Trang chủ đáng yêu MOD APK v (Tiền không giới hạn, Trái tim)

1.22.6

You and your partner have just moved to a new home in the suburbs with your furry companion, an adorable cat named Snow. What to do first? Let's clean up so you can start decorating!
4.0/5 Votes: 500,469
Developer
HyperBeard
Updated
Aug 10, 2022
Version
1.22.6
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, ai cũng bắt đầu nghĩ đến việc có một mái ấm và gia đình. Nhà và gia đình là những phần thiết yếu và quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Việc có được Ngôi nhà độc lập của riêng mình để tận hưởng cuộc sống cùng các thành viên trong gia đình luôn là niềm mơ ước của nhiều người dân. Tất cả những người yêu thích nghỉ ngơi và tận hưởng Ngôi nhà của họ đều cần một ngôi nhà sang trọng, nhưng rất ít người may mắn có được nó.

APK trang chủ đáng yêu

Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi đang đến với trò chơi phổ biến và độc đáo nhất Ngôi nhà đáng yêu, được phát triển bởi công ty hyper bread và độ tuổi tối thiểu phải là 13+ để thưởng thức trò chơi này. Tìm đối tác yêu thương của bạn và mời họ đến một ngôi nhà đáng yêu mới; bạn có thể mua một ngôi nhà mới ở nhiều điểm đến tuyệt vời sẽ cho tầm nhìn tuyệt đẹp từ cửa sổ. Giấy từ người bạn đồng hành yêu thương của bạn, bạn cũng có thể đi cùng thú cưng trong Ngôi nhà mới thân yêu của mình; mèo rất dễ thương để có trong nhà. Trong Ngôi nhà đáng yêu, trò chơi đưa Ngôi nhà của bạn trước biển, những bãi biển, tuyết và bạn cũng có thể nhận một ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô, nơi bạn có thể sống với người bạn đồng hành đầy yêu thương của mình. Nếu bạn đã quyết định đi đâu, thì bạn còn chần chừ gì nữa? Quyết định ngày nhập cảnh và bắt đầu hành trình mới của cuộc đời bạn. Vào bên trong nhà của bạn, sau đó dọn dẹp và trang trí với những phụ kiện đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, nhiều thứ không thể tiếp cận với người chơi khi mới bắt đầu. Mọi người thường không muốn đợi quá lâu để tận hưởng sự sang trọng của trải nghiệm chơi game tại nhà cao cấp chính hãng. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này trong tâm trí của chúng ta. Ở đây chúng tôi đưa ra một APK Mod đáng yêu dành cho Trang chủ và tất cả thông tin chi tiết về APK này sẽ được phát hành trong các bài viết tiếp theo.

 

APK trang chủ đáng yêu

APK Mod của nhà đáng yêu

Trang chủ đáng yêu APK Mod là phiên bản sửa đổi và thay thế của Ngôi nhà đáng yêu chính thức, vì bạn đã biết rõ từ thực tế rằng đây là trò chơi độc đáo nhất và mới nhất gần nhất được xếp hạng 4,5 sao. Sở dĩ trò chơi này được yêu thích cũng là vì nó mang lại nhiều sự ủng hộ cho cộng đồng LGBTQ +. Rất hiếm để tìm thấy bất kỳ trò chơi nào đấu tranh cho nhân quyền, và Ngôi nhà đáng yêu là một trong những trò chơi tin tưởng vào sự thịnh vượng bình đẳng và cơ hội bình đẳng.

Ngoài tầm nhìn nhân quyền chân chính và lượng người hâm mộ đông đảo, APK bản mod ngôi nhà đáng yêu này cung cấp lối chơi hoành tráng. Đồ họa HD hấp dẫn đến mức bạn có thể rời mắt khỏi những ngôi nhà xinh đẹp trong giây lát. Những điều quan trọng nhất mà Ad Lovely Home Mod APK cung cấp, mà mọi người thường yêu thích, là những lợi ích tuyệt vời, phòng được mở khóa, địa điểm mới được mở khóa, nhà mở và nhiều hơn thế nữa. Bạn chỉ biết đến bằng cách tải xuống thêm bản mod Apk này.

Hãy xây dựng Ngôi nhà đầu tiên.

Nhà là nhu cầu thiết yếu của tất cả con người trên trái đất này, và luôn là một khoảnh khắc đáng nhớ khi nhận một ngôi nhà mới, sau đó trang trí nó và sau khi nó an cư với một gia đình yêu thương. Trò chơi là một bộ phim với những cuộc hành trình phiêu lưu kỳ thú dành cho mọi cặp đôi. Đầu tiên, hãy chọn nhân vật của bạn và nhân vật của bạn không có danh tính giới hạn mà tất cả các trò chơi khác cung cấp nam và nữ. Tuy nhiên, sở thích nhân vật của bạn vượt xa mọi trò chơi khác trong trò chơi này vì nó cung cấp hệ sinh thái thân thiện với LGBTQ +.

