng thức tốt hơn. Phiên bản không yêu cầu định tuyến từ bất kỳ nguồn nào, cung cấp các thuộc tính kháng thể và chống vi-rút cho một môi trường an toàn và bảo mật.

Nhận được các Tính năng mạnh mẽ của thế giới.

Aerofly FS 2022 APK đi kèm với việc tích hợp nhiều tính năng và chức năng ở cấp độ nâng cao để bạn có thể trải nghiệm mô phỏng lái máy bay phản lực này một cách hiệu quả và hiệu quả nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thảo luận về một số tiềm năng cần thiết bên dưới để bạn có thể thừa nhận chúng và sử dụng chúng khi chơi trò chơi;

Giao diện người dùng mượt mà

Để bay FS 2022, Mod APK cung cấp cho người dùng mô phỏng nâng cao quan trọng nhất của việc bay Máy bay phản lực đồng thời để điều khiển Máy bay phản lực đó cho mục đích giám sát. Cơ chế điều khiển được cung cấp bởi giao diện người dùng rất mới và tinh vi. Người dùng sẽ thích nó bởi vì trong một vài cách thực hành, chỉ họ mới trở thành chủ nhân của nó. Các tùy chọn có sẵn trong một Manav dễ đọc như vậy. Chỉ bằng cách nhấp vào một tab, bạn sẽ điều khiển toàn bộ máy bay.

Mô phỏng đồ họa đáng kinh ngạc

SB đã nói với bạn như một con ruồi, Aerofly FS 2022 APK được cung cấp cho người dùng một cách tuyệt vời nhất, đó là một biểu diễn đồ họa được thiết kế đẹp không kém ở Ultra HD. Mô phỏng được bao phủ dưới dạng 3D, vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm mô tả chi tiết nhất về từng tia hồng ngoại. Cũng như phần tử công cụ Phó được phóng đại rất nhiều trong ứng dụng. Bạn sẽ nâng niu đôi mắt của mình và tận hưởng bầu không khí đang điều trị tâm trạng của bạn.

APK của Aerofly FS 2022 MOD

Đi đến hơn 700 sân bay để khám phá

Ứng dụng APK Aerofly FS 2022 cung cấp cho người dùng việc làm thí điểm ngay từ đầu. Vì vậy, có nhiều loại hơn mức cần thiết để trải nghiệm mô phỏng máy bay phản lực bay giống như chưa từng có trước đây người dùng sẽ tham gia vào trò chơi hơn một lần hơn 700 địa điểm. Sân bay trên toàn thế giới nơi họ sẽ hạ cánh máy bay hoặc họ cũng sẽ cất cánh từ đó, vì vậy đó sẽ là một trải nghiệm đã được xác minh và phong phú sẽ kích thích mã trong bạn.

Tận hưởng việc trở thành một phi công với các quyền lợi cao cấp.

Nghe mô phỏng của Aerofly FS 2022 APK, bạn phải đảm nhận vai trò là một phi công nơi bạn sẽ gắn bó với công ty. Bạn phải bay các máy bay khác nhau trong loại sân bay B. Sẽ có rất nhiều nhân viên hỗ trợ bạn sẽ có thể tự giao lưu. Cũng như và tìm hiểu tất cả các loại cơ chế vì tất cả các cơ chế điều khiển máy bay giữa các địa chỉ được chi tiết và thiết kế tương tự thực tế, phù hợp với thế giới thực tế.

Vị trí sống động của thế giới

Người dùng sẽ trải nghiệm mô phỏng bay bằng cách đưa nhiều máy bay đến các địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Chúng rất đáng để trải nghiệm, giống như bạn sẽ ở trên Taj Mahal ở trên tất cả Tháp Eiffel. Trong APK Aerofly FS 2022, bạn sẽ tương tự với việc tăng cường độ dài mà chuyến bay sẽ diễn ra và dạy trải nghiệm cho người dùng mới về mối quan hệ thời gian là gì bao gồm thực tế theo chủ đề.

Các loại máy bay

APK Aerofly FS 2022 bao gồm tất cả các loại máy bay thực tế. Có hơn 26 loại tàu sân bay khác nhau như Boeing 777, airbus a380, crj-900, b737-900, v.v. Vì vậy, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những gì thực tế khi trở thành một phi công.

APK của Aerofly FS 2022 MOD

Sự kết luận 

Tải xuống APK Aerofly FS 2022 để thưởng thức mô phỏng máy bay là một phi công đi đến các địa điểm khác nhau của mọi người với sự sẵn có của hơn 700 sân bay và tất cả các loại máy bay để trải nghiệm trong chuyển động vật lý thực tế và cơ chế điều khiển tương tự như trong thực tế. Trong phiên bản Mod, tất cả bạn đều được nhận miễn phí tất cả các biến thể nâng cao của các tính năng và yếu tố để bạn có thể trải nghiệm leo núi tốt hơn mà không bị phân tâm khi chơi trò chơi.

What's new

- Được nâng cấp lên SDK Android mới nhất và các công cụ xây dựng
- Đã khắc phục sự cố hiển thị các mốc trên các phiên bản Android khác nhau

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.