1945 Air Force MOD APK v9.96 (Tiền không giới hạn, Vip, Bất tử, Nhiên liệu)

9.93

Take control of a warplane and jump on the battlefield of 1945 Air Force - Airplane Shooting Games in this thrilling combat flight action game.
4.7/5 Votes: 2,529,695
Developer
ONESOFT
Updated
Aug 31, 2022
Version
9.93
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Mọi người đều biết về câu chuyện sử thi đau thương và chiến thắng của năm 1945! Chiến tranh thế giới thứ 2. Chúng tôi luôn nghĩ sẽ có được một số cơ hội để khám phá các điều kiện và hoàn cảnh của thời kỳ đó vì chúng tôi không may được sinh ra trong thời kỳ đó, vì vậy chúng tôi đã bỏ lỡ nó. Hiện nay, quá nhiều sự phát triển của công nghệ đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Mọi người đều có thể sử dụng các phương pháp mô phỏng trong trò chơi.
Các nhà phát triển đã thể hiện và tạo ra nhiều trò chơi dựa trên chiến tranh thế giới thứ hai; Chiếc Mod Apk của Lực lượng Không quân năm 1945 này cũng là một trong số đó, có tất cả các yếu tố của thời đó. Chúng ta hoàn toàn có thể khám phá thế giới thời đó với tính khả thi và hành động tương tự trong lối chơi liên quan đến chiến tranh ở cấp độ khắc nghiệt. Các cuộc chiến tranh hoành tráng bắt đầu từ đây trong trò chơi.

1945 Air Force MOD APK

1945 Air Force Mod Apk đi kèm với các yếu tố mà tất cả các bạn đều có máy bay chiến binh theo lệnh của bạn, cho phép bạn đối phó với chiến tranh. Tất cả kẻ thù chống lại bạn, bao gồm tất cả các quốc gia phổ biến tham gia vào các trận chiến tại thời điểm chiến tranh thế giới 2. Bạn có thể chọn chơi từ bất kỳ phe nào trong việc tiêu diệt binh lính và máy bay chiến tranh của họ. Rất nhiều vũ khí đang tấn công bạn trong trò chơi.
Bạn phải đối phó với các tình huống kỳ quặc mọi lúc, nơi tránh các cuộc tấn công và tiêu diệt Máy bay và các trung đội của kẻ thù. Có nhiều tiềm năng nâng cấp và tùy chỉnh cho Máy bay của bạn. Chọn từ các máy bay được sản xuất và công nghệ khác nhau với phạm vi sống động, khám phá cách bay và tấn công bằng các loại vũ khí khác nhau trong Máy bay ở hơn 350 cấp độ chiến tranh và bắn ở các cảnh quan địa điểm đa dạng.

1945 Air Force Mod Apk

1945 Air Force Mod Apk là một phiên bản thay thế của trò chơi gốc; trong biến thể được sửa đổi này của trò chơi, chúng tôi cung cấp các tính năng cao cấp và lợi thế không công bằng dưới dạng một menu hack để người dùng khám phá các yếu tố nâng cao của trò chơi ngay từ đầu. Người mới bắt đầu không thể đối phó với cấp độ nâng cao mà không cần nâng cấp cần thiết, vì vậy ở đây chúng tôi đang cung cấp phiên bản mod của trò chơi bao gồm tất cả các yếu tố và tính năng được nâng cao và mở khóa. Trong bản mod này, bạn nhận được tiền và xu không giới hạn để mở khóa và nâng cấp các công cụ, vũ khí và máy bay.
Bạn có thể mua bất kỳ thứ gì từ cửa hàng trò chơi miễn phí trong bản mod này, vì vậy không cần phải chi tiền để có được Máy bay tiên tiến. Phiên bản này bao gồm các phương pháp chặn quảng cáo để không có quảng cáo nào xuất hiện trong trò chơi, không yêu cầu root trong khi cài đặt nó, kháng thể, chống vi-rút, không bị lag và tất cả các lỗi đã được sửa trong phiên bản. Một trong những bản mod xác thực và hoạt động 100% trên trang web của chúng tôi là bản Mod Apk của Lực lượng Không quân năm 1945.

1945 Air Force MOD APK

Đặc điểm của trò chơi

1945 Air Force Mod Apk cung cấp rất nhiều yếu tố để trải nghiệm các tính năng và chức năng cổ điển của trò chơi trong bản mod. Chúng tôi đã thảo luận bên dưới một số yếu tố cần thiết của trò chơi;

Bắn và phá hủy máy bay của đối thủ

Trò chơi bao gồm tất cả các yếu tố của trò chơi hành động tấn công hay nhất. Ở đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm về Máy bay của mình, và sau đó điều chỉnh hành động bắt đầu hồi hộp bằng cách tiêu diệt bằng cách tấn công liên tục máy bay của kẻ thù.
Bạn có mọi thứ trên lối chơi để thúc đẩy bạn tham gia cuộc chiến; trò chơi được thiết kế theo những câu chuyện diễn tiến, phong cách chiến đấu, hoạt hình và chiến trường cung cấp các yếu tố thực tế. Bạn phải tiếp tục bắn thông qua các cuộc tấn công khốc liệt, sát thương và tiêu diệt đối thủ khi cần mở khóa nhiều cấp độ.