Một khi bạn đã quyết định về nhân vật của mình, điều tiếp theo bạn phải làm là tiếp cận người bạn đời của mình, cởi mở với các sở thích. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, điều quan trọng là sự tương thích và đừng bao giờ thỏa mãn những gì bạn xứng đáng nhận được. Khi bạn đã bắt đầu với người bạn đời của mình, hãy tìm kiếm cung điện tốt nhất và bắt đầu xây dựng Ngôi nhà đầu tiên của bạn. Đã đến lúc bắt đầu cuộc sống thứ hai đầy phiêu lưu của bạn với tư cách là một cặp vợ chồng, nơi bạn chăm sóc ngôi nhà của mình, nhận một số vật nuôi và yêu thương chúng, nuôi dưỡng chúng và xây dựng một bầu không khí lành mạnh trong nhà của bạn.

APK trang chủ đáng yêu

Hưởng điểm tình yêu không giới hạn.

Khi người chơi trở thành một cặp, điều duy nhất họ phấn đấu là một mối quan hệ lâu dài. Để có bất kỳ kết nối ổn định nào, cặp đôi nên chăm sóc lẫn nhau. Chuẩn bị đồ ăn ngon cho người yêu của bạn và mời họ ngay sau giờ làm việc. Hãy tôn trọng tiêu và tất cả các đường ranh giới đã xác định cho cả hai. Bạn càng dành nhiều tình cảm cho người khác, bạn sẽ nhận được càng nhiều tình yêu và bạn có thể đổi những điểm yêu thương đó bằng bất kỳ phụ kiện nào cần thiết để trang trí nhà cửa. Bản mod trò chơi này tổ chức những lá cờ kiêu hãnh ngay từ đầu để đại diện cho sự bình đẳng giữa các giới. Màu sắc cầu vồng ngụ ý rằng tất cả con người đều có sở thích và cách sống của họ, và không ai có thẩm quyền đối với người khác. Vì vậy, là một cặp vợ chồng, cả hai đều có năm mươi mối quan hệ mà mọi người đều bình đẳng, và cả hai cặp đôi cần cố gắng đạt được nhiều điểm tình yêu nhất có thể bằng cách giành được trái tim của người khác.

Hãy sắm cho mình một ngôi nhà.

Ai cũng muốn trang hoàng cho ngôi nhà của mình càng nhiều càng tốt và đáp ứng mong muốn này của người chơi. APK Mod của nhà đáng yêu cung cấp tiền không giới hạn để mua sắm bất cứ thứ gì họ muốn cho Ngôi nhà của mình. Trang trí phòng ngủ của bạn, trang trí nhà bếp của bạn, trang trí hội trường của bạn và trong những người khác, trang trí mọi thứ trong nhà bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Không chỉ có tiền mà từ điểm tình yêu, bạn có thể mua được bất cứ thứ gì. Thị trường có nhiều loại, bao gồm sảnh khách, sân vườn, thực phẩm, hộp, vật nuôi, và nhiều loại khác. Có quá nhiều thứ bạn gặp phải trong trò chơi này, nhưng một trong những điều cần thiết là bạn có thể mua sắm không giới hạn mà không cần có đủ điểm. Ví dụ: để mua sắm bất cứ thứ gì cho một khu vườn, trước tiên, bạn cần mở khóa thị trường khu vườn bằng cách trả 3000 điểm tình yêu.

Yêu thú cưng của bạn

Có rất nhiều thú cưng mà bạn sẽ gặp trong APK bản mod ngôi nhà đáng yêu. Tuy nhiên, ở những cấp độ ban đầu, chỉ có mèo là có thể dễ dàng tiếp cận. Chăm sóc thú cưng đầu tiên của bạn, kiếm phần thưởng, điểm tình yêu và tạo niềm tin để mở khóa thú cưng hơn nữa. Sẽ hữu ích nếu bạn phải xem xét ba điều khi chăm sóc thú cưng của mình: kiểm tra móng tay, tắm rửa hàng ngày và đủ thức ăn ngon.

APK trang chủ đáng yêu

Vật nuôi là người bạn đồng hành tốt nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào, và vật nuôi nổi tiếng nhất mà mọi người đều mong muốn có trong đó là một con chó. Ngoài những vật nuôi khác, bạn có thể đi cùng mèo và chim. Chọn chó, mèo, chim tùy theo sự lựa chọn của bạn nhưng phải luôn chăm sóc chúng. Hãy trở thành người bạn đồng hành tốt nhất với đối tác và thú cưng của bạn, và cuối cùng, bạn sẽ kiếm được phần thưởng cho những tác phẩm hay nhất của mình trong APK Ngôi nhà đáng yêu.

Bản án cuối cùng

Trang chủ đáng yêu là trò chơi đẹp nhất mà bạn sẽ gặp trong đấu trường trò chơi, nơi bạn có thể xây dựng một ngôi nhà và gia đình yêu thương của mình cùng một lúc. Hơn nữa, chúng tôi đang cung cấp APK bản mod nhà đáng yêu, sẽ cung cấp cho bạn một loạt lợi ích cao cấp miễn phí cũng như bản mod này được bảo mật hoàn toàn và không có quảng cáo. Không còn sự chậm trễ; tải xuống APK Mod đáng yêu ngay bây giờ và tận hưởng nó.

What's new

Trang chủ đáng yêu đang thêm tính năng Lưu vào đám mây để bạn có thể theo dõi tiến trình của mình ở bất cứ đâu!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.