Tốt nhất về hình ảnh và khu vực sống động cho trò chơi

1945 Air Force Mod Apk được thiết kế trên môi trường triển vọng tốt nhất, cuối cùng sẽ phân biệt các yếu tố, do đó không có sự nhầm lẫn nào phát sinh. Bạn sẽ đắm mình trong trải nghiệm hình ảnh đưa bạn vào một thế giới chiến tranh khác, nơi không có gì tuyệt vời hơn chiến tranh.
Có nhiều địa điểm và khu vực khác nhau có sẵn để chơi các chế độ tấn công; bạn có sự lựa chọn để thiết lập cuộc chiến trong các lĩnh vực khác nhau của chiến tranh thế giới thứ hai. Khám phá tất cả những cảnh quan tuyệt đẹp này cho các trận chiến, và mỗi cấp độ khác nhau có một triển vọng khác nhau.

1945 Air Force MOD APK

Máy bay đa dạng để lựa chọn và nâng cấp kịp thời

1945 Air Force Mod Apk, người dùng có thể lựa chọn và áp dụng loại máy bay mới và truyền thống trong chiến tranh. Trò chơi cung cấp nhiều máy bay khác nhau để bạn lựa chọn và nâng cấp chúng theo các yếu tố như động cơ, trọng lượng nhẹ, máy bay ném bom, máy bay chiến đấu cổ điển, quân đội hiện đại, v.v.
Chúng ta cũng có thể chọn máy bay chiến đấu dựa trên công nghệ thuộc các quốc gia như Anh, Đức, Mỹ, Liên Xô và hơn thế nữa.

Máy bay chiến đấu nổi tiếng và sự hợp nhất của họ

Người dùng có thể trải nghiệm các trận chiến được thiết kế hơn bao giờ hết trong trò chơi cung cấp các tính năng và chức năng tấn công đa năng. Trong trò chơi, bạn có thể khám phá các máy bay phản lực nổi tiếng của thời kỳ lịch sử để lựa chọn và chơi cùng, như Mitshubhishi A6M Zero, Pháo đài bay B-17, SU-5, P-51, v.v.
Trò chơi của Bản mod không quân năm 1945 Apk có một phương pháp mà bạn có thể kết hợp nhiều loại máy bay phản lực có công suất và sức mạnh khác nhau để tạo ra vũ khí tốt nhất được tích hợp vào một chiếc máy bay mạnh mẽ. Máy bay phản lực được tạo ra hợp nhất này đủ mạnh để tiêu diệt kẻ thù cùng một lúc.

Kẻ thù mạnh mẽ và ông chủ của chúng với Máy bay ở hơn 350 cấp độ

Gameplay của 1945 Air Force Mod Apk không chỉ giới hạn ở phạm vi bắn súng với những thăng trầm. Bạn phải gây sát thương và tiêu diệt các máy bay phản lực của một số lượng lớn binh lính.
Máy bay hùng mạnh và các ông chủ của chúng không dễ bị giết trong các cảnh quay; bạn sẽ phải vật lộn để tiêu diệt những tên trùm mạnh mẽ trong các màn chơi.
Có hơn 350 cấp độ với các cách chơi và kẻ thù khác nhau trong trò chơi; bắn nhân và nhiều lần để giết các con trùm. Tránh bản thân và người vận chuyển để tự cứu mình. Giết bất cứ ai đến trong lộ trình. Giết trùm và mở khóa cấp độ mới để đối phó với cùng thể loại một lần nữa.

1945 Air Force MOD APK

Sự kết luận

Chúng tôi đã xây dựng hầu hết các chức năng và phương pháp chơi để khám phá trong trò chơi; chúng tôi tin rằng bây giờ bạn sẽ có tất cả các thông tin cần thiết để quyết định. Tải xuống 1945 Air Force Mod Apk để tận hưởng lối chơi bắn súng chiến tranh thế giới 2 hay nhất, nơi tất cả các yếu tố được thiết kế để mang lại cảm giác giống như thời đó.
Trong bản mod này, mọi thứ đều được mở khóa miễn phí, mở tất cả Máy bay, mở khóa sức mạnh và tấn công vũ khí, không có quảng cáo và không cần root.

What's new

- Sự kiện Ngày Giải phóng Quốc gia Hàn Quốc.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.